โปรแกรมรักษาฝ้า

  • การรักษาที่ได้ผลในการลดการสร้างเม็ดสีผิวที่เกิดจากฝ้า
  • มีความเสี่ยงต่ำ รักษาด้วยฉีดสารที่บริเวณที่ต้องการ
  • เมลาเคลียร์ไม่สร้างความร้อนซึ่งจะทำให้ฝ้าแย่ลงได้
  • เมลาเคลียร์ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากฝ้า
  • การรักษาไม่เจ็บปวดและไม่จำเป็นต้องใช้เวลาฟื้นตัวหลังการรักษา
  • ผลลัพธ์จากการใช้เมลาเคลียร์จะเห็นได้ในเวลาไม่กี่สัปดาห์และสามารถมีผลอยู่ได้หลายเดือน
  • เมลาเคลียร์เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยและเหมาะสำหรับทุกสไตล์และโทนสีผิว
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

melaclear

ครั้งละ

1,799
1,799
8,995
1,499
17,990
1,384
ลดฝ้าและรอยดำ

ฉีดฝ้าช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางหายจริงไหม ฉีดแล้วกี่วันถึงเห็นผล และต้องจ่ายราคาเท่าไร?

ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งมีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำให้เห็นได้บนใบหน้าชัดเจนขึ้น การฉีดฝ้าจึงเป็นวิธียอดนิยมการแก้ไขปัญหาที่เรากล่าวมาก่อนนี้ เพราะเห็นผลลัพธ์ที่ช่วยให้กลับมามีใบหน้าที่สว่างใสไร้ฝ้ากระได้ทันใจกว่าการทาครีมทั่วไป แถมยังไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นและสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายที่มีปัญหาฝ้ากระ หรือคุณผู้หญิงที่มีจุดด่างดำกระจายอยู่บนใบหน้า แล้วสงสัยว่าถ้าฉีดฝ้ากับ EY Clinic แล้วจะช่วยให้กลับมามีใบหน้าที่สว่างใสเหมือนตอนยังเยาว์วัยได้หรือไม่ ไปจนถึงถ้าฉีดฝ้าแล้วกี่วันถึงจะเห็นผล ราคาเท่าไร และควรฉีดฝ้าที่ไหนถึงจะได้ผลลัพธ์ที่มอบความประทับใจให้คุณได้มากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วเรามาทำความเข้าใจไปด้วยกันเลย

การฉีดสลายฝ้าช่วยอะไร รักษาปัญหาผิวฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริงไหม?

แน่นอนว่าการฉีดสลายฝ้าช่วยรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำบนผิวหน้าได้จริง ๆ โดยสาเหตุของปัญหาเหล่านี้เกิดจากภาวะที่ผิวหนังบางจุดมีสีเข้มขึ้นมากกว่าปกติ คุณจึงมองเห็นได้ชัดเจนถึงจุดด่างดำที่อยู่ใบหน้านั่นเอง ด้วยความที่ร่างกายผลิตเม็ดสีเมลานินในบางตำแหน่งของผิวตำแหน่งมามากเกินไป และเมื่อไปเกิดที่ใบหน้าก็จะทำให้ผิวหน้าแลดูหมองคล้ำและไม่กระจ่างใสเหมือนแต่ก่อน

ทีนี้ตัวการหลักที่กระตุ้นให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าของคุณ ก็ล้วนมาจากแสงแดดที่ประกอบไปด้วยรังสียูวี ทั้ง UVA และ UVB ที่ส่งผลให้ร่างกายต้องผลิตเม็ดสีเพื่อมาปกป้องผิวหนังของคุณจากการเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง เช่น มะเร็งผิวหนัง

หากใครอยากกลับมามีใบหน้าที่ดูสดใสและสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ก็สามารถทำได้โดยการฉีดยารักษาฝ้าเข้าไปในชั้นผิวหนังในจุดที่ต้องการ จากนั้นตัวยาจะเข้าไปลดการทำงานของผิวหนังให้สร้างเม็ดสีเมลานินน้อยลง จนผิวหน้าของคุณในบริเวณดังกล่าวกลับมาดูสดใส ทั้งฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญคือวิธีฉีดฝ้านี้เห็นผลไวกว่าการทาครีมที่มีสรรพคุณเหมือนกันในท้องตลาดทั่วไปมาก

EY Clinic เราเชี่ยวชาญในการฉีดยารักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ

ให้คุณกลับมามีใบหน้าที่สีผิวสม่ำเสมอ และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติได้รวดเร็ว

หลังฉีดฝ้ากี่วันถึงเห็นผลกลับมาหน้าใส?

ใครใจร้อนอยากมีหน้าใสไร้ฟ้า กระ จุดด่างดำเร็วๆ ขอบอกว่ารอไม่นานเลย เพราะการฉีดยาเพื่อลดฝ้าบนใบหน้านั้นจะช่วยให้ผิวของคุณกลับมาดูขาวใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ แถมยังเรียบเนียนและมีสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม ภายในเวลา 3 วันหลังจากฉีด และจะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนเต็มที่ประมาณ 1 เดือนหลังจากฉีดฝ้าไปแล้วอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงแรก ๆ แพทย์จะแนะนำให้คุณฉีดยารักษาฝ้าบริเวณผิวหนังชั้นกลางที่มีปัญหาเม็ดสีเมลานินมากกว่าปกติ โดยต้องเข้ามาฉีดฝ้าซ้ำทุก 1-2 สัปดาห์ เพื่อเปลี่ยนผิวที่เคยมีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ หรือแม้แต่รอยสิว ให้กลับมามีผิวสีสม่ำเสมอ เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติไวขึ้น แต่ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่ปัญหารวมถึงสภาพผิวเดิมของผู้เข้ารับการฉีดยารักษาฝ้าแต่ละคนด้วย จะเห็นผลเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยนี้ อย่างไรก็ตามหลังทำการรักษาฝ้าแนะนำให้หลบเลี่ยงแดดให้มากที่สุดเพื่อป้องการไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีก

EY Clinic มีทีมแพทย์มากประสบการณ์ ที่วิเคราะห์ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ตรงจุด
เพื่อช่วยให้คุณกลับมามีใบหน้าที่สว่างใส เต่งตึง และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติไวขึ้น

ราคาฉีดฝ้าที่ EY Clinic

ที่ EY Clinic เรามียาฉีดฝ้า Mela Clear ราคา 1,799 บาท ต่อครั้ง ก็สามารถช่วยให้คุณกลับมามีใบหน้ากระจ่างใส ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นชาติ จบปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว

ฉีดยารักษาฝ้าที่ไหนดีพร้อมรีวิว

หลายคนสงสัยว่ายาฉีดฝ้านั้นแตกต่างจากการฉีดเมโสหน้าใสอย่างไร ซึ่งยาฉีดรักษาฝ้านั้นจะอุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่จะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง พร้อมกับฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง โดยแพทย์จะเป็นคนฉีดรักษาฝ้าทุกครั้งเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ในการลบเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ จะมีความปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

เพื่อให้คุณมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจฉีดฝ้าได้อย่างรอบด้าน เราจึงทำรีวิวผู้ที่เคยฉีดรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำกับ EY Clinic มาให้คุณได้ดูเพื่อทำความเข้าใจด้วยตัวเองว่า ควรจะฉีดรักษาฝ้าที่ไหนถึงจะดีและเหมาะสมมากที่สุด

ทำไมต้องฉีดฝ้าที่ EY Clinic?

EY Clinic เราเข้าใจถึงความต้องการของทุกคนที่ประสบปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่อยากกลับมามีใบหน้าที่มีสีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เราจึงใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกยาฉีดสลายฝ้าที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังต้องปลอดภัยตามมาตรฐานสากลเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดผลข้างเคียงต่อใบหน้าของคุณ โดยคุณสามารถมั่นใจได้ว่าหากฉีดฝ้ากับเราแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีความประทับใจได้แน่นอน นั่นก็เพราะว่า

  • เราเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน

EY Clinic เราได้มีการจดทะเบียนสถานประกอบการถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมกับการใช้อุปกรณ์รวมถึงเครื่องมือทำหัตถการต่าง ๆ ที่ผ่านการดูแลทำความสะอาดอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันความเสี่ยงไม่ให้เกิดการติดเชื้อหรือรอยแผลระหว่างการให้บริการแก่คุณ

  • คุณหมอผู้มีประสบการณ์สูง

แม้การฉีดยารักษาฝ้าจะไม่ได้ดูยากเหมือนการเสริมความงามอื่น ๆ แต่ความจริงแล้วหากคุณได้รับการรักษาฝ้าโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ก็คงมั่นใจได้มากขึ้นว่าจะไม่มีผลข้างเคียงให้คุณต้องกังวลใจ และยังได้ผลลัพธ์การรักษาฝ้าที่เร็วและมีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ไว้ใช้สำหรับดูแลตัวเองหลังจากฉีดฝ้าเสร็จแล้วอีกด้วย

เราใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมมอบคำแนะนำก่อนและหลังการฉีดรักษาฝ้า
เพื่อให้สีผิวบนใบหน้าของคุณกลับมามีความสม่ำเสมอและเรียบเนียนยิ่งกว่าเดิม

สลายฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าที่กวนใจคุณได้รวดเร็วและปลอดภัยที่ EY Clinic

ปัญหาฝ้าที่ทำให้ผิวหน้าของคุณมีสีที่ไม่สม่ำเสมอจนขาดความมั่นใจ สามารถรักษาได้อย่างอยู่หมัดด้วยการฉีดยาสลายฝ้าที่ EY Clinic โดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเวลล์เนสที่มีประสบการณ์รวมกว่า 30 ปีจากสถาบันชั้นนำของประเทศ ซึ่งทำการคัดสรรตัวยาฉีดฝ้าที่ผ่านการรับรองจากอย. ประเทศไทย ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้กลับมามีสีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว ปรึกษาเราตอนนี้ได้ที่เบอร์ 061 594 1923 หรือติดต่อผ่าน LINE Official: @EyclinicTH

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
TCA หลุมสิว ลอกผิวหน้าด้วยกรดผลไม้ ทำให้หน้าเนียนได้อย่างไร
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
TCA หลุมสิว ลอกผิวหน้าด้วยกรดผลไม้ ทำให้หน้าเนียนได้อย่างไร
การทำ TCA เป็นหัตถการในการฟื้นฟูผิวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและอยู่กับวงการผิวมายาวนานค่ะ การทำ TCA หลุมสิว ถือเป็นวิธีรักษารอยแผลเป็นจากสิวที่ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ TCA ยังสามารถช่วยเพิ่มกระจ่างใสให้ผิวได้อีกด้วยค่ะ
TCA หลุมสิว ลอกผิวหน้าด้วยกรดผลไม้ ทำให้หน้าเนียนได้อย่างไร
Dr. Patnapa Vejanurug
Jul 8, 2024
เป็นสิวไม่มีหัว ทำไงดี: สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีป้องกัน
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
เป็นสิวไม่มีหัว ทำไงดี: สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีป้องกัน
หลายคนที่มีปัญหาสิว คงต้องเคยเจอกับสิวที่ทั้งเจ็บทั้งแดง แต่ไม่มีหัว กันมาบ้างแล้วนะคะ ในบทความนี้ เราจะไปเรียนรู้เกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้เราเป็นสิวไม่มีหัว พร้อมวิธีการรักษาและวิธีดูแลตัวเองเพื่อไม่ให้ปัญหาสิวลุกลามจนทำเราหมดความมั่นใจค่ะ
เป็นสิวไม่มีหัว ทำไงดี: สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีป้องกัน
Dr. Patnapa Vejanurug
Jul 8, 2024
A-Z เลเซอร์หลุมสิว ต่างกันยังไงบ้าง?
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
A-Z เลเซอร์หลุมสิว ต่างกันยังไงบ้าง?
วันนี้หมอผึ้งตั้งใจว่าจะช่วยคลี่คลายข้อสงสัยและคำถามต่างๆเกี่ยวกับการรักษาหลุมสิวให้ทุกคนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาอยู่
A-Z เลเซอร์หลุมสิว ต่างกันยังไงบ้าง?
Dr. Patnapa Vejanurug
Jun 10, 2024
เจาะลึก สาเหตุของการเกิดสิว: กลไก ปัจจัย และวิธีรักษา
รักษาสิว ฝ้า และโรคผิวหนังทุกโรค
เจาะลึก สาเหตุของการเกิดสิว: กลไก ปัจจัย และวิธีรักษา
เมื่อถามว่า สิวเกิดจากอะไร เราอาจจะตอบได้ว่า สิวเกิดจากฮอร์โมน ความสกปรก ความเครียด หรือปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย แต่สาเหตุของการเกิดสิวหลัก ๆ คืออะไรกันแน่ กลไกเกิดการเกิดสิวเป็นอย่างไร และการรักษาสิวแบบไหนถึงจะช่วยดูแลและป้องกันได้ หมอผึ้งจะพาคุณไปหาคำตอบในบทความนี้ค่ะ
เจาะลึก สาเหตุของการเกิดสิว: กลไก ปัจจัย และวิธีรักษา
Dr. Patnapa Vejanurug
May 28, 2024
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด