เลเซอร์ ADVA

 • เลเซอร์รอยแดงสิวอันดับ #1
 • เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากเดนมาร์ก
 • ใช้เลเซอร์ความยาวคลื่น 589nm และ 1319 nm
 • รอยสิวหายเร็วทันใจ
 • ปรับผิวกระจ่างใสเเบบ X2
 • ผิวหน้าไม่บางและไม่ทำให้ผิวไวต่อแดด
 • ปลอดภัยสูงด้วยมาตรฐาน US FDA และ Thai FDA
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

ADVA clear 20 shot

ครั้งละ

799
799
ยิงเฉพาะจุด
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

ADVA clear ทั่วหน้า

ครั้งละ

3,299
3,299
16,495
2,749
รักษารอยแดงสิวแบบรวดเร็ว ทั่วหน้าไม่จำกัด shot
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

acne clearsure

ครั้งละ

2,499
2,499
12,495
2,083
กดสิว + ADVA clear (30) + dermalight (ทั่วหน้า)

เหตุผลที่หมอเลือก AdvaTx ในการรักษาสิวที่ EY Clinic

บทนำ

สวัสดีค่ะวันนี้หมอผึ้งจะมาพูดเรื่องการตัดสินใจเลือกเครื่อง AdvaTx เข้ามาให้บริการรักษาสิวที่ EY Clinic นะคะ หมอเป็นแพทย์ผิวหนังที่ EY Clinic วันนี้หมอได้สรรหาเลเซอร์ตัวใหม่มารักษารอยแดงดำสิวให้ดีที่สุด นั่นก็คือเลเซอร์ AdvaTx

ในบล็อกโพสต์นี้ หมอจะเล่าให้ฟังเรื่องการรักษาสิว โดยเน้นไปที่การรักษาด้วยเลเซอร์โดยเฉพาะ หมอจะเปรียบเทียบระบบเลเซอร์ยอดนิยมสามระบบ ได้แก่ AdvaTx, Dual Yellow และ Vbeam คุณสมบัติ ประโยชน์ และวิธีการทำงานเพื่อสู้กับรอยดำรอยแดงจากสิว

นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากบทความนี้:

 1. ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิว: หมอจะเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจว่าสิวคืออะไรและเหตุใดจึงเป็นปัญหาทั่วไปสำหรับหลายๆ คน
 2. การรักษาสิวด้วยเลเซอร์: จากนั้นหมอจะเจาะลึกเข้าไปในโลกของการรักษาสิวด้วยเลเซอร์พร้อมอธิบายวิธีการทำงานและประโยชน์ของการรักษาสิว
 3. AdvaTx, Dual Yellow และ Vbeam: หมอจะเปรียบเทียบระบบเลเซอร์ทั้งสามนี้โดยพูดถึงคุณสมบัติและวิธีการทำงานของการรักษาสิว
 4. เหตุใดหมอจึงเลือก AdvaTx: หมอจะเล่าถึงเหตุผลที่ EY Clinic ตัดสินใจเลือก AdvaTx ในตัวเลือกการรักษาของหมอ

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิวและการทำงานของเลเซอร์

สิวเป็นสภาพผิวทั่วไปที่ส่งผลกระทบต่อคนจำนวนมากทั่วโลก มีสาเหตุมาจากการผลิตน้ำมันมากเกินไป การสะสมตัวของแบคทีเรีย และการอักเสบของรูขุมขนในผิวหนังของคุณ สิ่งนี้สามารถนำไปสู่สิวประเภทต่างๆ เช่น สิวหัวขาว สิวหัวดำ และสิวเรื้อรัง ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดแผลเป็นหากไม่ได้รับการรักษาอย่างเหมาะสม

เลเซอร์รักษาสิวทำงานโดยเน้นแสงไปที่ชั้นบนสุดของผิวเพื่อสลายเนื้อเยื่อแผลเป็น ในขณะเดียวกันก็กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงให้เติบโตและแทนที่เนื้อเยื่อแผลเป็น วิธีนี้ไม่สามารถลบรอยแผลเป็นจากสิวได้อย่างสมบูรณ์ แต่สามารถลดขนาดที่ปรากฏและลดความเจ็บปวดที่เกิดจากสิวได้

เลเซอร์รักษาสิวมีหลายประเภท ได้แก่:

 1. Ablative Laser Resurfacing: ทรีตเมนต์นี้ใช้เลเซอร์เออร์เบียม YAG หรือคาร์บอนไดออกไซด์คาร์บอนไดออกไซด์เพื่อขจัดผิวหนังชั้นบนสุดทั้งหมดในบริเวณที่คุณมีรอยแผลเป็น โดยปกติจะใช้เวลา 3 ถึง 10 วันกว่าที่รอยแดงจากเลเซอร์จะทุเลาลง
 2. Non-Ablative Laser Resurfacing: ทรีตเมนต์นี้ใช้เลเซอร์อินฟราเรดเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ใหม่เพื่อทดแทนเนื้อเยื่อที่เสียหายและมีแผลเป็น
 3. Fractionated Laser: ทรีตเมนต์นี้ใช้เศษส่วนเลเซอร์ (Fraxel) เพื่อกระตุ้นเนื้อเยื่อใต้แผลเป็นของคุณเพื่อขจัดเซลล์ที่มีสีเข้มใต้ผิวหนังชั้นบนสุด การรักษานี้ได้ผลอย่างยิ่งกับแผลเป็นจากกล่องรถและแผลเป็นจากน้ำแข็ง

การรักษาด้วยเลเซอร์แต่ละชนิดมีประโยชน์และผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น ผลข้างเคียงทั่วไปบางอย่างอาจรวมถึงการบวม แดง และปวดบริเวณที่ทำการรักษา อย่างไรก็ตาม ผลข้างเคียงเหล่านี้มักจะบรรเทาลงภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือสองสามวันหลังการรักษา

หมอจะเล่าเกี่ยวกับการรักษาด้วยเลเซอร์สามแบบที่หมอมุ่งเน้นในบทความนี้: AdvaTx, Dual Yellow และ Vbeam

AdvaTx สำหรับรักษาสิว

AdvaTx เป็นเลเซอร์สีเหลืองและอินฟราเรดแบบโซลิดสเตตที่ทำงานที่ความยาวคลื่น 589 นาโนเมตรและ 1319 นาโนเมตร ได้รับการอนุมัติจาก FDA สำหรับข้อบ่งใช้ 15 รายการ รวมทั้งการรักษาสิว ความยาวคลื่น 589 นาโนเมตรมุ่งเป้าไปที่ปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือด ในขณะที่ความยาวคลื่น 1319 นาโนเมตรสามารถจัดการกับสิว รอยแผลเป็นจากสิว และรอยโรคที่มีเม็ดสี

AdvaTx ใช้เทคโนโลยี PulSync ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งใช้ Soft Pulsing เพื่อเพิ่มอุณหภูมิของเป้าหมายอย่างนุ่มนวล มอบประสบการณ์ของผู้ป่วยที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์จากจ้ำหรือรอยช้ำ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญเมื่อเทียบกับเลเซอร์สีย้อมแบบพัลซิ่ง (PDL) แบบดั้งเดิม ซึ่งอาจทำให้หลอดเลือดแตกได้

Soft Pulsing Technology from AdvaTx

Dual Yellow Laser สำหรับรักษาสิว

Dual Yellow Laser เป็นเลเซอร์หลายความยาวคลื่นที่ทำงานที่ความยาวคลื่น 578 นาโนเมตรและ 511 นาโนเมตร เป็นที่รู้จักในด้านความเก่งกาจในการรักษาสภาพผิวที่หลากหลาย รวมถึงสิว ฝ้า โรคโรซาเซีย และรอยโรคของหลอดเลือด

Dual Yellow Laser ใช้แสงสีเหลืองและสีเขียวร่วมกันเพื่อกำหนดเป้าหมายความลึกของผิวที่แตกต่างกัน แสงสีเหลืองมุ่งเป้าไปที่ต่อมไขมันเพื่อลดการผลิตน้ำมัน ในขณะที่แสงสีเขียวมุ่งเป้าไปที่แบคทีเรีย Propionibacterium acnes (P. acnes) ซึ่งให้ประโยชน์ในการต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ

Vbeam สำหรับรักษาสิว

Vbeam เป็นเลเซอร์ Dye แบบ Pulsing ที่ทำงานที่ความยาวคลื่น 595 นาโนเมตร มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการรักษารอยโรคของหลอดเลือดและสิวอักเสบ เลเซอร์ Vbeam ทำงานโดยส่งแสงที่เข้มข้นแต่นุ่มนวลไปยังบริเวณเป้าหมายที่เลือกของผิวหนัง แสงจะถูกดูดกลืนโดยหลอดเลือดหรือบริเวณที่มีเม็ดสีเมลานินในผิวหนังชั้นหนังแท้ ขึ้นอยู่กับสภาวะที่กำลังรักษา

การรักษาด้วย Vbeam อาจมีราคาแพงกว่าเนื่องจากต้นทุนของ Dye ซึ่งเป็นวัสดุสิ้นเปลือง เลเซอร์ Vbeam ทำงานโดยส่งแสงที่เข้มข้นแต่นุ่มนวลไปยังบริเวณเป้าหมายที่เลือกของผิวหนัง แสงจะถูกดูดกลืนโดยหลอดเลือดหรือบริเวณที่มีเม็ดสีเมลานินในผิวหนังชั้นหนังแท้ ขึ้นอยู่กับสภาวะที่กำลังรักษา

ปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณาเมื่อเปรียบเทียบการรักษาด้วยเลเซอร์ทั้งสามชนิดนี้:

 • ประสิทธิภาพ: ทรีทเมนท์ทั้งสามสามารถมีประสิทธิผลในการรักษาสิว แต่ทำงานในลักษณะที่แตกต่างกันเล็กน้อยและอาจมีประสิทธิภาพมากกว่าสำหรับสิวหรือสภาพผิวบางประเภท AdvaTx ที่มีความยาวคลื่นคู่ สามารถจัดการกับปัญหาผิวได้หลากหลาย รวมถึงสิว แผลเป็นจากสิว และรอยโรคที่มีเม็ดสี
 • ความสบาย: AdvaTx ใช้เทคโนโลยี Soft Pulsing เพื่อมอบประสบการณ์ของผู้ป่วยที่สบายขึ้น ซึ่งอาจเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับผู้ที่ไวต่อความเจ็บปวดหรือไม่สบาย
 • ผลข้างเคียง: การรักษาด้วยเลเซอร์ทั้งหมดอาจมีผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น รวมถึงรอยแดง บวม และปวดบริเวณที่ทำการรักษา อย่างไรก็ตาม ผลข้างเคียงเหล่านี้มักจะบรรเทาลงภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือสองสามวันหลังการรักษา
 • ค่าใช้จ่าย: ค่าใช้จ่ายของการรักษาแต่ละครั้งอาจแตกต่างกันไป แต่โดยทั่วไปแล้ว การรักษาด้วย Vbeam อาจมีราคาแพงกว่าเนื่องจากเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้ และค่าสิ้นเปลืองของ Dye

ในหัวข้อถัดไป หมอจะเจาะลึกลงไปถึงประโยชน์และผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการรักษาแต่ละวิธี ตลอดจนระยะเวลาโดยทั่วไปที่ใช้เพื่อดูผลลัพธ์

ทำไมหมอเลือก AdvaTx

ทำไมทีมหมอที่ EY Clinic จึงเลือก AdvaTx สำหรับการรักษาสิว

ตารางเปรียบเทียบการรักษาด้วย Vbeam, Dual Yellow, และ AdvaTx

จากตารางเปรียบเทียบด้านบน ทุกคนก็จะเห็นว่า AdvaTx เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการรักษารอยสิวในปัจจุบันนี้ เหตุผลหลักๆที่ทำให้หมอตัดสินใจเลือก:

 1. เทคโนโลยีที่เหนือชั้น: AdvaTx ใช้เทคโนโลยีใหม่ ด้วยนวัตกรรมการรักษาด้วยเลเซอร์คู่ตัวใหม่ที่ใช้ความยาวคลื่นสองช่วงคือ 589 นาโนเมตรและ 1319 นาโนเมตร เพื่อกำหนดเป้าหมายทั้งพื้นผิวและชั้นลึกของผิวหนัง เทคโนโลยีความยาวคลื่นคู่นี้ช่วยให้หมอสามารถรักษาทั้งอาการและสาเหตุของการเกิดสิว ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ครอบคลุมสำหรับผู้ป่วยสิวส่วนใหญ่ที่หมอได้รักษามา
 2. ประสิทธิภาพ: การศึกษาวิจัยจำนวนมากได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ AdvaTx ในการรักษาสิว ช่วยลดการอักเสบ ทำลายแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากสิว
 3. ความปลอดภัย: AdvaTx เป็นการรักษาแบบ non-invasive ที่ปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว ไม่มีแผลหรือการฉีดใดๆ และไม่มีความเสี่ยงต่อการเกิดแผลเป็นหรือความเสียหายต่อผิวหนัง
 4. ความสบาย: AdvaTx แตกต่างจากการรักษาด้วยเลเซอร์อื่นๆ ตรงที่แทบไม่เจ็บเลย ผู้ป่วยส่วนใหญ่บอกว่ารู้สึกอุ่นขึ้นหรือรู้สึกเสียวซ่าเล็กน้อย คล้ายๆกันการทำทรีทเมนท์ด้วยเครื่อง Infusion
 5. ไม่ต้องหยุดทำงาน: หลังการรักษาด้วย AdvaTx คุณสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที ไม่จำเป็นต้องมีเวลาพักฟื้นใดๆ
 6. ผลลัพธ์: ที่สำคัญที่สุด หมอเลือก AdvaTx เพราะมันให้ผลลัพธ์ ผู้ป่วยของหมอพบว่าสิวของพวกเขาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และหลายคนมีผิวที่กระจ่างใสหลังจากการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง

เมื่อเปรียบเทียบกับการรักษาด้วยเลเซอร์อื่นๆ เช่น Dual Yellow และ Vbeam แล้ว AdvaTx มีความโดดเด่นในด้านการผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความสบายที่ไม่เหมือนใคร แม้ว่า Dual Yellow และ Vbeam จะมีประสิทธิภาพในการรักษาสิว แต่ก็ไม่ได้ให้ความสะดวกสบายในระดับเดียวกับ AdvaTx รวมถึงเทคโนโลยีที่ใหม่กว่าของ AdvaTx ซึ่งได้มีการนำเลเซอร์ 2 ความยาวคลื่นมาประยุกต์ใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่ EY Clinic เป้าหมายของเราคือการให้การดูแลผู้ป่วยของหมออย่างดีที่สุด หมอเชื่อว่า AdvaTx เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาสิวและหมอรู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่จะนำเสนอวิธีแก้ปัญหาเรื่องสิวที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้แก่ผู้ป่วยของหมอ

ในส่วนถัดไปหมอจะเจาะลึกถึงความเชี่ยวชาญของแพทย์ของหมอและวิธีเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาด้วย AdvaTx

ความยาวคลื่นแต่ละชนิดจะเข้าถึงชั้นผิวได้ลึกไม่เท่ากัน

ความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ EY Clinic

ที่ EY Clinic หมอเชื่อว่าความสำเร็จของการรักษาส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ทำการรักษา หมอภูมิใจที่มีทีมแพทย์ผิวหนังที่มีคุณภาพและประสบการณ์สูง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการรักษาสิวล่าสุด รวมถึง AdvaTx พบกับทีมของหมอ:

 1. พญ. พัจนภา เวชนุรักษ์ (หมอผึ้ง): พญ.ผึ้งเป็นแพทย์ผิวหนังที่ได้รับ Board of Dermatology และ Clinical Fellow in Dermatosurgery จากสถาบันโรคผิวหนังแห่งประเทศไทย เป็นอาจารย์สอนที่สถาบันโรคผิวหนังแห่งประเทศไทยและ เคยเป็นแพทย์ผิวหนังที่พรเกษมคลินิก มีประสบการณ์ด้านผิวหนังและการรักษาสิวที่กว้างขวางและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสภาพผิวทำให้เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการทรีตเมนต์ AdvaTx
 2. พญ. พันธลี ชื่นสัมพันธ์ (คุณหมอโบว์): คุณหมอโบว์เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพที่ได้ Board of Anti-Aging ปัจจุบันหมอโบว์ทำหน้าที่เป็นแพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัยที่โรงพยาบาลกรุงเทพ หมอโบว์มีความเชี่ยวชาญด้านการรักษาชะลอวัยที่ช่วยเสริมการรักษาสิว
 3. พญ. อาภาศรี สุขสำราญ (หมอจอย): คุณหมอจอยเป็นแพทย์ผิวหนังที่ได้รับ Board of Dermatology และ Clinical Fellow in Dermatosurgery จากสถาบันโรคผิวหนังแห่งประเทศไทย เป็นอาจารย์ที่สถาบันโรคผิวหนังแห่งประเทศไทยและแพทย์ผิวหนังที่โรงพยาบาลวิมุต ความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมผิวหนังทำให้เธอเชี่ยวชาญในการจัดการปัญหาสิวที่ซับซ้อน
 4. พญ.ชื่นกมล อึ้งพิทักษ์ภา (หมอไหม) คุณหมอไหมเป็นแพทย์ผิวหนังที่ได้รับ Board of Dermatology จากสถาบันโรคผิวหนังแห่งประเทศไทย เคยเป็นอาจารย์สอนที่สถาบันโรคผิวหนังแห่งประเทศไทยและแพทย์ผิวหนังที่คลาสซี่คลินิก ความรู้ที่ครอบคลุมด้านโรคผิวหนังของเธอทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ป่วยของหมอจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ความเชี่ยวชาญของแพทย์ของเราไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาของ AdvaTx เท่านั้น แต่ยังทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ป่วยของหมอจะได้รับการดูแลเฉพาะบุคคลซึ่งปรับให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนโดยเฉพาะ พวกหมออัพเดทความก้าวหน้าล่าสุดในด้านโรคผิวหนังอยู่เสมอ เพื่อให้ผู้ป่วยของหมอได้รับการรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ที่ EY Clinic คุณสามารถไว้วางใจได้ว่าคุณอยู่ในมือที่มีความสามารถ เป้าหมายหลักของแพทย์ของหมอคือการช่วยให้คุณมีผิวที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดี พวกหมอจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการรักษา เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและได้รับข้อมูลอย่างดีในทุกขั้นตอน

ประสบการณ์ของผู้ป่วยกับ AdvaTx ที่ EY Clinic

เมื่อต้องเลือกการรักษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอาการที่เป็นส่วนบุคคลและมองเห็นได้เช่นสิว ประสบการณ์ของผู้ป่วยและคำรับรองสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าได้ ที่ EY Clinic หมอภูมิใจที่จะแบ่งปันว่าคนไข้ของหมอมีประสบการณ์ที่ดีกับการรักษาด้วย AdvaTx

 1. การให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคล: แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ นำโดยหมอผึ้ง จะให้คำปรึกษาอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจสภาพผิวและเป้าหมายการรักษาของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้หมอสามารถปรับแต่งการรักษา AdvaTx ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณได้
 2. การรักษาที่สะดวกสบายและไม่เจ็บ: ข้อดีอย่างหนึ่งของ AdvaTx คือความสบาย ไม่เหมือนกับการรักษาอื่น ๆ AdvaTx ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายอย่างมีนัยสำคัญระหว่างขั้นตอน สาเหตุหลักมาจากเทคโนโลยี Soft Pulsing ที่ใช้โดย AdvaTx ซึ่งจะเพิ่มอุณหภูมิของพื้นที่เป้าหมายอย่างนุ่มนวล หลีกเลี่ยงความร้อนที่พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและมักเจ็บปวดซึ่งเกี่ยวข้องกับเลเซอร์อื่นๆ
 3. ผลลัพธ์ที่สำผัสได้: ผู้ป่วยของหมอรายงานว่าสิวของพวกเขาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังเข้ารับการรักษาด้วย AdvaTx การรวมกันของความยาวคลื่น 589 นาโนเมตรและ 1319 นาโนเมตรกำหนดเป้าหมายทั้งพื้นผิวและชั้นลึกของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จัดการปัญหาสิวที่ต้นเหตุ ส่งผลให้แผลสิวที่ใช้งานอยู่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญและปรับปรุงผิวโดยรวม
 4. ผลข้างเคียงน้อยที่สุด: ข้อดีอีกประการของ AdvaTx ที่ผู้ป่วยของหมอสังเกตเห็นคือผลข้างเคียงน้อยที่สุด แม้ว่าอาการแดงและบวมจะเป็นเรื่องปกติหลังการรักษาด้วยเลเซอร์ แต่โดยทั่วไปแล้วผลกระทบเหล่านี้จะไม่รุนแรงเมื่อใช้ AdvaTx เมื่อเทียบกับเลเซอร์อื่นๆ นอกจากนี้ยังไม่มีรายงานการเกิดจ้ำหรือรอยช้ำซึ่งเป็นผลข้างเคียงทั่วไปของเลเซอร์หลอดเลือดอื่นๆ
 5. การดูแลเฉพาะบุคคล: ที่ EY Clinic แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ คุณหมอผึ้ง คุณหมอโบว์ คุณหมอจอย และคุณหมอไหม มั่นใจว่าคนไข้แต่ละรายจะได้รับแผนการรักษาที่ตรงตามความต้องการเฉพาะของแต่ละคน วิธีการเฉพาะบุคคลนี้ได้รับความชื่นชมจากผู้ป่วยของหมอ ซึ่งมีส่วนทำให้ผู้ป่วยได้รับประสบการณ์เชิงบวกจากการรักษาด้วย AdvaTx
 6. การ Follow-up หลังการรักษา: การดูแลผู้ป่วยของหมอไม่ได้หยุดลงหลังการรักษา หมอให้คำแนะนำการดูแลหลังการรักษาโดยละเอียดและพร้อมตอบคำถามหรือข้อสงสัยที่คุณอาจมีเสมอ

แม้ว่าประสบการณ์เหล่านี้จะเป็นประโยชน์ แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไป และวิธีที่ดีที่สุดในการพิจารณาว่า AdvaTx คือการรักษาที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่ก็คือการปรึกษาแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์ที่ EY Clinic เพราะทีมแพทย์ของเราจะสามารถประเมินสภาพผิวของคุณ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเป้าหมายการรักษา และแนะนำแผนการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

ในหัวข้อถัดไป หมอจะพูดถึงสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณเลือกการรักษาแบบ AdvaTx ที่ EY Clinic

AdvaTx treatment at EY Clinic

รีวิวการทำ AdvaTx ที่ EY Clinic

เปลี่ยนผิวสิวให้เป็นผิวใสด้วย AdvaTx ที่ EY Clinic

การเลือกวิธีการรักษาสิวที่เหมาะสมอาจเป็นเส้นทางที่ท้าทาย แต่หมอหวังว่าบล็อกโพสต์นี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าแก่คุณว่าเหตุใดหมอที่ EY Clinic จึงเลือก AdvaTx เป็นตัวเลือกการรักษาหลักสำหรับผู้ป่วยของหมอ ต่อไปนี้คือสรุปสั้นๆ ว่าเหตุใด AdvaTx จึงโดดเด่น:

 1. เทคโนโลยีขั้นสูง: AdvaTx ใช้การผสมผสานระหว่างความยาวคลื่น 589 นาโนเมตรและ 1319 นาโนเมตร ซึ่งช่วยให้สามารถกำหนดเป้าหมายได้ทั้งพื้นผิวและชั้นลึกของผิวหนัง วิธีการใช้ความยาวคลื่นคู่นี้มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวและรอยแผลเป็นจากสิวประเภทต่างๆ
 2. ผลข้างเคียงน้อยที่สุด: AdvaTx แตกต่างจากการรักษาด้วยเลเซอร์อื่น ๆ เนื่องจากผลข้างเคียงน้อยที่สุด ผู้ป่วยมักประสบปัญหาการหยุดทำงานเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ทำให้เป็นตัวเลือกที่สะดวกสำหรับผู้ที่มีตารางงานที่ยุ่ง
 3. ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว: การศึกษาจำนวนมากและประสบการณ์ของผู้ป่วยของหมอแสดงให้เห็นว่า AdvaTx สามารถลดการอักเสบของสิวและปรับปรุงพื้นผิวได้อย่างมาก
 4. ประหยัดต้นทุน: เมื่อเปรียบเทียบกับการรักษาด้วยเลเซอร์แบบอื่น AdvaTx เสนอตัวเลือกที่ประหยัดกว่าโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพ
 5. ผู้ให้บริการมากประสบการณ์: ที่ EY Clinic ทีมแพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ นำโดยคุณหมอผึ้ง รับรองว่าคนไข้แต่ละคนจะได้รับการรักษาเฉพาะบุคคลและมีประสิทธิภาพ

การรักษาสิวโดยรวมนั้นมีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมาก และ AdvaTx อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกตัวเดียว เพราะฉะนั้นทีมงานของหมอที่ EY Clinic พร้อมให้คำแนะนำคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเบื้องต้นไปจนถึงการดูแลหลังการรักษา หมอมุ่งมั่นที่จะให้การดูแลและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่คุณ

หากคุณพร้อมที่จะลองทำAdvaTx เพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาสิวของคุณ สามารถทักไลน์เข้ามาปรึกษากับหมอได้เลย ทีมงานของหมอยินดีอย่างยิ่งที่จะตอบคำถามใดๆ ที่คุณอาจมี และช่วยคุณตัดสินใจว่า AdvaTx คือการรักษาที่เหมาะกับคุณหรือไม่

หมอหวังว่าบล็อกโพสต์นี้จะช่วยให้คุณมีความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับ AdvaTx และเหตุใดหมอจึงเลือก AdvaTx เป็นตัวเลือกหลักในการรักษาสิวที่ EY Clinic หากคุณกำลังต่อสู้กับสิวและกำลังมองหาวิธีรักษาที่มีประสิทธิภาพและมีการบุกรุกน้อยที่สุด AdvaTx อาจเป็นทางออกที่คุณค้นหา

รักษารอยสิวได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วย AdvaTx ที่ EY Clinic

ปัญหาสิวที่ทำให้ผิวหน้าของคุณเป็นรอยดำรอยแดงจนขาดความมั่นใจ สามารถรักษาได้อย่างอยู่หมัดด้วยการทำ AdvaTx ที่ EY Clinic โดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเวลล์เนสที่มีประสบการณ์รวมกว่า 30 ปีจากสถาบันชั้นนำของประเทศ ซึ่งทำการคัดสรรเทคโนโลยีเลเซอร์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง AdvaTx ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้กลับมาเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว ปรึกษาเราตอนนี้ได้ที่เบอร์ 061 594 1923 หรือติดต่อผ่าน LINE Official: @EyclinicTH

อ้างอิง

เพื่อรับรองความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของข้อมูลที่ให้ไว้ในบล็อกโพสต์นี้ หมอได้อ้างอิงแหล่งข้อมูลต่อไปนี้:

 1. AdvaTx: เทคโนโลยีเลเซอร์ยุคใหม่ (https://www.advalight.com/advatx)
 2. Dual Yellow Laser: เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น (https://www.norseld.com/dual-yellow-laser/)
 3. Vbeam Perfecta: มาตรฐานทองคำสำหรับรอยโรคหลอดเลือด](https://candelamedical.com/na/provider/product/vbeam-perfecta)
 4. สิว: ภาพรวม (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK279211/)
 5. เลเซอร์และแสง: รักษาสิวได้ดีแค่ไหน (https://www.aad.org/public/diseases/acne/derm-treat/lasers-lights)
 6. เลเซอร์รักษารอยแผลเป็นจากสิว: ประสิทธิภาพ ผลข้างเคียง และค่าใช้จ่าย](https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2923954/)
 7. การรักษาสิวด้วย AdvaTx (https://www.advalight.com/advatx-treatments)
 8. การรักษาสิวด้วย Dual Yellow (https://www.norseld.com/dual-yellow-laser-treatments/)
 9. การรักษาสิวด้วย Vbeam (https://candelamedical.com/na/provider/product/vbeam-perfecta/indications)

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
TCA หลุมสิว ลอกผิวหน้าด้วยกรดผลไม้ ทำให้หน้าเนียนได้อย่างไร
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
TCA หลุมสิว ลอกผิวหน้าด้วยกรดผลไม้ ทำให้หน้าเนียนได้อย่างไร
การทำ TCA เป็นหัตถการในการฟื้นฟูผิวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและอยู่กับวงการผิวมายาวนานค่ะ การทำ TCA หลุมสิว ถือเป็นวิธีรักษารอยแผลเป็นจากสิวที่ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ TCA ยังสามารถช่วยเพิ่มกระจ่างใสให้ผิวได้อีกด้วยค่ะ
TCA หลุมสิว ลอกผิวหน้าด้วยกรดผลไม้ ทำให้หน้าเนียนได้อย่างไร
Dr. Patnapa Vejanurug
Jul 8, 2024
เป็นสิวไม่มีหัว ทำไงดี: สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีป้องกัน
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
เป็นสิวไม่มีหัว ทำไงดี: สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีป้องกัน
หลายคนที่มีปัญหาสิว คงต้องเคยเจอกับสิวที่ทั้งเจ็บทั้งแดง แต่ไม่มีหัว กันมาบ้างแล้วนะคะ ในบทความนี้ เราจะไปเรียนรู้เกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้เราเป็นสิวไม่มีหัว พร้อมวิธีการรักษาและวิธีดูแลตัวเองเพื่อไม่ให้ปัญหาสิวลุกลามจนทำเราหมดความมั่นใจค่ะ
เป็นสิวไม่มีหัว ทำไงดี: สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีป้องกัน
Dr. Patnapa Vejanurug
Jul 8, 2024
A-Z เลเซอร์หลุมสิว ต่างกันยังไงบ้าง?
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
A-Z เลเซอร์หลุมสิว ต่างกันยังไงบ้าง?
วันนี้หมอผึ้งตั้งใจว่าจะช่วยคลี่คลายข้อสงสัยและคำถามต่างๆเกี่ยวกับการรักษาหลุมสิวให้ทุกคนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาอยู่
A-Z เลเซอร์หลุมสิว ต่างกันยังไงบ้าง?
Dr. Patnapa Vejanurug
Jun 10, 2024
เจาะลึก สาเหตุของการเกิดสิว: กลไก ปัจจัย และวิธีรักษา
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
เจาะลึก สาเหตุของการเกิดสิว: กลไก ปัจจัย และวิธีรักษา
เมื่อถามว่า สิวเกิดจากอะไร เราอาจจะตอบได้ว่า สิวเกิดจากฮอร์โมน ความสกปรก ความเครียด หรือปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย แต่สาเหตุของการเกิดสิวหลัก ๆ คืออะไรกันแน่ กลไกเกิดการเกิดสิวเป็นอย่างไร และการรักษาสิวแบบไหนถึงจะช่วยดูแลและป้องกันได้ หมอผึ้งจะพาคุณไปหาคำตอบในบทความนี้ค่ะ
เจาะลึก สาเหตุของการเกิดสิว: กลไก ปัจจัย และวิธีรักษา
Dr. Patnapa Vejanurug
May 28, 2024
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด