คอร์สรักษาฝ้า

  • การรักษาที่ได้ผลในการลดการสร้างเม็ดสีผิวที่เกิดจากฝ้า
  • มีความเสี่ยงต่ำ รักษาด้วยฉีดสารที่บริเวณที่ต้องการ
  • เมลาเคลียร์ไม่สร้างความร้อนซึ่งจะทำให้ฝ้าแย่ลงได้
  • เมลาเคลียร์ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากฝ้า
  • การรักษาไม่เจ็บปวดและไม่จำเป็นต้องใช้เวลาฟื้นตัวหลังการรักษา
  • ผลลัพธ์จากการใช้เมลาเคลียร์จะเห็นได้ในเวลาไม่กี่สัปดาห์และสามารถมีผลอยู่ได้หลายเดือน
  • เมลาเคลียร์เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยและเหมาะสำหรับทุกสไตล์และโทนสีผิว
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

melaclear

ครั้งละ

1,799
1,799
8,995
1,499
17,990
1,384
ลดฝ้าและรอยดำ

ฉีดฝ้าช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางหายจริงไหม ฉีดแล้วกี่วันถึงเห็นผล และต้องจ่ายราคาเท่าไร?

ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งมีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำให้เห็นได้บนใบหน้าชัดเจนขึ้น การฉีดฝ้าจึงเป็นวิธียอดนิยมการแก้ไขปัญหาที่เรากล่าวมาก่อนนี้ เพราะเห็นผลลัพธ์ที่ช่วยให้กลับมามีใบหน้าที่สว่างใสไร้ฝ้ากระได้ทันใจกว่าการทาครีมทั่วไป แถมยังไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นและสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายที่มีปัญหาฝ้ากระ หรือคุณผู้หญิงที่มีจุดด่างดำกระจายอยู่บนใบหน้า แล้วสงสัยว่าถ้าฉีดฝ้ากับ EY Clinic แล้วจะช่วยให้กลับมามีใบหน้าที่สว่างใสเหมือนตอนยังเยาว์วัยได้หรือไม่ ไปจนถึงถ้าฉีดฝ้าแล้วกี่วันถึงจะเห็นผล ราคาเท่าไร และควรฉีดฝ้าที่ไหนถึงจะได้ผลลัพธ์ที่มอบความประทับใจให้คุณได้มากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วเรามาทำความเข้าใจไปด้วยกันเลย

การฉีดสลายฝ้าช่วยอะไร รักษาปัญหาผิวฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริงไหม?

แน่นอนว่าการฉีดสลายฝ้าช่วยรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำบนผิวหน้าได้จริง ๆ โดยสาเหตุของปัญหาเหล่านี้เกิดจากภาวะที่ผิวหนังบางจุดมีสีเข้มขึ้นมากกว่าปกติ คุณจึงมองเห็นได้ชัดเจนถึงจุดด่างดำที่อยู่ใบหน้านั่นเอง ด้วยความที่ร่างกายผลิตเม็ดสีเมลานินในบางตำแหน่งของผิวตำแหน่งมามากเกินไป และเมื่อไปเกิดที่ใบหน้าก็จะทำให้ผิวหน้าแลดูหมองคล้ำและไม่กระจ่างใสเหมือนแต่ก่อน

ทีนี้ตัวการหลักที่กระตุ้นให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าของคุณ ก็ล้วนมาจากแสงแดดที่ประกอบไปด้วยรังสียูวี ทั้ง UVA และ UVB ที่ส่งผลให้ร่างกายต้องผลิตเม็ดสีเพื่อมาปกป้องผิวหนังของคุณจากการเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง เช่น มะเร็งผิวหนัง

หากใครอยากกลับมามีใบหน้าที่ดูสดใสและสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ก็สามารถทำได้โดยการฉีดยารักษาฝ้าเข้าไปในชั้นผิวหนังในจุดที่ต้องการ จากนั้นตัวยาจะเข้าไปลดการทำงานของผิวหนังให้สร้างเม็ดสีเมลานินน้อยลง จนผิวหน้าของคุณในบริเวณดังกล่าวกลับมาดูสดใส ทั้งฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญคือวิธีฉีดฝ้านี้เห็นผลไวกว่าการทาครีมที่มีสรรพคุณเหมือนกันในท้องตลาดทั่วไปมาก

EY Clinic เราเชี่ยวชาญในการฉีดยารักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ

ให้คุณกลับมามีใบหน้าที่สีผิวสม่ำเสมอ และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติได้รวดเร็ว

หลังฉีดฝ้ากี่วันถึงเห็นผลกลับมาหน้าใส?

ใครใจร้อนอยากมีหน้าใสไร้ฟ้า กระ จุดด่างดำเร็วๆ ขอบอกว่ารอไม่นานเลย เพราะการฉีดยาเพื่อลดฝ้าบนใบหน้านั้นจะช่วยให้ผิวของคุณกลับมาดูขาวใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ แถมยังเรียบเนียนและมีสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม ภายในเวลา 3 วันหลังจากฉีด และจะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนเต็มที่ประมาณ 1 เดือนหลังจากฉีดฝ้าไปแล้วอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงแรก ๆ แพทย์จะแนะนำให้คุณฉีดยารักษาฝ้าบริเวณผิวหนังชั้นกลางที่มีปัญหาเม็ดสีเมลานินมากกว่าปกติ โดยต้องเข้ามาฉีดฝ้าซ้ำทุก 1-2 สัปดาห์ เพื่อเปลี่ยนผิวที่เคยมีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ หรือแม้แต่รอยสิว ให้กลับมามีผิวสีสม่ำเสมอ เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติไวขึ้น แต่ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่ปัญหารวมถึงสภาพผิวเดิมของผู้เข้ารับการฉีดยารักษาฝ้าแต่ละคนด้วย จะเห็นผลเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยนี้ อย่างไรก็ตามหลังทำการรักษาฝ้าแนะนำให้หลบเลี่ยงแดดให้มากที่สุดเพื่อป้องการไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีก

EY Clinic มีทีมแพทย์มากประสบการณ์ ที่วิเคราะห์ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ตรงจุด
เพื่อช่วยให้คุณกลับมามีใบหน้าที่สว่างใส เต่งตึง และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติไวขึ้น

ราคาฉีดฝ้าที่ EY Clinic

ที่ EY Clinic เรามียาฉีดฝ้า Mela Clear ราคา 1,799 บาท ต่อครั้ง ก็สามารถช่วยให้คุณกลับมามีใบหน้ากระจ่างใส ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นชาติ จบปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว

ฉีดยารักษาฝ้าที่ไหนดีพร้อมรีวิว

หลายคนสงสัยว่ายาฉีดฝ้านั้นแตกต่างจากการฉีดเมโสหน้าใสอย่างไร ซึ่งยาฉีดรักษาฝ้านั้นจะอุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่จะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง พร้อมกับฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง โดยแพทย์จะเป็นคนฉีดรักษาฝ้าทุกครั้งเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ในการลบเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ จะมีความปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

เพื่อให้คุณมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจฉีดฝ้าได้อย่างรอบด้าน เราจึงทำรีวิวผู้ที่เคยฉีดรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำกับ EY Clinic มาให้คุณได้ดูเพื่อทำความเข้าใจด้วยตัวเองว่า ควรจะฉีดรักษาฝ้าที่ไหนถึงจะดีและเหมาะสมมากที่สุด

ทำไมต้องฉีดฝ้าที่ EY Clinic?

EY Clinic เราเข้าใจถึงความต้องการของทุกคนที่ประสบปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่อยากกลับมามีใบหน้าที่มีสีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เราจึงใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกยาฉีดสลายฝ้าที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังต้องปลอดภัยตามมาตรฐานสากลเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดผลข้างเคียงต่อใบหน้าของคุณ โดยคุณสามารถมั่นใจได้ว่าหากฉีดฝ้ากับเราแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีความประทับใจได้แน่นอน นั่นก็เพราะว่า

  • เราเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน

EY Clinic เราได้มีการจดทะเบียนสถานประกอบการถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมกับการใช้อุปกรณ์รวมถึงเครื่องมือทำหัตถการต่าง ๆ ที่ผ่านการดูแลทำความสะอาดอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันความเสี่ยงไม่ให้เกิดการติดเชื้อหรือรอยแผลระหว่างการให้บริการแก่คุณ

  • คุณหมอผู้มีประสบการณ์สูง

แม้การฉีดยารักษาฝ้าจะไม่ได้ดูยากเหมือนการเสริมความงามอื่น ๆ แต่ความจริงแล้วหากคุณได้รับการรักษาฝ้าโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ก็คงมั่นใจได้มากขึ้นว่าจะไม่มีผลข้างเคียงให้คุณต้องกังวลใจ และยังได้ผลลัพธ์การรักษาฝ้าที่เร็วและมีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ไว้ใช้สำหรับดูแลตัวเองหลังจากฉีดฝ้าเสร็จแล้วอีกด้วย

เราใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมมอบคำแนะนำก่อนและหลังการฉีดรักษาฝ้า
เพื่อให้สีผิวบนใบหน้าของคุณกลับมามีความสม่ำเสมอและเรียบเนียนยิ่งกว่าเดิม

สลายฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าที่กวนใจคุณได้รวดเร็วและปลอดภัยที่ EY Clinic

ปัญหาฝ้าที่ทำให้ผิวหน้าของคุณมีสีที่ไม่สม่ำเสมอจนขาดความมั่นใจ สามารถรักษาได้อย่างอยู่หมัดด้วยการฉีดยาสลายฝ้าที่ EY Clinic โดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเวลล์เนสที่มีประสบการณ์รวมกว่า 30 ปีจากสถาบันชั้นนำของประเทศ ซึ่งทำการคัดสรรตัวยาฉีดฝ้าที่ผ่านการรับรองจากอย. ประเทศไทย ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้กลับมามีสีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว ปรึกษาเราตอนนี้ได้ที่เบอร์ 061 594 1923 หรือติดต่อผ่าน LINE Official: @EyclinicTH

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
จบปัญหาสิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ริ้วรอย – เลเซอร์ AdvaTx คือทางออก
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
จบปัญหาสิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ริ้วรอย – เลเซอร์ AdvaTx คือทางออก
เลเซอร์ AdvaTx คือเทคโนโลยีจากประเทศเดนมาร์กที่ไม่เพียงแต่จะรักษารอยแผลเป็น สิว รอยดำ-รอยแดง แต่ยังช่วยเผยผิวใหม่ที่กระชับและอ่อนวัย
จบปัญหาสิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ริ้วรอย – เลเซอร์ AdvaTx คือทางออก
Dr. Patnapa Vejanurug
Jan 11, 2024
หลุมสิว เกิดจากอะไร รักษาเองได้ไหม รักษาด้วยวิธีไหนได้บ้าง
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
หลุมสิว เกิดจากอะไร รักษาเองได้ไหม รักษาด้วยวิธีไหนได้บ้าง
นบทความนี้ หมอผึ้งจะมาเล่าถึงสาเหตุของการเกิดแผลเป็นประเภทหลุมสิว วิธีการรักษาหลุมสิว และวิธีดูแลรักษาสิวที่จะช่วยให้หน้าเรียบเนียน ไม่เป็นหลุม
หลุมสิว เกิดจากอะไร รักษาเองได้ไหม รักษาด้วยวิธีไหนได้บ้าง
Dr. Patnapa Vejanurug
Oct 16, 2023
AdvaTx vs. Dual Yellow สำหรับการรักษาสิว
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
AdvaTx vs. Dual Yellow สำหรับการรักษาสิว
วันนี้หมอผึ้งจะมาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการรักษาสิวด้วยเลเซอร์ชื่อดัง 2 ความยาวคลื่น (Dual Wavelength) AdvaTx และ Dual Yellow
AdvaTx vs. Dual Yellow สำหรับการรักษาสิว
Dr. Patnapa Vejanurug
Jun 7, 2023
AdvaTx vs. Dual Yellow vs. Vbeam สำหรับการรักษาสิว
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
AdvaTx vs. Dual Yellow vs. Vbeam สำหรับการรักษาสิว
ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะเจาะลึกการเปรียบเทียบโดยละเอียดของการรักษาสิวด้วยเลเซอร์ชั้นนำ 3 ชนิด ได้แก่ AdvaTx, Dual Yellow และ Vbeam
AdvaTx vs. Dual Yellow vs. Vbeam สำหรับการรักษาสิว
Dr. Patnapa Vejanurug
Jun 7, 2023
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด