เลเซอร์รักแร้

 • ขนรักแร้ขึ้นช้ากว่าการกำจัดขนด้วยวิธีอื่น ๆ 
 • ไม่ทำให้มีขนคุดขึ้น
 • ช่วยให้ผิวรักแร้สวยและเนียนเรียบกว่าการกำจัดขนวิธีอื่น 
 • ผิวรักแร้ที่เป็นตุ่มหนังไก่จะเรียบเนียนขึ้น เพราะเลเซอร์สามารถทำลายรากคุดขึ้นที่อยู่ด้านในได้
 • รูขุมขนรักแร้เล็กลง
 • ช่วยลดกลิ่นเหงื่อสำหรับคนที่มีเหงื่อออกเยอะและกลิ่นตัวแรง
 • แก้ปัญหารักแร้ดำให้ขาวขึ้นได้
 • แทบไม่มีผลข้างเคียงหลังทำเลเซอร์ขนรักแร้ เช่น ผิวแดงบริเวณที่ทำเลเซอร์ รู้สึกแสบผิวนิดหน่อย หรืออาจรู้สึกคัน ซึ่งอาการเหล่านี้จะกลับมาเป็นปกติได้ภายใน 2-3 ชั่วโมง
package
1 ครั้ง
3 ครั้ง
1 ปี
benefits

รักแร้ขาว bright & shine

ครั้งละ

999
999
2,699
900
9,600
800
เลเซอร์รักแร้ขาวและมาส์กขาว
package
1 ครั้ง
3 ครั้ง
1 ปี
benefits

รักแร้

ครั้งละ

799
799
1,999
666
3,999
333
กำจัดขนรักแร้

เลเซอร์รักแร้ช่วยกำจัดขน ป้องกันขนคุด และลดกลิ่นตัวได้ดีจริงไหม?

เบื่อไหมที่ต้องถอน โกน และแว็กซ์ขนรักแร้บ่อย ๆ แต่ไม่สามารถกำจัดขนแบบแทบจะถาวรได้สักที ที่ EY Clinic เราให้บริการเลเซอร์รักแร้สำหรับการกำจัดขน ช่วยทำให้รักแร้เรียบเนียน ไม่เป็นตุ่มหนังไก่ ป้องกันขนคุดเกิดใหม่ และช่วยลดกลิ่นตัวได้ดีเยี่ยม

การทำเลเซอร์รักแร้มีประโยชน์มากกว่า ได้ผลในระยะยาว แถมยังเจ็บน้อยกว่าการถอน โกน และแว็กซ์ขนอีกด้วย โดยการยิงพลังงานความร้อนเข้าที่รากขนโดยตรงและประคบเย็นไปด้วย ซึ่งจะทำให้คุณแทบไม่รู้สึกเจ็บเวลาที่กำจัดขนด้วยเลเซอร์รักแร้เลย

เลเซอร์รักแร้มีขั้นตอนยังไงบ้าง?

การทำเลเซอร์กำจัดขนแบบเกือบถาวรเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ทำแล้วได้ผลในระยะยาวกว่าการแว็กซ์ ถอน และโกนขนโดยการใช้เลเซอร์กำจัดขนทำให้ขนรักแร้แทบไม่ขึ้นใหม่เลย ในขณะที่การแว็กซ์หรือโกนขนอาจทำให้ผิวใต้วงแขนอันบอบบางของคุณระคายเคืองได้ โดยวิธีการทำนั้นมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก และไม่มีข้อจำกัดสำหรับแต่ละสีผิว

ขั้นตอนการทำเลเซอร์รักแร้

 1. แปะยาชาที่รักแร้ทั้งสองข้างนานอย่างน้อย 30 นาที และเช็ดออกเมื่อครบตามเวลาที่กำหนดไว้หรืออาจไม่ต้องทายาชาในกรณีที่ไม่กลัวเจ็บ เนื่องจากการทำเลเซอร์มีความเจ็บน้อย
 2. เจ้าหน้าที่หรือพยาบาลจะเข้ามาโกนขนรักแร้ให้คุณในกรณีที่ยังไม่ได้โกนขน เพื่อให้ง่ายต่อการยิงเลเซอร์กำจัดขนเข้าที่รากเส้นขนโดยตรง
 3. แพทย์ยิงเลเซอร์เข้าที่รากขนรักแร้ด้วยเครื่อง Coolglide® Yag นวัตกรรมกำจัดขนล่าสุดที่มาพร้อมระบบทำความเย็นในตัว ช่วยลดความแสบร้อนจากความร้อนของเลเซอร์ ทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลายระหว่างที่ทำมากขึ้น
 4. หลังกำจัดขนด้วยเลเซอร์เสร็จแล้ว แพทย์จะให้คำแนะนำถึงการดูแลผิวรักแร้อย่างถูกต้องต่อไป

หลังเลเซอร์รักแร้เสร็จเรียบร้อย คุณจะเห็นได้ทันทีเลยว่าผิวที่รักแร้เป็นสีชมพูตามรอยการทำเลเซอร์ แต่ไม่มีเลือดซึมหรือทำให้ผิวไม่เรียบเนียนคล้ายหนังไก่เลย ในช่วงแรก ๆ นี้ แพทย์จะแนะนำให้คุณกลับมาทำซ้ำจนกว่ารากขนจะสลายหายไป และไม่ทำให้ขนรักแร้ขึ้นมากเท่าเดิม ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของรากขน ขนาดของเส้นขน และชนิดของแสงเลเซอร์ที่ใช้ในการกำจัดขนรักแร้

ขนรักแร้หายวับภายใน 20 นาที ด้วยเครื่องเลเซอร์รักแร้ Coolglide® Yag ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงอันตราย

เลเซอร์รักแร้กำจัดขนถาวรได้จริงไหม?

การทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ในปัจจุบันยังไม่สามารถกำจัดขนถาวรได้ได้ แต่วิธีนี้จะช่วยชะลอขนที่จะขึ้นใหม่ให้ขึ้นช้าลง ไม่ทำให้ขนคุดภายหลัง และกระชับรูขุมขนรักแร้ได้ ซึ่งคุณสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลเซอร์ และยังมีค่าใช้จ่ายที่ถูกลงกว่าเมื่อหลายปีก่อนมาก เพราะเป็นนวัตกรรมที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น จึงราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับที่คุณจะต้องไปแว็กซ์ขน โกน หรือถอนขนบ่อย ๆ

หลังทำเลเซอร์ขนรักแร้ครั้งแรก คุณจะพบว่าขนขึ้นช้าลงและเส้นขนเล็กลงกว่าเดิม จากนั้นแพทย์ของเราจะทำนัดเลเซอร์รักแร้ครั้งต่อไป ซึ่งส่วนใหญ่จะเว้นระยะห่างกันประมาณ 1 เดือน ซึ่งสำหรับบางคนทำเพียง 4-8 ครั้ง ขนรักแร้ก็แทบจะไม่ขึ้นให้เห็นอีกแล้ว ขึ้นอยู่กับขนาดเส้นขน ความแข็งแรงของรากขน และชนิดของเลเซอร์ที่ใช้กำจัดขนด้วย

ทำเลเซอร์รักแร้มีข้อดียังไง?

 • ขนรักแร้ขึ้นช้ากว่าการกำจัดขนด้วยวิธีอื่น ๆ 
 • ไม่ทำให้มีขนคุดขึ้น
 • ช่วยให้ผิวรักแร้สวยและเนียนเรียบกว่าการกำจัดขนวิธีอื่น 
 • ผิวรักแร้ที่เป็นตุ่มหนังไก่จะเรียบเนียนขึ้น เพราะเลเซอร์สามารถทำลายรากคุดขึ้นที่อยู่ด้านในได้
 • รูขุมขนรักแร้เล็กลง
 • ช่วยลดกลิ่นเหงื่อสำหรับคนที่มีเหงื่อออกเยอะและกลิ่นตัวแรง
 • แก้ปัญหารักแร้ดำให้ขาวขึ้นได้
 • แทบไม่มีผลข้างเคียงหลังทำเลเซอร์ขนรักแร้ เช่น ผิวแดงบริเวณที่ทำเลเซอร์ รู้สึกแสบผิวนิดหน่อย หรืออาจรู้สึกคัน ซึ่งอาการเหล่านี้จะกลับมาเป็นปกติได้ภายใน 2-3 ชั่วโมง

เลเซอร์รักแร้เจ็บไหม?

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำเลเซอร์ขนรักแร้ เริ่มจากขั้นตอนการทายาชาประมาณครึ่งชั่วโมง และมีผู้ช่วยคอยประคบเย็นหรือทาเจลเย็นระหว่างเลเซอร์ เพื่อลดความแสบร้อนจากความร้อนของเลเซอร์ให้น้อยลง

คุณจึงรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลายตลอดเวลาที่กำจัดขนรักแร้ ถ้าคุณกลัวการทำเลเซอร์รักแร้มาก ๆ และมีผิวที่บอบบาง ระคายเคืองง่าย ก็สามารถปรึกษาแพทย์ เพื่อขอยืดเวลาการทายาชาให้ยาชาซึมเข้าผิวให้ได้มากที่สุดได้

หลังทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้เสร็จ อาจทำให้ผิวบวมแดงเล็กน้อยและรู้สึกแสบคันได้ ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปภายใน 2-3 ชั่วโมง แต่ถ้าคุณรู้สึกเจ็บหรือแสบผิวมาก ก็สามารถประคบเย็นต่อไปได้จนกว่าจะดีขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องทานยาแก้ปวด

นอกจากการประคบเย็นแล้ว การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์รักแร้อย่างเคร่งครัดตามที่แพทย์แนะนำ ก็เป็นอีกอย่างที่คุณไม่ควรละเลย ไม่อย่างนั้นคุณอาจทำให้รักแร้อักเสบได้ เช่น ไม่ควรเกา ฉีดน้ำหอม หรือขัดผิวรักแร้ เพราะอาจทำให้ผิวบอบบางและระคายเคืองง่ายกว่าเดิม ดังนั้นทางที่ดีที่สุด จึงควรทำตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

ทำเลเซอร์รักแร้ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยกับ EY Clinic ไม่เจ็บอย่างที่คิด

พร้อมช่วยแก้ปัญหาขนคุดได้ตรงจุด

เตรียมตัวยังไง ก่อนทำเลเซอร์รักแร้?

ก่อนจะทำเลเซอร์รักแร้ นอกจากจะต้องทำความเข้าใจกับข้อมูลและเลือกคลินิกเสริมความงามที่มีใบอนุญาตแล้ว ก็ควรเช็กให้แน่ใจด้วยว่าแพทย์ที่คุณเลือกจะต้องมีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมในการใช้เครื่องมือเลเซอร์มาแล้ว ที่ EY Clinic เรามีทีมแพทย์ที่พร้อมให้คำปรึกษาการเตรียมตัวก่อนทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมในระยะยาว

เช็กลิสต์เตรียมตัวก่อนทำเลเซอร์รักแร้

 • ห้ามถอน แว็กซ์ หรือกำจัดขนด้วยการใช้กระแสไฟฟ้าก่อนเข้ารับบริการอย่างน้อย 6 สัปดาห์
 • ถ้าจำเป็นต้องกำจัดขนรักแร้ สามารถโกนออกได้ก่อนเข้ารับบริการ 2-3 วัน เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวระคายเคืองจากการโกนก่อนทำเลเซอร์
 • หลีกเลี่ยงการออกแดดจัดในช่วง 6 สัปดาห์แรกก่อนทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้
 • งดขัดผิวรักแร้
 • งดใช้สบู่ โรลออน สเปรย์ระงับกลิ่นตัว หรือครีมทารักแร้ที่อาจทำให้ผิวระคายเคือง เช่น กรดวิตามินเอ AHA

หลังทำเลเซอร์รักแร้เรียบร้อยแล้ว แพทย์ของเราจะให้คำแนะนำการดูแลตัวเอง เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวระคายเคืองและผิวไหม้ พร้อมทั้งนัดให้คุณมาทำเลเซอร์กำจัดขนในเดือนถัดไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้แน่ใจว่าขนรักแร้จะขึ้นช้าลง ไม่มีขนคุดขึ้นใหม่ และกลิ่นตัวลดลงในระยะยาว

ดูแลตัวเองยังไง หลังทำเลเซอร์รักแร้?

การดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย แม้ว่าคุณจะเลือกทำเลเซอร์รักแร้กับคลินิกและแพทย์ที่ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่ถ้าคุณไม่ทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างครบถ้วน ก็อาจทำให้การทำเลเซอร์ครั้งนี้ไม่ได้ผลอย่างที่ต้องการ

 • ประคบเย็นหรืออาจทำควบคู่กับการทาเจลเย็น เพื่อลดอาการแสบร้อนจากการทำเลเซอร์รักแร้ในข่วง 2-3 วันแรกได้
 • ภายใน 24 ชั่วโมงแรก อย่างเพิ่งให้รักแร้โดนน้ำ เพราะอาจยังแสบร้อนที่ผิวจากความร้อนของเลเซอร์อยู่
 • หลีกเลี่ยงการออกแดดกลางแจ้ง 1-2 สัปดาห์ พร้อมทั้งทาครีมกันแดดทุกวันแม้จะอยู่ในที่ร่ม
 • งดทาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย 2-3 วัน เพื่อไม่ให้ผิวระคายเคืองหลังทำเลเซอรกำจัดขน
 • หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องอยู่ในสถานที่ร้อน ๆ เช่น ซาวน่า อบไอน้ำ

เลเซอร์รักแร้อยู่ได้นานแค่ไหน ทำกี่ครั้งเห็นผล?

คุณสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงจากการทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ได้ตั้งแต่ครั้งแรก แต่อาจยังไม่ชัดเจนสักเท่าไร ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะต้องทำเลเซอร์ซ้ำหลายครั้ง เพื่อทำให้ขนขึ้นช้า ไม่ขึ้นดกหนา หรือมีกลิ่นตัวเท่าเดิมอีกนั่นเอง

สำหรับการทำเลเซอร์รักแร้ครั้งแรก แพทย์จะนัดให้ทำซ้ำอีก โดยเว้นระยะห่างประมาณ 1 เดือน และเว้นระยะห่างนานขึ้นเมื่อขนขึ้นช้าลงจนแทบไม่ขึ้นใหม่อีกเลย ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของรากขน อายุ ฮอร์โมน และขนาดเส้นขนของแต่ละคน ที่ใช้ระยะเวลาการทำเลเซอร์กำจัดขนไม่เท่ากัน ซึ่งคนส่วนใหญ่ต้องทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ประมาณ 4-6 ครั้ง ถึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน

ทำเลเซอร์รักแร้ที่ EY Clinic ดียังไง?

EY Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่ให้บริการเลเซอร์รักแร้และส่วนอื่น ๆ ของร่างกายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์รวมกันกว่า 30 ปี เรายินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่องด้านเลเซอร์กำจัดขน ตั้งแต่ความรู้พื้นฐาน การเตรียมตัว คัดเลือกเครื่องมือแพทย์คุณภาพสูงที่ผ่านมาตรฐานประเทศไทย และสากลมาใช้กับลูกค้า

นอกจากความใส่ใจทุกรายละเอียดเกี่ยวกับเลเซอร์รักแร้แล้ว ทีมแพทย์ของเราสามารถให้คำปรึกษาด้านความงามได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรักษาสิว ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ปรับรูปหน้า แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินจากแพทย์ที่มีประสบการณ์โดยตรง รวมถึงการนัดติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะมีความสุข และมั่นใจกับรูปร่างหน้าตาที่ดูดีขึ้นในแบบของตัวเอง

เราใส่ใจความปลอดภัยทุกขั้นตอนในการให้บริการเลเซอร์รักแร้

เพื่อแก้ปัญหาขนคุด รักแร้ หนังไก่ และลดกลิ่นตัวแรง

รีวิวทำเลเซอร์รักแร้

รักแร้เรียบเนียน แก้ปัญหาขนคุด และลดกลิ่นตัวแรง ด้วยเครื่องเลเซอร์รักแร้สุดทันสมัย

ไม่ต้องโกน แว็กซ์ หรือถอนขนรักแร้ให้เสียเวลาอีกต่อไป EY Clinic พร้อมให้บริการกำจัดขนรักแร้ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูงที่จะยิงคลื่นความร้อนเข้าไปทำลายความรากขนรักแร้ได้อย่างตรงจุด หลังทำเลเซอร์รักแร้กับเราอย่างต่อเนื่อง ขนรักแร้จะขึ้นช้าและน้อยลง รากขนเล็กลง รูขุมขนกระชับขึ้น แถมยังช่วยระงับกลิ่นตัวได้ยอดเยี่ยม

แม้เลเซอร์รักแร้จะไม่สามารถทำให้ขนรักแร้หายไปถาวร แต่อย่างน้อยคุณก็ไม่ต้องกังวลว่ามันจะมีขนคุดหรือมีผิวรักแร้หนังไก่อีกต่อไป นัดหมายทำเลเซอร์ขนรักแร้กับเรา โทร 061 594 1923, LINE Official: @EyclinicTH

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
หน้าไม่เนียน มีหนวด เมคอัพไม่ติด ควรโกนขนหน้าดีไหม?!
กำจัดขนถาวร
หน้าไม่เนียน มีหนวด เมคอัพไม่ติด ควรโกนขนหน้าดีไหม?!
ในบทความนี้หมอผึ้งจะพาไปดูว่าการโกนขนหน้านั้นมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร มีวิธีอื่นที่จะช่วยกำจัดขนหน้าได้ไหม และวิธียอดฮิตอย่างเลเซอร์ขนหน้านั้นช่วยอะไรบ้าง
หน้าไม่เนียน มีหนวด เมคอัพไม่ติด ควรโกนขนหน้าดีไหม?!
Dr. Patnapa Vejanurug
Sep 27, 2023
อยากกำจัดขนน้องสาว แต่กลัวเจ็บ กลัวคัน จะทำวิธีไหนดี
กำจัดขนถาวร
อยากกำจัดขนน้องสาว แต่กลัวเจ็บ กลัวคัน จะทำวิธีไหนดี
ในบทความนี้ หมอผึ้งจะพามาดูวิธีการกำจัดขนน้องสาวทั้งแบบโกน แบบแว็กซ์และแบบเลเซอร์บิกินี่หรือ Brazilian ที่หลาย ๆ คนเคยได้ยินเคยชื่อกัน
อยากกำจัดขนน้องสาว แต่กลัวเจ็บ กลัวคัน จะทำวิธีไหนดี
Dr. Patnapa Vejanurug
Sep 27, 2023
วิธีแก้รักแร้ดำเร่งด่วน
กำจัดขนถาวร
วิธีแก้รักแร้ดำเร่งด่วน
รักแร้ดำ หนังไก่หนา แก้แบบเร่งด่วนต้องทำยังไงบ้าง?
วิธีแก้รักแร้ดำเร่งด่วน
Dr. Patnapa Vejanurug
YAG Laser คืออะไร ทำไมถึงสามารถกำจัดขนได้ดีกว่า?
กำจัดขนถาวร
YAG Laser คืออะไร ทำไมถึงสามารถกำจัดขนได้ดีกว่า?
EY Clinic เราจะคุณไปรู้จักกับการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ด้วย YAG laser ว่าคืออะไร มีขั้นตอนอย่างไร รวมถึงต้องดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์แบบไหน
YAG Laser คืออะไร ทำไมถึงสามารถกำจัดขนได้ดีกว่า?
Dr. Patnapa Vejanurug
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด