วิตามินผิว

 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 • ล้างพิษตับ
 • ขจัดสารพิษที่เป็นโลหะ
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 • เพิ่มการทำงานของ cognitive function และส่งเสริมการนอนหลับที่ดี
 • ลดความเหนื่อยล้าและอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยการให้วิตามินทางเส้นเลือด
 • ปรนนิบัติตัวเองด้วยการบำบัดด้วย VIP IV เพื่อให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง
 • ซ่อมแซมและฟื้นฟูสุขภาพทางเดินอาหาร
 • เพิ่มพลังงานในระดับเซลล์
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

chelation

ครั้งละ

2,599
2,599
12,995
2,166
25,990
1,999
กำจัดพิษโลหะ
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

evercolly

ครั้งละ

3,099
3,099
15,495
2,583
30,990
2,384
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

eversmart

ครั้งละ

3,099
3,099
15,495
2,583
30,990
2,384
ช่วยให้นอนหลับดี บำรุงสมอง
package
1 ครั้ง
3 ครั้ง
6 ครั้ง
benefits

glow + blink

ครั้งละ

5,999
5,999
14,999
5,000
request
-
ช่วยให้ผิวเงา วาว
package
1 ครั้ง
3 ครั้ง
6 ครั้ง
benefits

gut support

ครั้งละ

5,999
5,999
14,999
5,000
request
-
ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูลำไส้
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

healthy + white

ครั้งละ

1,199
1,199
5,995
999
11,990
922
ผิวใส ลดภูมิแพ้ บำรุงสุขภาพ
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

i-booster

ครั้งละ

1,999
1,999
9,995
1,666
19,990
1,538
เสริมภูมิต้านทาน
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

liver detox

ครั้งละ

2,599
2,599
12,995
2,166
26,990
1,999
บำรุงตับ ช่วยดีทอกซ์ของเสีย
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

myers cocktail

ครั้งละ

3,499
3,499
17,495
2,916
request
-
ลดความอ่อนล้า แก้ออฟฟิศซินโดรม
package
1 ครั้ง
3 ครั้ง
6 ครั้ง
benefits

nad+

ครั้งละ

7,999
7,999
19,999
6,666
request
-
ช่วยเพิ่มพลังงานระดับเซลล์
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

precious white

ครั้งละ

1,999
1,999
9,995
1,666
19,990
1,538
ผิวขาวเห็นผลเร็ว
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

skin superglow

ครั้งละ

2,199
2,199
10,995
1,833
21,990
1,692
เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวใส ลดสิว
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

snow white

ครั้งละ

799
799
3,995
666
7,990
615
ผิวขาวใส นุ่มลื่น เบสิค
package
1 ครั้ง
6 ครั้ง
13 ครั้ง
benefits

ultimate bright

ครั้งละ

2,599
2,599
12,995
2,166
25,990
1,999
วิตามินเข้มข้นช่วยผิวใส บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูผิวเสีย

ฉีดวิตามินผิวดียังไง? หนุ่มสาวที่อยากมีผิวดี ขาว ใส ไม่ควรพลาด

ถ้าใครถามว่าการฉีดวิตามินผิวดียังไง? ก็ตอบได้ตรงนี้ว่านี่คือหนึ่งในบิวตี้เทรนด์ยอดฮิตที่หนุ่มสาวหลาย ๆ คนในยุคนี้นิยมทำกันเป็นจำนวนมาก เพื่อบำรุงผิวพรรณให้มีความกระจ่างใสเปล่งออร่าในทุกมุมมอง แถมยังช่วยในเรื่องของการเสริมภูมิคุ้มกันอีกด้วย นั่นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมการเติมวิตามินซีให้ผิว ถึงเปลี่ยนผิวที่ดูหมองคล้ำให้กลับมามีผิวที่ขาวใสได้อย่างรวดเร็วทันใจนั่นเอง

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจฉีดวิตามินให้กับผิว ey clinic พร้อมจะพาคุณไปทำความเข้าใจว่าการฉีดวิตามินผิวเหมาะกับใคร? มีข้อดีอะไรบ้าง? ต้องเตรียมตัวยังไง? ฉีดกี่ครั้งถึงเห็นผล? รวมถึงรีวิวการฉีดจากผู้ที่ใช้จริง เพื่อให้คุณสามารถเลือกฉีดวิตามินผิวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ฉีดวิตามินผิวคืออะไร?

สำหรับการฉีดวิตามินผิวก็อธิบายได้ตรงตามชื่อเลย นั่นก็คือการฉีดสารที่ผสมไปด้วยวิตามินนานาชนิดเข้าไปในผิว โดยวิตามินผิวใสส่วนใหญ่มีส่วนประกอบหลักเป็นวิตามินซี หรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า กรดแอสคอร์บิก ถือเป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายของเรามีความต้องการเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่ามีส่วนสำคัญในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมถึงกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ที่จะเข้าไปซ่อมแซมคอลลาเจนที่หายไปตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ผิวหนัง ฟัน และกระดูก เป็นต้น

การฉีดวิตามินผิวไม่เพียงช่วยให้ผิวพรรณที่ดียิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณรู้สึกว่ามีความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ช่วยป้องกันไม่ให้เป็นหวัดง่าย และยังมีผิวที่คล้ำเสียยากขึ้นเมื่อเจอกับแสงแดด ซึ่งคลินิกแต่ละแห่งล้วนมีสูตรวิตามินฉีดผิวที่แตกต่างกันไป 

ฉีดวิตามินผิวเหมาะกับใครบ้าง?

หากคุณไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะที่จะฉีดวิตามินผิว ทั้งด้วยความไม่รู้ หรืออาจคิดอยากฉีดเพราะเพื่อน ๆ หรือคนใกล้ตัวเขาไปฉีดวิตามินผิวกันแทบทุกคน วันนี้เราจะมาอธิบายให้ชัดเจนไปเลยว่าการฉีดวิตามินผิวนั้นเหมาะกับใครบ้าง ดังนี้

 • คนที่ต้องฟื้นฟูสภาพผิวแบบเร่งด่วนและบำรุงร่างกายให้แข็งแรงขึ้นไปพร้อมกัน
 • คนที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น และมีผิวที่ไม่สดใสแลดูแก่ก่อนวัย
 • คนที่ไม่ชอบการทาครีมบำรุงผิว รวมถึงต้องการเห็นผลการฟื้นฟูผิวที่ทันใจกว่า
 • คนที่ไม่มีเวลาใส่ใจดูแลตัวเอง นอนน้อย พักผ่อนไม่เต็มที่ และทำงานหนักแทบทุกวัน
 • คนที่ประสบปัญหาภูมิคุ้มกันบกพร่อง ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้และไข้หวัดบ่อย ๆ

ข้อดีของการฉีดวิตามินผิวมีอะไรบ้าง?

เพื่อตอกย้ำให้คุณที่มาอยู่จุดนี้เพื่อหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจฉีดวิตามินผิว เราจะอธิบาย 6 ข้อดีของการฉีดวิตามินผิวที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งส่งผลดีมาก ๆ ต่อทั้งผิวพรรณและร่างกายของคุณโดยไม่มีข้อเสียให้ต้องลำบากใจ

 1. ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยืดหยุ่นกว่าเดิม ด้วยวิตามินผิวที่เข้าไปเสริมสร้างคอลลาเจนภายในชั้นผิวหนังที่เคยกระด้างและแห้งกร้านมาก่อน
 2. ผิวขาวใสเปล่งออร่า เพราะวิตามินผิวที่เติมเข้าไปจะช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินจนผิวมีความขาวแลดูสว่างใสมากขึ้น
 3. ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ เนื่องจากผิวมีการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้าไปช่วยให้ผิวดูแข็งแรงและมีความอ่อนเยาว์มากขึ้น
 4. ผิวคล้ำเสียจากแสงแดดยากขึ้น จากวิตามินผิวที่เข้าไปเสริมสร้างความแข็งแรงและปกป้องผิวจากรังสียูวีที่มาทำร้ายผิวได้ดียิ่งกว่าเดิม
 5. ภูมิคุ้มกันของร่างกายดีขึ้น เนื่องจากวิตามินผิวที่ฉีดเข้าไปจะกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยลดโอกาสและความรุนแรงของการเป็นหวัดและโรคภูมิแพ้ได้อย่างอยู่หมัด
 6. ร่างกายมีพลังและรู้สึกสดชื่น แถมยังมีผิวพรรณที่ขาวใสเห็นได้ชัดเจน แถมยังอ่อนเพลียน้อยลง และมีพลังเต็มเปี่ยมพร้อมลุยกับทุกกิจกรรม

วิตามินดริปมีประโยชน์ในหลายด้านขึ้นอยู่กับชนิดประเภทของวิตามินและปริมาณวิตามินที่ใช้  ในผู้ป่วยที่มีภาวะขาดวิตามินจากการทานผักผลไม้ไม่เพียงพอ การได้รับวิตามินดริปสามารถทดแทนภาวะขาดวิตามินนั้นๆ ได้ ในทางพื้นฐานแล้ว วิตามินทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ กล่าวคือ สามารถกำจัดอนุมูลอิสระและการอักเสบต่างๆ ในร่างกายได้ นอกจากนี้ วิตามินยังทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยตัวเร่งกิริยาเคมีในร่างกายหรือ cofactor ในทุกๆ การสร้างสิ่งที่ร่างกายต้องการไปจนถึงการกำจัดของเสียที่ร่างกายไม่ต้องการ ที่เรียกว่า detox หากจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพชัดเจนเช่น เมื่อเราได้รับวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดแล้ว วิตามินก็จะถูกส่งไปยังเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกาย วิตามินส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างสารสื่อประสาท และฮอร์โมนบางกลุ่มที่สัมพันธ์กับการสร้างพลังงาน จะทำให้เรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้น หรือหากพูดถืงในแง่ของความสวยงาม วิตามินบางประเภทสามารถลดการสร้างเม็ดสีหรือเมลานิน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้

ฉีดวิตามินผิวบริเวณไหนได้บ้าง?

บริเวณที่สามารถฉีดวิตามินผิวได้ดีที่สุดก็คือข้อพับ โดยคุณหมอจะฉีดผ่านสายน้ำเกลือเพื่อเติมวิตามินผิวเข้าสู่ร่างกายของคุณทางเส้นเลือดดำ และสาเหตุที่ต้องใช้วิธีนี้ก็เพราะว่าร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

ปกติแล้วพวกเราได้รับวิตามินนานาชนิดด้วยวิธีการรับประทานอาหาร ผัก ผลไม้ รวมถึงอาหารเสริม แต่หากเทียบการกินอาหารกับการฉีดวิตามินผิวแล้วจะเห็นผลช้าและได้ผลลัพธ์ในเรื่องผิวที่น้อยกว่า

ก่อนฉีดวิตามินต้องตัวเตรียมยังไงบ้าง?

ช่วงที่สำคัญไม่แพ้การฉีดวิตามินอย่างการเตรียมตัวให้พร้อมเป็นอะไรที่ต้องใส่ใจมากเหมือนกัน เพื่อให้มั่นใจว่าหลังจากที่ฉีดวิตามินผิวใสไปแล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ช่วยให้ผิวพรรณสว่างใสตามที่คิดไว้ และลดโอกาสในการเกิดความผิดพลาดตามมา เพียงทำตาม 3 ข้อดังนี้

 • ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดวิตามินผิวให้ครบถ้วนจนคุณเองหมดข้อสงสัย จากนั้นมองหาคลินิกที่มีมาตรฐาน พร้อมทำความเข้าใจว่ายาของแท้นั้นมีลักษณะอย่างไร และคุณหมอผู้ฉีดวิตามินผิวว่ามีประสบการณ์มากแค่ไหน เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ตามที่คาดพร้อมกับความคุ้มค่าสูงสุด
 • หากคุณมีโรคประจำตัวหรือมีการแพ้ยาอะไรก็ต้องแจ้งให้คุณหมอทราบก่อนฉีดวิตามินผิวทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง
 • พักผ่อนให้เพียงพอพร้อมกับดื่มน้ำเยอะ ๆ ก่อนที่จะเข้ามาฉีดวิตามินผิว เพราะคุณหมอจะได้หาเส้นเลือดดำเจอได้ง่ายในบริเวณข้อมือหรือข้อพับแขน โดยระหว่างการเติมวิตามินเข้าร่างกายจะใช้เวลาราว 10-15 นาที หรือจนกว่าวิตามินที่ให้จะเข้าสู่ร่างกายของคุณจนหมด 

แก้ปัญหาอย่างตรงจุด วิเคราะห์ปัญหา พร้อมวางแผนการรักษาอย่างถูกต้อง

และปลอดภัย โดยแพทย์จาก ey clinic

ฉีดวิตามินผิวกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

คำถามที่คนอยากมีใบหน้าและผิวพรรณสว่างกระจ่างใสไว ๆ อย่างต้องฉีดวิตามินผิวกี่ครั้งถึงจะเห็นผล? เป็นอะไรที่ได้ยินบ่อยมาก โดยปกติแล้วตัวยาที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นจะเปลี่ยนให้ผิวของคุณกลับมาขาวใสขึ้น ด้วยกลไกการออกฤทธิ์ที่ช่วยการสร้างเม็ดสีเมลานิน และเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย

คุณหมอจะแนะนำให้ฉีดวิตามินผิวสัปดาห์ละ 1 ครั้ง  เมื่อฉีดวิตามินผิวครั้งแรกไปแล้วจะเริ่มเห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้รับวิตามินและความถี่ในการฉีด หากผิวมีสุขภาพดีขึ้นแล้วก็สามารถปรับไปฉีดเป็นเดือนละ 1 ครั้งก็ได้ 

หลายคนสามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงหลังจากได้รับวิตามินดริปเพียงหนึ่งครั้ง  เนื่องจากที่ได้กล่าวไว้แล้วว่าวิตามินดริปเมื่อเข้าสู่กระแสเลือด สามารถทำงานได้ทันที อย่างไรก็ตาม เนื่องจากวิตามินดริปส่วนใหญ่ เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ ผลของวิตามินดริปมักจะอยู่ไม่เกิน 2 สัปดาห์ เพราะจะถูกขับออกทางไตและทางลำไส้  ดังนั้น หากเราต้องการผลที่เห็นชัดเจนในระยะเวลาที่นานขึ้น  หมอจะแนะนำให้รับวิตามินดริปอย่างน้อย 5 ครั้งขึ้นไป โดยสามารถให้ได้ถึงสัปดาห์ละครั้ง

รีวิวฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี?

ไม่ว่าใครก็ต้องคิดมากเมื่อถึงเวลาต้องหาคลินิกดี ๆ เพราะอยากมั่นใจว่าวิตามินผิวที่ฉีดไปนั้นมีส่วนผสมของอะไร ช่วยให้ผิวพรรณและร่างกายดีขึ้นอย่างไรบ้าง ไปจนถึงคุณหมอที่ฉีดผิวให้มีประสบการณ์มากแค่ไหน ราคาของยาที่ใช้ฉีดมีความสมเหตุสมผลหรือไม่ เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่หนุ่มสาวที่สนใจบิวตี้
เทรนด์ยอดฮิตอย่างการฉีดวิตามินผิวอยากรู้มาก ๆ ว่าฉีดผิวที่ไหนดี

นอกจากนี้คุณยังไม่รู้ด้วยว่ายาที่หมอนำมาฉีดให้นั้นเป็นของแท้ที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองจากอย. หรือเปล่า ขั้นตอนในการฉีดมีความถูกต้องหรือไม่ บรรดาเครื่องมือที่ใช้ถูกทำความสะอาดอย่างถูกหลักใช่ไหม เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายของผู้ฉีดวิตามินผิวได้ทั้งนั้น หากทำผิดวิธีก็มีโอกาสที่จะติดเชื้อในกระแสเลือดและมีอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

นอกจากนี้ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดวิตามินผิวในแต่ละคนยังแสดงออกมาไม่เท่ากัน คุณจึงควรพิจารณารีวิวการฉีดวิตามินผิวที่เผยแพร่โดยผู้รับการฉีดตัวจริงจากแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นกลาง และไม่ได้เป็นรีวิวที่ผ่านมาแล้วนานหลายปี

แม้ว่าอาจเจอรีวิวที่ออกมาในแง่ลบของคลินิกนั้น ๆ บ้าง อาจจะทั้งบน google, facebook, pantip หรือแม้แต่ twitter เหล่านี้ล้วนเป็นรีวิวที่มีความน่าเชื่อสูงมาก

ey clinic เราเข้าใจดีถึงความกังวลของผู้ที่สนใจอยากฉีดวิตามินผิว เราจึงนำรีวิวของผู้ที่เคยมาฉีดวิตามินผิวเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกัน เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ และฟื้นฟูบำรุงผิวด้วยวิตามินผิวกับเรามาให้คุณได้เก็บเป็นข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนฉีดผิว

ทำไมต้องฉีดวิตามินผิวที่ ey clinic?

หากคุณคิดอยากจะฉีดวิตามินผิวที่ไหนก็ตามควรพิจารณาหลายปัจจัย โดยที่ ey clinic ได้คัดสรรวิตามินฉีดผิวที่ดีและเหมาะสมกับสภาพผิวรวมถึงร่างกายของคนไทยมากที่สุด ซึ่งต่อจากนี้คือ 3 เหตุผลที่คุณควรฉีดวิตามินผิวใสกับ ey clinic

1. ได้ผลลัพธ์ผิวพรรณสุขภาพดีและเห็นผลได้ไวกว่า

ที่ ey clinic เราเลือกใช้วิตามินที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล จึงทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับวิตามินที่สามารถออกฤทธิ์ได้ตรงตามความต้องการ นอกจากนี้สูตรวิตามินของอีวายคลินิกนั้นถูกคิดค้นโดยคุณหมอเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นสูตรเฉพาะที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพและความงามของลูกค้าแต่ละท่านได้เป็นอย่างดี และครอบคลุมปัญหาด้านผิวพรรณที่หลากหลาย เช่น ปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ไปจนถึง ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ไม่โกลว

ขณะเดียวกันยังมีสูตรที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย เรียกว่าครบทุกความต้องการเพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ มีความปลอดภัยสูงสุดในทุกขั้นตอน นอกจากเรื่องผิวแล้ว อีวายคลินิกยังมีวิตามินสูตรที่ดูแลสุขภาพจากภายใน เช่น วิตามินสูตรฟื้นฟูตับ วิตามินสูตรดูแลลำไส้ วิตามินสูตรบำรุงสมอง เป็นต้น โดยการการให้วิตามิน คุณหมอจะสอบถามอาการและตรวจร่างกายขั้นต้น เพื่อที่จะเลือกสูตรหรือปรับสูตรที่ดีที่สุดให้กับเรานั่นเอง

2. วิตามินสูตรเฉพาะโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

ที่ ey clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราจะเป็นผู้คิดค้นสูตรและใช้ปริมาณวิตามินที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล พร้อมด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ผ่านการทำความสะอาดเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีผิวพรรณและร่างกายที่สุขภาพดีขึ้นหลังจากฉีดวิตามินผิว

3. ตัวเลือกวิตามินผิวที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการได้ครบ

🧬  𝐢𝐯 𝐬𝐧𝐨𝐰 𝐰𝐡𝐢𝐭𝐞

 ✨ ผิวขาวใส นุ่มลื่น น่าสัมผัส

 ✨ มีสารต้านอนุมูลอิสระ

 ✨ ร่างกายสดชื่น มีชีวิตชีวา

เเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวใส ในราคาที่เอื้อมถึงได้

🧬  𝐢𝐯 𝐡𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐲 𝐚𝐧𝐝 𝐰𝐡𝐢𝐭𝐞

 ✨ เสริมภูมิคุ้มกันให้เเข็งเเรง

 ✨ ผิวขาวใส

 ✨ มีวิตามินซีเข้มข้นเเละสารต้านอนุมูลอิสระ

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวใส + สุขภาพดี

🧬  iv i-booster

 ✨ ช่วยเสริมภูมิต้านทาน

 ✨ บำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก

 ✨ ช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายเเละสมอง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ร่างกายเเข็งเเรง เเละ ร่างกายให้สดชื่น

🧬iv liver detox

✨ช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับ

✨เพิ่มประสิทธิภาพในการขับสารพิษตกค้างในร่างกาย

 ✨ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย

เหมาะสำหรับผู้ที่ดื่มเเอลกอฮอล์ ทำงานที่เกี่ยวกับการสัมผัสสารเคมี ผู้ที่นอนดึก เเละมีความเครียดสะสม

🧬iv chelation

✨ช่วยส่งเสริมการกำจัดสารพิษโลหะหนัก ตะกั่ว สารหนู อลูมิเนียม แคดเมียม

✨ช่วยให้อาการอ่อนเพลียเรื้อรังหมดไป

✨ช่วยให้สมองแจ่มใส ช่วยให้ความจำดี

เหมาะสำหรับผู้ที่แข็งแรงดี แต่ต้องการป้องกันตนเองจากโรคมะเร็งและโรคเส้นเลือดตีบตัน รวมทั้งต้องการกำจัดสารพิษและโลหะหนักออกจากตัว

🧬iv eversmart

✨ช่วยให้การนอนหลับดียิ่งขึ้น

✨ช่วยบำรุงสมอง

✨ลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยทำให้ร่างกายสดใสยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสมอง คนที่เรียนหนัก ทำงานหนัก หรือคนที่ใช้สมองในการทำงานเยอะๆ

🧬iv glow + blink

✨ช่วยให้ผิวขาวออร่า

✨ช่วยให้ผิวใส

✨ช่วยให้ผิวเงา บำรุงผิวให้สุขภาพดีขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวขาว ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี

🧬iv gut support

✨ช่วยฟื้นฟูลำใส้ให้สุขภาพดี

✨ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย

✨ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูลำไส้ เเละเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

🧬  𝐢𝐯 𝐧𝐚𝐝+

 ✨ ซ่อมเเซม dna ชะลอความชรา

 ✨ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน

 ✨ ช่วยเพิ่มพลังงานให้สมอง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ร่างกายฟื้นฟู + ชะลอวัย

🧬  𝐢𝐯 𝐜𝐨𝐜𝐤𝐭𝐚𝐢𝐥 (healthy and white + precious white)

 ✨ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

 ✨ ผิวขาวใสออร่า x2

 ✨ ร่างกายสดชื่น

เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ + ผิวขาวใสดูสุขภาพดี

🧬  𝐢𝐯 𝐮𝐥𝐭𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 𝐛𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭

 ✨ ผิวขาว ใส ฉ่ำโกลวด์นาน

 ✨ ฟื้นฟูร่างกายจากการนอนดึก พักผ่อนน้อย

 ✨ ชะลอวัย หน้าเด็ก

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากการทำงานหนัก

🧬  𝐢𝐯 𝐩𝐫𝐞𝐜𝐢𝐨𝐮𝐬 𝐰𝐡𝐢𝐭𝐞

 ✨ ผิวขาวออร่า

 ✨ สารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ขาวเร็ว

 ✨ ผิวใสน่าสัมผัส

เหมาะสำหรับผู้ที่เตรียมตัวออกงาน เช่น คอร์สเจ้าสาว

🧬  𝐢𝐯 evercolly

 ✨ ผิวเรียบเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

 ✨ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

 ✨ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบ

เหมาะสำหรับผู้ที่ทานโปรตีนน้อย ขาดคอลลาเจน หรือผิวเริ่มมีริ้วรอย นอนดึกพักผ่อนน้อย

🧬  𝐢𝐯 relax & reboost

 ✨ ลดอาการออฟฟิสซินโดรม

 ✨ ช่วยให้ผ่อนคลาย แก้อากาาปวดหัว หรือไมเกรน

 ✨ ช่วยให้สดชื่อน กระปรี้กระเปร่า

เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก หรือออกกำลังกายหนัก ผู้ที่ปวดหัวบ่อยๆ หรือมีความเครียดสะสม

🧬  𝐢𝐯 skin superglow

 ✨ ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด

 ✨ ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ

 ✨ ชะลอความแก่ของเซลล์ผิว

เหมาะสำหรับผู้ที่โดนแดดบ่อย หรือสัมผัสกับมลภาวะ ผิวหนังอักเสบหรือแพ้ง่าย

เราใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมมอบคำแนะนำก่อนและหลังฉีดวิตามินผิว
เพื่อให้คุณมีผิวพรรณที่กระจ่างใส และสุขภาพร่างกายดีไปพร้อมกัน

ฉีดวิตามินผิวเพิ่มเติมความกระจ่างใส มีสุขภาพดี คุ้มค่าและปลอดภัย 100% ที่ ey clinic

จะดีกว่าไหมหากคุณได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องเรื่องการฉีดวิตามินผิวจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเวลล์เนสที่มีประสบการณ์รวมกว่า 30 ปีจากสถาบันชั้นนำของประเทศ เพื่อให้คุณได้มีผิวพรรณที่สุขภาพดี ขาวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกได้ถึงร่างกายกับระบบภูมิคุ้มกันที่ถูกเสริมให้แข็งแรงและทำงานได้มีประสิทธิภาพจากภายใน เพียงโทรหาเราที่เบอร์ 061 594 1923 หรือติดต่อผ่าน line official: @eyclinicth 

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
No items found.
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด