วิตามินผิว

 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 • ล้างพิษตับ
 • ขจัดสารพิษที่เป็นโลหะ
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 • เพิ่มการทำงานของ cognitive function และส่งเสริมการนอนหลับที่ดี
 • ลดความเหนื่อยล้าและอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยการให้วิตามินทางเส้นเลือด
 • ปรนนิบัติตัวเองด้วยการบำบัดด้วย VIP IV เพื่อให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง
 • ซ่อมแซมและฟื้นฟูสุขภาพทางเดินอาหาร
 • เพิ่มพลังงานในระดับเซลล์
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

snow white

ครั้งละ

799
799
3,995
666
7,990
615
ผิวขาวใส นุ่มลื่น เบสิค
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

healthy + white

ครั้งละ

1,199
1,199
5,995
999
11,990
922
ผิวใส ลดภูมิแพ้ บำรุงสุขภาพ
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

precious white

ครั้งละ

1,999
1,999
9,995
1,666
19,990
1,538
ผิวขาวเห็นผลเร็ว
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

skin superglow

ครั้งละ

2,199
2,199
10,995
1,833
21,990
1,692
เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวใส ลดสิว
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

ultimate bright

ครั้งละ

2,599
2,599
12,995
2,166
25,990
1,999
วิตามินเข้มข้นช่วยผิวใส บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูผิวเสีย
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

i-booster

ครั้งละ

1,999
1,999
9,995
1,666
19,990
1,538
เสริมภูมิต้านทาน
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

liver detox

ครั้งละ

2,599
2,599
12,995
2,166
26,990
1,999
บำรุงตับ ช่วยดีทอกซ์ของเสีย
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

chelation

ครั้งละ

2,599
2,599
12,995
2,166
25,990
1,999
กำจัดพิษโลหะ
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

evercolly

ครั้งละ

3,099
3,099
15,495
2,583
30,990
2,384
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

myers cocktail

ครั้งละ

3,499
3,499
17,495
2,916
request
-
ลดความอ่อนล้า แก้ออฟฟิศซินโดรม
package
1 ครั้ง
3 ครั้ง
6 ครั้ง
benefits

glow + blink

ครั้งละ

5,999
5,999
14,999
5,000
request
-
ช่วยให้ผิวเงา วาว
package
1 ครั้ง
3 ครั้ง
6 ครั้ง
benefits

gut support

ครั้งละ

5,999
5,999
14,999
5,000
request
-
ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูลำไส้
package
1 ครั้ง
3 ครั้ง
6 ครั้ง
benefits

nad+

ครั้งละ

7,999
7,999
19,999
6,666
request
-
ช่วยเพิ่มพลังงานระดับเซลล์
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

eversmart

ครั้งละ

3,099
3,099
15,495
2,583
30,990
2,384
ช่วยให้นอนหลับดี บำรุงสมอง

ฉีดวิตามินผิวดียังไง? หนุ่มสาวที่อยากมีผิวดี ขาว ใส ไม่ควรพลาด

ถ้าใครถามว่าการฉีดวิตามินผิวดียังไง? ก็ตอบได้ตรงนี้ว่านี่คือหนึ่งในบิวตี้เทรนด์ยอดฮิตที่หนุ่มสาวหลาย ๆ คนในยุคนี้นิยมทำกันเป็นจำนวนมาก เพื่อบำรุงผิวพรรณให้มีความกระจ่างใสเปล่งออร่าในทุกมุมมอง แถมยังช่วยในเรื่องของการเสริมภูมิคุ้มกันอีกด้วย นั่นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมการเติมวิตามินซีให้ผิว ถึงเปลี่ยนผิวที่ดูหมองคล้ำให้กลับมามีผิวที่ขาวใสได้อย่างรวดเร็วทันใจนั่นเอง

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจฉีดวิตามินให้กับผิว ey clinic พร้อมจะพาคุณไปทำความเข้าใจว่าการฉีดวิตามินผิวเหมาะกับใคร? มีข้อดีอะไรบ้าง? ต้องเตรียมตัวยังไง? ฉีดกี่ครั้งถึงเห็นผล? รวมถึงรีวิวการฉีดจากผู้ที่ใช้จริง เพื่อให้คุณสามารถเลือกฉีดวิตามินผิวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ฉีดวิตามินผิวคืออะไร?

สำหรับการฉีดวิตามินผิวก็อธิบายได้ตรงตามชื่อเลย นั่นก็คือการฉีดสารที่ผสมไปด้วยวิตามินนานาชนิดเข้าไปในผิว โดยวิตามินผิวใสส่วนใหญ่มีส่วนประกอบหลักเป็นวิตามินซี หรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า กรดแอสคอร์บิก ถือเป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายของเรามีความต้องการเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่ามีส่วนสำคัญในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมถึงกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ที่จะเข้าไปซ่อมแซมคอลลาเจนที่หายไปตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ผิวหนัง ฟัน และกระดูก เป็นต้น

การฉีดวิตามินผิวไม่เพียงช่วยให้ผิวพรรณที่ดียิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณรู้สึกว่ามีความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ช่วยป้องกันไม่ให้เป็นหวัดง่าย และยังมีผิวที่คล้ำเสียยากขึ้นเมื่อเจอกับแสงแดด ซึ่งคลินิกแต่ละแห่งล้วนมีสูตรวิตามินฉีดผิวที่แตกต่างกันไป 

ฉีดวิตามินผิวเหมาะกับใครบ้าง?

หากคุณไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะที่จะฉีดวิตามินผิว ทั้งด้วยความไม่รู้ หรืออาจคิดอยากฉีดเพราะเพื่อน ๆ หรือคนใกล้ตัวเขาไปฉีดวิตามินผิวกันแทบทุกคน วันนี้เราจะมาอธิบายให้ชัดเจนไปเลยว่าการฉีดวิตามินผิวนั้นเหมาะกับใครบ้าง ดังนี้

 • คนที่ต้องฟื้นฟูสภาพผิวแบบเร่งด่วนและบำรุงร่างกายให้แข็งแรงขึ้นไปพร้อมกัน
 • คนที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น และมีผิวที่ไม่สดใสแลดูแก่ก่อนวัย
 • คนที่ไม่ชอบการทาครีมบำรุงผิว รวมถึงต้องการเห็นผลการฟื้นฟูผิวที่ทันใจกว่า
 • คนที่ไม่มีเวลาใส่ใจดูแลตัวเอง นอนน้อย พักผ่อนไม่เต็มที่ และทำงานหนักแทบทุกวัน
 • คนที่ประสบปัญหาภูมิคุ้มกันบกพร่อง ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้และไข้หวัดบ่อย ๆ

ข้อดีของการฉีดวิตามินผิวมีอะไรบ้าง?

เพื่อตอกย้ำให้คุณที่มาอยู่จุดนี้เพื่อหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจฉีดวิตามินผิว เราจะอธิบาย 6 ข้อดีของการฉีดวิตามินผิวที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งส่งผลดีมาก ๆ ต่อทั้งผิวพรรณและร่างกายของคุณโดยไม่มีข้อเสียให้ต้องลำบากใจ

 1. ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยืดหยุ่นกว่าเดิม ด้วยวิตามินผิวที่เข้าไปเสริมสร้างคอลลาเจนภายในชั้นผิวหนังที่เคยกระด้างและแห้งกร้านมาก่อน
 2. ผิวขาวใสเปล่งออร่า เพราะวิตามินผิวที่เติมเข้าไปจะช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินจนผิวมีความขาวแลดูสว่างใสมากขึ้น
 3. ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ เนื่องจากผิวมีการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้าไปช่วยให้ผิวดูแข็งแรงและมีความอ่อนเยาว์มากขึ้น
 4. ผิวคล้ำเสียจากแสงแดดยากขึ้น จากวิตามินผิวที่เข้าไปเสริมสร้างความแข็งแรงและปกป้องผิวจากรังสียูวีที่มาทำร้ายผิวได้ดียิ่งกว่าเดิม
 5. ภูมิคุ้มกันของร่างกายดีขึ้น เนื่องจากวิตามินผิวที่ฉีดเข้าไปจะกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยลดโอกาสและความรุนแรงของการเป็นหวัดและโรคภูมิแพ้ได้อย่างอยู่หมัด
 6. ร่างกายมีพลังและรู้สึกสดชื่น แถมยังมีผิวพรรณที่ขาวใสเห็นได้ชัดเจน แถมยังอ่อนเพลียน้อยลง และมีพลังเต็มเปี่ยมพร้อมลุยกับทุกกิจกรรม

วิตามินดริปมีประโยชน์ในหลายด้านขึ้นอยู่กับชนิดประเภทของวิตามินและปริมาณวิตามินที่ใช้  ในผู้ป่วยที่มีภาวะขาดวิตามินจากการทานผักผลไม้ไม่เพียงพอ การได้รับวิตามินดริปสามารถทดแทนภาวะขาดวิตามินนั้นๆ ได้ ในทางพื้นฐานแล้ว วิตามินทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ กล่าวคือ สามารถกำจัดอนุมูลอิสระและการอักเสบต่างๆ ในร่างกายได้ นอกจากนี้ วิตามินยังทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยตัวเร่งกิริยาเคมีในร่างกายหรือ cofactor ในทุกๆ การสร้างสิ่งที่ร่างกายต้องการไปจนถึงการกำจัดของเสียที่ร่างกายไม่ต้องการ ที่เรียกว่า detox หากจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดเจนเช่น เมื่อเราได้รับวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดแล้ว วิตามินก็จะถูกส่งไปยังเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกาย วิตามินส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาท และฮอร์โมนบางกลุ่มที่สัมพันธ์กับการสร้างพลังงาน จะทำให้เรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้น หรือหากพูดถืงในแง่ของความสวยงาม วิตามินบางประเภทสามารถลดการสร้างเม็ดสีหรือเมลานิน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้

ฉีดวิตามินผิวบริเวณไหนได้บ้าง?

บริเวณที่สามารถฉีดวิตามินผิวได้ดีที่สุดก็คือข้อพับ โดยคุณหมอจะฉีดผ่านสายน้ำเกลือเพื่อเติมวิตามินผิวเข้าสู่ร่างกายของคุณทางเส้นเลือดดำ และสาเหตุที่ต้องใช้วิธีนี้ก็เพราะว่าร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

ปกติแล้วพวกเราได้รับวิตามินนานาชนิดด้วยวิธีการรับประทานอาหาร ผัก ผลไม้ รวมถึงอาหารเสริม แต่หากเทียบการกินอาหารกับการฉีดวิตามินผิวแล้วจะเห็นผลช้าและได้ผลลัพธ์ในเรื่องผิวที่น้อยกว่า

ก่อนฉีดวิตามินต้องตัวเตรียมยังไงบ้าง?

ช่วงที่สำคัญไม่แพ้การฉีดวิตามินอย่างการเตรียมตัวให้พร้อมเป็นอะไรที่ต้องใส่ใจมากเหมือนกัน เพื่อให้มั่นใจว่าหลังจากที่ฉีดวิตามินผิวใสไปแล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ช่วยให้ผิวพรรณสว่างใสตามที่คิดไว้ และลดโอกาสในการเกิดความผิดพลาดตามมา เพียงทำตาม 3 ข้อดังนี้

 • ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดวิตามินผิวให้ครบถ้วนจนคุณเองหมดข้อสงสัย จากนั้นมองหาคลินิกที่มีมาตรฐาน พร้อมทำความเข้าใจว่ายาของแท้นั้นมีลักษณะอย่างไร และคุณหมอผู้ฉีดวิตามินผิวว่ามีประสบการณ์มากแค่ไหน เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ตามที่คาดพร้อมกับความคุ้มค่าสูงสุด
 • หากคุณมีโรคประจำตัวหรือมีการแพ้ยาอะไรก็ต้องแจ้งให้คุณหมอทราบก่อนฉีดวิตามินผิวทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง
 • พักผ่อนให้เพียงพอพร้อมกับดื่มน้ำเยอะ ๆ ก่อนที่จะเข้ามาฉีดวิตามินผิว เพราะคุณหมอจะได้หาเส้นเลือดดำเจอได้ง่ายในบริเวณข้อมือหรือข้อพับแขน โดยระหว่างการเติมวิตามินเข้าร่างกายจะใช้เวลาราว 10-15 นาที หรือจนกว่าวิตามินที่ให้จะเข้าสู่ร่างกายของคุณจนหมด 

แก้ปัญหาอย่างตรงจุด วิเคราะห์ปัญหา พร้อมวางแผนการรักษาอย่างถูกต้อง

และปลอดภัย โดยแพทย์จาก ey clinic

ฉีดวิตามินผิวกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

คำถามที่คนอยากมีใบหน้าและผิวพรรณสว่างกระจ่างใสไว ๆ อย่างต้องฉีดวิตามินผิวกี่ครั้งถึงจะเห็นผล? เป็นอะไรที่ได้ยินบ่อยมาก โดยปกติแล้วตัวยาที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นจะเปลี่ยนให้ผิวของคุณกลับมาขาวใสขึ้น ด้วยกลไกการออกฤทธิ์ที่ช่วยการสร้างเม็ดสีเมลานิน และเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย

คุณหมอจะแนะนำให้ฉีดวิตามินผิวสัปดาห์ละ 1 ครั้ง  เมื่อฉีดวิตามินผิวครั้งแรกไปแล้วจะเริ่มเห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้รับวิตามินและความถี่ในการฉีด หากผิวมีสุขภาพดีขึ้นแล้วก็สามารถปรับไปฉีดเป็นเดือนละ 1 ครั้งก็ได้ 

หลายคนสามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงหลังจากได้รับวิตามินดริปเพียงหนึ่งครั้ง  เนื่องจากที่ได้กล่าวไว้แล้วว่าวิตามินดริปเมื่อเข้าสู่กระแสเลือด สามารถทำงานได้ทันที อย่างไรก็ตาม เนื่องจากวิตามินดริปส่วนใหญ่ เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ผลของวิตามินดริปมักจะอยู่ไม่เกิน 2 สัปดาห์ เพราะจะถูกขับออกทางไตและทางลำไส้  ดังนั้น หากเราต้องการผลที่เห็นชัดเจนในระยะเวลาที่นานขึ้น  หมอจะแนะนำให้รับวิตามินดริปอย่างน้อย 5 ครั้งขึ้นไป โดยสามารถให้ได้ถึงสัปดาห์ละครั้ง

รีวิวฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี?

ไม่ว่าใครก็ต้องคิดมากเมื่อถึงเวลาต้องหาคลินิกดี ๆ เพราะอยากมั่นใจว่าวิตามินผิวที่ฉีดไปนั้นมีส่วนผสมของอะไร ช่วยให้ผิวพรรณและร่างกายดีขึ้นอย่างไรบ้าง ไปจนถึงคุณหมอที่ฉีดผิวให้มีประสบการณ์มากแค่ไหน ราคาของยาที่ใช้ฉีดมีความสมเหตุสมผลหรือไม่ เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่หนุ่มสาวที่สนใจบิวตี้
เทรนด์ยอดฮิตอย่างการฉีดวิตามินผิวอยากรู้มาก ๆ ว่าฉีดผิวที่ไหนดี

นอกจากนี้คุณยังไม่รู้ด้วยว่ายาที่หมอนำมาฉีดให้นั้นเป็นของแท้ที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจากอย. หรือเปล่า ขั้นตอนในการฉีดมีความถูกต้องหรือไม่ บรรดาเครื่องมือที่ใช้ถูกทำความสะอาดอย่างถูกหลักใช่ไหม เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายของผู้ฉีดวิตามินผิวได้ทั้งนั้น หากทำผิดวิธีก็มีโอกาสที่จะติดเชื้อในกระแสเลือดและมีอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

นอกจากนี้ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดวิตามินผิวในแต่ละคนยังแสดงออกมาไม่เท่ากัน คุณจึงควรพิจารณารีวิวการฉีดวิตามินผิวที่เผยแพร่โดยผู้รับการฉีดตัวจริงจากแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นกลาง และไม่ได้เป็นรีวิวที่ผ่านมาแล้วนานหลายปี

แม้ว่าอาจเจอรีวิวที่ออกมาในแง่ลบของคลินิกนั้น ๆ บ้าง อาจจะทั้งบน google, facebook, pantip หรือแม้แต่ twitter เหล่านี้ล้วนเป็นรีวิวที่มีความน่าเชื่อสูงมาก

ey clinic เราเข้าใจดีถึงความกังวลของผู้ที่สนใจอยากฉีดวิตามินผิว เราจึงนำรีวิวของผู้ที่เคยมาฉีดวิตามินผิวเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกัน เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ และฟื้นฟูบำรุงผิวด้วยวิตามินผิวกับเรามาให้คุณได้เก็บเป็นข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนฉีดผิว

ทำไมต้องฉีดวิตามินผิวที่ ey clinic?

หากคุณคิดอยากจะฉีดวิตามินผิวที่ไหนก็ตามควรพิจารณาหลายปัจจัย โดยที่ ey clinic ได้คัดสรรวิตามินฉีดผิวที่ดีและเหมาะสมกับสภาพผิวรวมถึงร่างกายของคนไทยมากที่สุด ซึ่งต่อจากนี้คือ 3 เหตุผลที่คุณควรฉีดวิตามินผิวใสกับ ey clinic

1. ได้ผลลัพธ์ผิวพรรณสุขภาพดีและเห็นผลได้ไวกว่า

ที่ ey clinic เราเลือกใช้วิตามินที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล จึงทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับวิตามินที่สามารถออกฤทธิ์ได้ตรงตามความต้องการ นอกจากนี้สูตรวิตามินของอีวายคลินิกนั้นถูกคิดค้นโดยคุณหมอเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นสูตรเฉพาะที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพและความงามของลูกค้าแต่ละท่านได้เป็นอย่างดี และครอบคลุมปัญหาด้านผิวพรรณที่หลากหลาย เช่น ปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ไปจนถึง ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ไม่โกลว

ขณะเดียวกันยังมีสูตรที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย เรียกว่าครบทุกความต้องการเพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ มีความปลอดภัยสูงสุดในทุกขั้นตอน นอกจากเรื่องผิวแล้ว อีวายคลินิกยังมีวิตามินสูตรที่ดูแลสุขภาพจากภายใน เช่น วิตามินสูตรฟื้นฟูตับ วิตามินสูตรดูแลลำไส้ วิตามินสูตรบำรุงสมอง เป็นต้น โดยการการให้วิตามิน คุณหมอจะสอบถามอาการและตรวจร่างกายขั้นต้น เพื่อที่จะเลือกสูตรหรือปรับสูตรที่ดีที่สุดให้กับเรานั่นเอง

2. วิตามินสูตรเฉพาะโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

ที่ ey clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราจะเป็นผู้คิดค้นสูตรและใช้ปริมาณวิตามินที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล พร้อมด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ผ่านการทำความสะอาดเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีผิวพรรณและร่างกายที่สุขภาพดีขึ้นหลังจากฉีดวิตามินผิว

3. ตัวเลือกวิตามินผิวที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการได้ครบ

🧬  𝐢𝐯 𝐬𝐧𝐨𝐰 𝐰𝐡𝐢𝐭𝐞

 ✨ ผิวขาวใส นุ่มลื่น น่าสัมผัส

 ✨ มีสารต้านอนุมูลอิสระ

 ✨ ร่างกายสดชื่น มีชีวิตชีวา

เเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวใส ในราคาที่เอื้อมถึงได้

🧬  𝐢𝐯 𝐡𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐲 𝐚𝐧𝐝 𝐰𝐡𝐢𝐭𝐞

 ✨ เสริมภูมิคุ้มกันให้เเข็งเเรง

 ✨ ผิวขาวใส

 ✨ มีวิตามินซีเข้มข้นเเละสารต้านอนุมูลอิสระ

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวใส + สุขภาพดี

🧬  iv i-booster

 ✨ ช่วยเสริมภูมิต้านทาน

 ✨ บำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก

 ✨ ช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายเเละสมอง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ร่างกายเเข็งเเรง เเละ ร่างกายให้สดชื่น

🧬iv liver detox

✨ช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับ

✨เพิ่มประสิทธิภาพในการขับสารพิษตกค้างในร่างกาย

 ✨ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย

เหมาะสำหรับผู้ที่ดื่มเเอลกอฮอล์ ทำงานที่เกี่ยวกับการสัมผัสสารเคมี ผู้ที่นอนดึก เเละมีความเครียดสะสม

🧬iv chelation

✨ช่วยส่งเสริมการกำจัดสารพิษโลหะหนัก ตะกั่ว สารหนู อลูมิเนียม แคดเมียม

✨ช่วยให้อาการอ่อนเพลียเรื้อรังหมดไป

✨ช่วยให้สมองแจ่มใส ช่วยให้ความจำดี

เหมาะสำหรับผู้ที่แข็งแรงดี แต่ต้องการป้องกันตนเองจากโรคมะเร็งและโรคเส้นเลือดตีบตัน รวมทั้งต้องการกำจัดสารพิษและโลหะหนักออกจากตัว

🧬iv eversmart

✨ช่วยให้การนอนหลับดียิ่งขึ้น

✨ช่วยบำรุงสมอง

✨ลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยทำให้ร่างกายสดใสยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง คนที่เรียนหนัก ทำงานหนัก หรือคนที่ใช้สมองในการทำงานเยอะๆ

🧬iv glow + blink

✨ช่วยให้ผิวขาวออร่า

✨ช่วยให้ผิวใส

✨ช่วยให้ผิวเงา บำรุงผิวให้สุขภาพดีขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวขาว ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี

🧬iv gut support

✨ช่วยฟื้นฟูลำใส้ให้สุขภาพดี

✨ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย

✨ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูลำไส้ เเละเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

🧬  𝐢𝐯 𝐧𝐚𝐝+

 ✨ ซ่อมเเซม dna ชะลอความชรา

 ✨ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน

 ✨ ช่วยเพิ่มพลังงานให้สมอง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ร่างกายฟื้นฟู + ชะลอวัย

🧬  𝐢𝐯 𝐜𝐨𝐜𝐤𝐭𝐚𝐢𝐥 (healthy and white + precious white)

 ✨ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

 ✨ ผิวขาวใสออร่า x2

 ✨ ร่างกายสดชื่น

เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ + ผิวขาวใสดูสุขภาพดี

🧬  𝐢𝐯 𝐮𝐥𝐭𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 𝐛𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭

 ✨ ผิวขาว ใส ฉ่ำโกลวด์นาน

 ✨ ฟื้นฟูร่างกายจากการนอนดึก พักผ่อนน้อย

 ✨ ชะลอวัย หน้าเด็ก

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากการทำงานหนัก

🧬  𝐢𝐯 𝐩𝐫𝐞𝐜𝐢𝐨𝐮𝐬 𝐰𝐡𝐢𝐭𝐞

 ✨ ผิวขาวออร่า

 ✨ สารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ขาวเร็ว

 ✨ ผิวใสน่าสัมผัส

เหมาะสำหรับผู้ที่เตรียมตัวออกงาน เช่น คอร์สเจ้าสาว

🧬  𝐢𝐯 evercolly

 ✨ ผิวเรียบเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

 ✨ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

 ✨ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบ

เหมาะสำหรับผู้ที่ทานโปรตีนน้อย ขาดคอลลาเจน หรือผิวเริ่มมีริ้วรอย นอนดึกพักผ่อนน้อย

🧬  𝐢𝐯 relax & reboost

 ✨ ลดอาการออฟฟิสซินโดรม

 ✨ ช่วยให้ผ่อนคลาย แก้อากาาปวดหัว หรือไมเกรน

 ✨ ช่วยให้สดชื่อน กระปรี้กระเปร่า

เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก หรือออกกำลังกายหนัก ผู้ที่ปวดหัวบ่อยๆ หรือมีความเครียดสะสม

🧬  𝐢𝐯 skin superglow

 ✨ ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด

 ✨ ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ

 ✨ ชะลอความแก่ของเซลล์ผิว

เหมาะสำหรับผู้ที่โดนแดดบ่อย หรือสัมผัสกับมลภาวะ ผิวหนังอักเสบหรือแพ้ง่าย

เราใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมมอบคำแนะนำก่อนและหลังฉีดวิตามินผิว
เพื่อให้คุณมีผิวพรรณที่กระจ่างใส และสุขภาพร่างกายดีไปพร้อมกัน

ฉีดวิตามินผิวเพิ่มเติมความกระจ่างใส มีสุขภาพดี คุ้มค่าและปลอดภัย 100% ที่ ey clinic

จะดีกว่าไหมหากคุณได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องเรื่องการฉีดวิตามินผิวจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเวลล์เนสที่มีประสบการณ์รวมกว่า 30 ปีจากสถาบันชั้นนำของประเทศ เพื่อให้คุณได้มีผิวพรรณที่สุขภาพดี ขาวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกได้ถึงร่างกายกับระบบภูมิคุ้มกันที่ถูกเสริมให้แข็งแรงและทำงานได้มีประสิทธิภาพจากภายใน เพียงโทรหาเราที่เบอร์ 061 594 1923 หรือติดต่อผ่าน line official: @eyclinicth 

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
กู้ผิวด้วย 6 วิธีทำให้ผิวขาว ใส เปล่งปลั่ง ที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน
วิตามินบำบัด
กู้ผิวด้วย 6 วิธีทำให้ผิวขาว ใส เปล่งปลั่ง ที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน
ในบทความนี้ หมอจะพาไปเจาะลึกปัญหาผิวที่หมองคล้ำทำให้เราดูสุขภาพไม่ดี และทำให้เราขาดความมั่นใจ มาดูกันว่าสาเหตุของผิวหมองคล้ำคืออะไร และเราจะมีวิธีทำให้ผิวขาวใสได้อย่างไรบ้างค่ะ
กู้ผิวด้วย 6 วิธีทำให้ผิวขาว ใส เปล่งปลั่ง ที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน
Dr. Pantalee Chuensampan
Mar 8, 2024
เหนื่อยล้า ผมร่วง ไม่สดใส ใช่อาการของการขาดวิตามินหรือไม่
วิตามินบำบัด
เหนื่อยล้า ผมร่วง ไม่สดใส ใช่อาการของการขาดวิตามินหรือไม่
เราคงได้ยินกันมาตั้งแต่เล็กว่า ผักผลไม้อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่เคยสงสัยไหมคะ ว่าวิตามินคืออะไรกันแน่ แล้ววิตามินแต่ละตัวมีหน้าที่อะไร หากขาดวิตามิน จะมีอาการแบบไหน และอะไรทำให้เราขาดวิตามิน มาหาคำตอบกันในบทความนี้ค่ะ
เหนื่อยล้า ผมร่วง ไม่สดใส ใช่อาการของการขาดวิตามินหรือไม่
Dr. Pantalee Chuensampan
Mar 8, 2024
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด