ฟิลเลอร์ปาก

 • แก้ปัญหาปากบางให้หนาและเป็นทรงชัดเจนได้
 • แก้ปัญหาปากไม่เท่ากันให้สมส่วนขึ้นได้
 • แก้ปัญหาขอบปากคว่ำ ด้วยการยกฉีดยกมุมปากขึ้น
 • ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ไม่เป็นขุย ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิดที่อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีไปด้วย
 • เห็นความเปลี่ยนแปลงทันที โดยไม่ต้องพักฟื้นเลย
 • ฟิลเลอร์ผลิตจากสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่เป็นสารเติมเต็มเนื้อเยื่อและคอลลาเจนเหมือนสารธรรมชาติในร่างกายคน จึงมีความปลอดภัยมาก ฉีดแล้วไม่เป็นอันตราย
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler juvenderm (usa)

ultraplus/vobella

12,799
12,799
24,299
11,500
35,199
10,900
อยู่ได้นาน 12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler juvenderm (usa)

volift

15,499
15,499
29,399
13,900
42,599
13,200
อยู่ไดนาน 12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler juvenderm (usa)

voluma

15,799
15,799
29,999
14,200
43,399
13,400
อยู่ได้นาน 18 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler restylane (sweden)

kysse

12,999
12,999
24,699
11,700
35,699
11,000
เติมปาก สวยเป็นธรรมชาติ อยู่ได้นาน 8-12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler restylane (sweden)

classic/defyne

13,999
13,999
26,599
12,600
38,499
11,900
ขมับ ร่องแก้ม คาง อยู่ได้นาน 12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler restylane (sweden)

vital lite

12,799
12,799
24,299
11,500
35,199
10,900
เติมใต้ตา สวยเป็นธรรมชาติ อยู่ได้นาน 12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

neuramis (korea)

deep

5,999
5,999
11,399
5,400
16,499
5,100
อยู่ได้นาน 6-8 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

neuramis (korea)

volume

6,999
6,999
13,299
6,300
19,199
5,900
อยู่ได้นาน 12 เดือน

แก้ไขทุกปัญหาปาก ทรงปากสวยเสกได้ ด้วยฟิลเลอร์ปาก

แก้ปัญหาทรงปากไม่สวย ปากบนปากล่างไม่สมส่วน ปากบาง ปากแห้งเป็นขุย หรือจะแก้ทรงปากเดิมให้สวยตามเทรนด์แบบสายฝออวบอิ่ม ปากกระจับน่ารัก น่าเอ็นดู หรือทรงปากเกาหลีแบบไอดอล K-pop ก็เสกได้ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ EY Clinic ทีมแพทย์ของเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษา โดยเราคำนึงถึงความปลอดภัยของคุณเป็นอันดับแรก

ก่อนจะฉีดฟิลเลอร์ปากครั้งแรก คุณควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำฟิลเลอร์กันอย่างละเอียดเสียก่อน เพื่อช่วยคุณตัดสินใจเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาล เช็กราคาฟิลเลอร์ปาก และดูเคสรีวิวปากสวย ๆ สำหรับประกอบการตัดสินใจ

ฟิลเลอร์ปากคืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นตัวเลือกที่จะช่วยแก้ปัญหาทรงปากไม่สวยและปากแห้งแบบเฉพาะจุดได้รวดเร็วที่สุด เพราะหลังฉีดฟิลเลอร์ คุณจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีว่า ปากของคุณดูชุ่มชื้นขึ้น อวบอิ่ม เป็นทรงสวย และทรงปากชัดตามแผนการรักษาของแพทย์ที่วางไว้

ส่วนประกอบพื้นฐานของฟิลเลอร์ที่แพทย์นิยมใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากคือ สารไฮยาลูรอนิค แอซิด เป็นสารที่สร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มเนื้อเยื่อและความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นสารที่เลียนแบบคอลลาเจนธรรมชาติของคนที่สามารถสลายได้ตามธรรมชาติ และฉีดเพิ่มได้เมื่อสลายจนหมด ซึ่งฟิลเลอร์ส่วนใหญ่อยู่ได้นานอย่างน้อย 1 ปี หรืออาจนานกว่านี้ ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ บวกกับการดูแลตัวเองเพื่อให้ฟิลเลอร์อยู่กับคุณได้นานขึ้น

ปัจจุบัน แพทย์ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อแก้ปัญหาทรงปากที่ไม่ได้รูป ปากเเบี้ยวไม่เท่ากันหลังทำศัลยกรรม ปากแห้งเป็นขุย และฉีดเพื่อความงามตามกระแสแฟชั่นตามยุคสมัย ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์เป็นการแก้ปัญหาแบบเฉพาะจุดที่สามารถแก้ไขทรงปากได้ตามที่ต้องการ

ทรงปากแบบไหนเหมาะกับคุณ?

ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ปากทุกครั้ง ควรปรึกษาแพทย์ที่เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยเลือกทรงปากที่เหมาะกับใบหน้าของคุณ แพทย์ของเราจะเป็นคนช่วยวิเคราะห์และวางแผนการฉีดฟิลเลอร์ปากให้เหมาะสม เพื่อให้รับกับใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างเพอร์เฟค โดยทั่วไป แพทย์จะวิเคราะห์รูปทรงของปากร่วมกับคางและปลายจมูกให้พอดีกัน เพื่อไม่ให้ปากของคุณดูยื่นหรือเจ่อเกินไปหลังฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปากกระจับ

ด้วยโครงหน้าของหนุ่มสาวไทยมีลักษณะใบหน้าแบบคนเอเชียอยู่แล้ว ส่วนใหญ่แพทย์ของเราจึงแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปากที่เหมาะกับคนเอเชียมากกว่า โดยเฉพาะทรงปากกระจับที่เน้นฉีดฟิลเลอร์เฉพาะตรงกลางปาก และจัดทรงให้สวยรับกับความกว้างของปีกจมูกให้ดูสมส่วนมากที่สุด

ฟิลเลอร์ปากสายฝอ

คนที่ปากเล็ก ปากบางทั้งบนและล่าง ก็อยากมีริมฝีปากที่หนาและอวบอิ่มขึ้นใช่ไหมล่ะ เราขอแนะนำให้คุณฉีดฟิลเลอร์ปากทั้งบนและล่าง เพื่อเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากมากขึ้น แถมยังช่วยทำให้ทรงปากของคุณชัดเจนขึ้นอีกด้วย ซึ่งคนที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอควรมีโครงหน้าชัดกว่าคนเอเชียทั่วไป เช่น คิ้วหนา ตาโตคมชัด ดั้งจมูงโด่ง และคางยาว เพื่อให้รับกับริมฝีปากที่หนาขึ้นนั่นเอง

ออกแบบทรงปากสวยให้เข้ากับใบหน้า

โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์ปาก ที่ EY Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ปากดียังไง?

มีหลายคนเริ่มสนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ปากกันมากขึ้น เพื่อเปลี่ยนรูปทรงปากให้เป็นไปตามกระแสแฟชันและความงาม การฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่สามารถฉีดสลาย และเปลี่ยนทรงปากตามเทรนด์บ่อย ๆ ได้ แถมยังเป็นหัตถการที่ปลอดภัย ขั้นตอนน้อย และเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังฉีด

ข้อดีการฉีดฟิลเลอร์ปาก

 • แก้ปัญหาปากบางให้หนาและเป็นทรงชัดเจนได้
 • แก้ปัญหาปากไม่เท่ากันให้สมส่วนขึ้นได้
 • แก้ปัญหาขอบปากคว่ำ ด้วยการยกฉีดยกมุมปากขึ้น
 • ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ไม่เป็นขุย ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิดที่อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีไปด้วย
 • เห็นความเปลี่ยนแปลงทันที โดยไม่ต้องพักฟื้นเลย
 • ฟิลเลอร์ผลิตจากสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่เป็นสารเติมเต็มเนื้อเยื่อและคอลลาเจนเหมือนสารธรรมชาติในร่างกายคน จึงมีความปลอดภัยมาก ฉีดแล้วไม่เป็นอันตราย

ฉีดฟิลเลอร์ปากเสริมโหงวเฮ้ง

นอกจากเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากให้เหมือนดาราและเน็ตไอดอลแล้ว บางคนก็อยากฉีดเพื่อปรับโหงวเฮ้งปาก เพื่อเสริมความเป็นศิริมงคลด้วยเช่นกัน ซึ่งแพทย์ของเราจะวิเคราะห์สัดส่วนความเหมาะสมโดยรวมบนใบหน้าก่อนฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้คุณสวยและมีโหงวเฮ้งปากที่ดีทึ่สุด ดังนี้

 • สัดส่วนของริมฝีปากบนและล่างต้องพอดีกัน ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ปากบนหรือล่างมากเกินไป
 • เมื่อหันข้าง ปลายจมูกและคางจะต้องไม่ยื่นออกมากเกินริมฝีปาก ไม่ควรฉีดให้ปากบนเจ่อหรือดูยื่นเกินจมูกและคาง
 • ฉีดฟิลเลอร์ให้มุมปากทั้งสองข้างยกขึ้น เหมาะคนยิ้ม มองแล้วดูเป็นมิตร
 • สารไฮยาลูรอนิค แอซิดในฟิลเลอร์จะช่วยทำให้ริมปากชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ใครบ้างควรที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก?

1. คนที่อยากปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก

เหมาะกับคนที่มีปัญหาปากแบน ปากบนล่างไม่ได้สัดส่วน หรือปากเบี้ยวหลังทำศัลกรรมปาก แพทย์จะแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะวิธีนี้เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ซึ่งจะทำให้ริมฝีปากของคุณสวยได้รูป แถมยังทำให้ขอบปากคมชัดรับกับสัดส่วนของจมูกและคางอีกด้วย

2. คนที่มีปัญหาร่องปากลึกมาก ๆ หรือปากเหี่ยวตามอายุที่มากขึ้น

นอกจากการทำฟิลเลอร์ปากจะฉีดเพื่อความสวยความงามแล้ว ก็ยังเป็นวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาคนที่มีริมฝีปากบางและแห้งมากจนเกิดร่องลึก ซึ่งอาจเกิดจากกรรมพันธุ์หรืออายุที่มากขึ้น หรือพูดง่าย ๆ ว่าผิวที่ริมฝีปากเหี่ยวไปตามไว

ดังนั้น เมื่อร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น แพทย์จึงแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อนำประโยชน์ของไฮยาลูรอนิค แอซิดมาทดแทนเนื้อเยื่อที่หายไป พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเนียนนุ่มได้

ฉีดฟิลเลอร์ปากอันตรายไหม?

ไม่เป็นอันตรายแน่นอน ถ้าฟิลเลอร์ที่คุณฉีดเป็นฟิลเลอร์แท้ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทย และนำเข้ามาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ที่ EY Clinic ของเราใช้ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Juvederm, Restylane และ Neuramis ซึ่งเป็นฟิลเลอร์แท้ที่แพทย์ทั่วโลกยอมรับและนิยมใช้ฉีดปาก คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการฉีดฟิลเลอร์แท้จากเราอย่างแน่นอน

แต่ถ้าเมื่อไรที่คุณฉีดฟิลเลอร์ปลอม แพทย์ไม่ชำนาญในการฉีดฟิลเลอร์ปาก หรือฉีดกับคลินิกเถื่อน ก็จะทำให้มีอาการข้างเคียงรุนแรงหลังฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดและวิธีแก้ปัญหาต่าง ๆ ไว้ที่นี่แล้ว

 1. ฉีดฟิลเลอร์ปาก ด้วยฟิลเลอร์ปลอม

ถ้าฟิลเลอร์ปากที่คุณฉีดเข้าไปเป็นของปลอม ก็สังเกตได้ไม่ยาก เพราะฟิลเลอร์ปลอมส่วนใหญ่เป็นประเภทที่ไม่สามารถสลายได้ หลังฉีดเข้าไปแล้วอาจมีอาการข้างเคียงรุนแรงได้ เช่น เนื้อเน่า ปากบวมผิดปกติ มีหนอง ติดเชื้อ และฟิลเลอร์ปากเป็นก้อน 

วิธีแก้ปัญหา: ถ้าคุณมีปัญหาดังกล่าวหลังฉีดฟิลเลอร์จะต้องรีบพบแพทย์ด่วน เพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาต่อไป

 1. แพทย์ไม่มีประสบการณ์ ไม่ชำนาญ หรืออาจเป็นแพทย์ปลอม

แพทย์ที่จะฉีดฟิลเลอร์ได้ดีจะต้องเข้าใจกายวิภาคของใบหน้าอย่างละเอียด และต้อวได้รับการฝึกอบรมการฉีดฟิลเลอร์มากแล้ว จึงจะช่วยลดความเสี่ยงอันตรายระหว่างการฉีดฟิลเลอร์ได้ และที่สำคัญที่สุด คุณจะต้องฉีดฟิลเลอร์ปากกับแพทย์ที่มีใบประกอบวิชาชีพเท่านั้น

วิธีแก้ปัญหา: เช็กเลขทะเบียนใบประกอบโรคศิลป์ของแพทย์ที่จะฉีดฟิลเลอร์ให้คุณก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก ซึ่งแพทย์ที่คลินิกทุกท่านของเราเป็นแพทย์จริง และมีใบประกอบวิชาชีพที่สามารถตรวจสอบได้

 1. คลินิกเสริมความงามต้องมีใบอนุญาต

EY Clinic มีใบอนุญาตทะเบียนการเปิดคลินิกเสริมความงามถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมทั้งเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่ผ่านการรับรองจาก อย. ในการฉีดฟิลเลอร์ปากทุกยี่ห้อ ดังนั้นคุณจึงหายห่วงได้เลยว่าจะได้ฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างปลอดภัย 100%

ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์ปาก

ทีมแพทย์ของ EY Clinic พร้อมให้คำปรึกษา วางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาของคุณ ไม่ว่าคุณจะปากมีริ้วรอย ปากคว่ำ ปากไม่เป็นทรงสวย ปากบาง หรือแม้แต่ปากเบี้ยวไม่เป็นทรงหลังทำศัลยกรรม ก็สามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย และติดตามผลหลังฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างใกล้ชิด ด้วยขั้นตอนเหล่านี้

 1. ทำนัดและปรึกษาแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อประเมินและวางแผนการรักษาอย่างเหมาะสม
 2. เลือกยี่ห้อและรุ่นที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก โดยมีแพทย์เป็นผู้ให้คำแนะนำ และอธิบายเกี่ยวกับคุณสมบัติของยี่ห้อและรุ่นต่าง ๆ เพื่อทำให้ปากของคุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
 3. ก่อนฉีดฟิลเลอร์ แพทย์จะทำความสะอาดริมฝีปากและทายาชา แต่ในกรณีที่ฟิลเลอร์มียาชาผสมอยู่ด้วย ก็สามารถข้ามสเต็ปการทายาชาไปได้เลย
 4. ใช้ฟิลเลอร์กล่องใหม่ ซึ่งคุณสามารถเช็กกับแพทย์ได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน
 5. ฉีดฟิลเลอร์ปาก พร้อมกับปรับรูปทรงปากใหเหมือนกับที่คุณอยากได้ เช่นจัดทรงปากกระจับให้สวย สมส่วนกับใบหน้า
 6. ประคบน้ำแข็งระหว่างที่ฉีดและหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อทำให้ยุบบวมเร็ว และลดอาการเจ็บหลังฉีดฟิลเลอร์
 7. แพทย์จะแนะนำการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อทำให้อยู่ได้นาน ๆ และไม่เสียรูปทรง
 8. นัดติดตามอาการ เพื่อดูผลลัพธิ์และอาจฉีดเติมหรือสลายฟิลเลอร์ปาก ในกรณีที่ยังไม่ได้รูปทรงปากที่ถูกใจ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก vs ผ่าตัดปาก ต่างกันยังไง?

เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์ปากรวมกันกว่า 30 ปี คอยให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษาตามปัญหาของแต่ละคนอย่างเหมาะสม ไม่ว่าคุณจะปากบาง มีปัญหาร่องลึกที่ปาก หรือปากเบี้ยวจากการทำศัลยกรรม ก็สามารถเข้ามาปรึกษาและฉีดฟิลเลอร์แก้ไขได้ ซึ่งคุณสามารถเช็กความแตกต่างของการฉีดฟิลเลอร์และการผ่าตัดปากได้ ดังนี้ 

การฉีดฟิลเลอร์ปาก

 • เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาปากบาง ปากไม่เท่ากัน ปากเหี่ยว และปัญหาปากแห้งแตกเป็นร่องลึกที่เกิดจากความเสื่อมสภาพของริมฝีปาก ซึ่งในฟิลเลอร์มีสารไฮยาลูรอนิค แอซิดเป็นส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มฟูและชุ่มชื้น 
 • ฟิลเลอร์แท้จะอยู่ไม่คงทนถาวร ซึ่งจะสลายไปตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไป แต่สามารถฉีดฟิลเลอร์เพิ่มได้อีก
 • ไม่ต้องพักฟื้น เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนทันทีหลังฉีด
 • การทำปากกระจับด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปากที่แพทย์จะฉีดเน้นตรงกลางปากบนและล่าง

การผ่าตัดศัลกรรมปาก

 • เหมาะกับคนที่มีริมฝีปากหนามาก ๆ เพราะแพทย์จะตัดเนื้อริมฝีปากส่วนเกินออกไปอย่างถาวร ทำให้ริมฝีปากของคุณบางลง
 • สามารถผ่าตัดปากหนา ๆ ให้เรียวสวยเป็นปากกระจับได้ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่มีใบหน้าที่เหมาะกับการทำปากกระจับ
 • อาจมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นหลังผ่าตัดปาก เช่น ปากมุมซ้ายและขวาไม่เท่ากัน แต่สามารถฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อแก้ไขได้

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก เตรียมตัวยังไง?

การเตรียมตัวเองให้พร้อมก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นขั้นตอนสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามไป เพราะนั่นอาจมีผลกับสารในฟิลเลอร์ ป้องกันอาการปวดบวม และทำให้แผลที่ฉีดหายเร็วขึ้นได้อีกด้วย แพทย์ของเราจะแนะนำวิธีการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ก่อนเสมอ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยสูงสุดให้คุณ

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

 • งดดื่มแอลกอฮอล์ก่อนฉีดฟิลเลอร์ 1 วัน
 • ไม่ควรทานอาหารเสริมและยาบางชนิดที่มีผลกับการแข็งตัวของเลือด เพราะอาจทำให้เลือดหยุดไหลช้า และมีเลือดออกมากกว่าคนทั่วไป เช่น ยาแก้ปวด กลุ่ม NSAIDs, แอสไพริน (aspirin), ไอบูโพรเฟน (Ibuprofen)
 • งดทานยาสมุนไพรทุกชนิด
 • ต้องแจ้งประวัติการใช้ยาสำหรับคนที่มียาประจำและโรคประจำตัว เพื่อให้แพทย์วางแผนการรักษาให้เหมาะสม
 • งดอาหารเค็มจัด หวานจัด และอาการรสเผ็ดอย่างน้อย 2-3 วัน เพราะจะทำให้ปากที่ฉีดฟิลเลอร์ยุบบวมช้า หรืออาจบวมกว่าปกติได้
 • ถ้าตั้งครรภ์อยู่ ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ปากราคาเท่าไร?

การฉีดฟิลเลอร์แท้อาจไม่ได้แพงจนน่ากลัวอย่างที่คุณคิด แต่ก็ไม่ควรเลือกฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกที่ตั้งราคาถูกเกินไป หรือจัดโปรโมชั่นที่หวือหวา เพราะคลินิกเหล่านั้นอาจใช้ฟิลเลอร์ปลอม จึงมีต้นทุนต่ำกว่าราคาตลาด ซึ่งคุณสามารถเช็กราคาฟิลเลอร์ปากที่ EY Clinic ได้ตามด้านล่างนี้

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Juvederm

ราคา

 • Juvederm Volift ราคา 15,499 บาท
 • Juvederm Voluma ราคา 15,799 บาท
 • Juvederm Vobella ราคา 12,799 บาท

จุดเด่น

 • ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้กันมาก และยังเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่นำมาใช้ฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) ทำให้ไม่เจ็บขณะที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • ผลิตด้วยเทคโนโลยี Hylacross และ Vycross

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Restylane

ราคา

 • Restylane Vital Light ราคา 12,799 บาท
 • Restylane Kysse ราคา 12,999 บาท
 • Restylane Classic ราคา 13,999 บาท
 • Restylane Defyne ราคา 13,999 บาท

จุดเด่น

 • ผลิตจากสารไฮยารูลอนิก แอซิด นำเข้าจากประเทศสวีเดน
 • ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยและสวีเดน
 • ผลิตฟิลเลอร์ด้วยเทคโนโลยี NASHA และ OBT ที่เป็นนวัตกรรมที่ล้ำสมัยมากในปัจจุบัน ฉีดแล้วปากนุ่มชุ่มชื้น ปั้นทรงปากได้ดั่งใจ

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Neuramis

ราคา

 • Neuramis Volume ราคา 6,999 บาท
 • Neuramis Deep ราคา 5,999 บาท

จุดเด่น

 • ผลิตจากสารไฮยารูลอนิก แอซิด จากประเทศเกาหลีใต้ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยและเกาหลีใต้
 • ราคาย่อมเยากว่าฟิลเลอร์แบรนด์อื่น ๆ
 • ฟิลเลอร์บางรุ่นมีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) จึงทำให้คุณแทนไม่รู้รู้สึกเจ็บตอนที่ฉีดฟิลเลอร์เลย

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ดูแลตัวเองอย่างไร?

การดูแลตัวเองหลังการฉีดฟิลเลอร์ปากตามที่แพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัดจะช่วยให้อาการบวมหลังฉีดยุบเร็วขึ้น และยังเป็นวิธีที่ทำให้ฟิลเลอร์อยู่กับคุณได้นานขึ้น เพื่อคงความสวยของริมฝีปากให้นานที่สุด

 • การประคบเย็นบริเวณที่ฉีดประมาณ 2-3 ชั่วโมงจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บและลดบวมได้เร็วขึ้น
 • งดการออกกำลังกายหนัก ๆ ที่อาจส่งผลที่จะทำให้ฟิลเลอร์ผิดรูปจากที่ตั้งใจไว้
 • ไม่ควรอยู่ในสถานที่ที่มีอาการร้อน หรือทำกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกมากหลังฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างน้อย 1 วัน เช่น ซาวน่า หรือทำเลเซอร์หน้า
 • ไม่บีบหรือกดปากหลังฉีดฟิลเลอร์อย่างน้อย 2 วัน เพราะจะทำให้ปากบวมมากกว่าเดิมและเสียรูปทรง ทำให้ปากไม่สวย
 • ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ 1 วันหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะอาจทำให้แผลหายช้า
 • ยังไม่ควรทาลิปสติกหรือลิปบาล์มอย่างน้อย 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ
 • ควรดื่มน้ำวันละ 8 แก้วขึ้นไป เพื่อช่วยให้ฟิลเลอร์ยึดเกาะผิวได้นานขึ้น
 • ถ้ารู้สึกเจ็บ สามารถทานยาแก้ปวดทั่วไป เพื่อลดอาการปวดหลังฉีดฟิลเลอร์ได้
 • งดสูบบุหรี่ เพราะจะทำให้หายบวมช้า และทำให้ฟิลเลอร์สลายเร็ว
 • งดอาหารหมักดอง อาหารรสจัด งดของหวาน หรืออยู่หน้าเตาร้อน ๆ หลังฉีดฟิลเลอร์ในช่วยสัปดาห์แรก เพื่อป้องกันไม่ให้ฟิลเลอร์ไหล หรือเสียรูป

เลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ปากยังไง และฉีดที่ไหนดี?

คลินิกของเราใช้ฟิลเลอร์ปากที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยและต่างประเทศ คือ ยี่ห้อ Neuramis, Juvederm และ Restylane ที่เป็นแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากมาอย่างยาวนาน

EY Clinic คัดสรรฟิลเลอร์รุ่นที่มีอุ้มน้ำได้ดี ยึดเกาะผิวแน่น ฉีดปากแล้วไม่เป็นก้อน เหมาะกับการฉีดแก้ปัญหาปากทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปากคว่ำ ปากคล้า ปากแห้งเป็นขุย ปากมีริ้วรอยร่องลึก และอื่น ๆ ได้แบบเฉพาะจุด

วิธีเลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก

 • ต้องเป็นฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยแล้วเท่านั้น
 • ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ปากที่มีราคาถูกเกินไป ราคาต่ำกว่าตลาด เพราะอาจเป็นฟิลเลอร์ที่หมดอายุหรือฟิลเลอร์ปลอม ซึ่งอาจทำให้ปากเน่า อักเสบ เป็นหนอง และติดเชื้อได้
 • เลือกฉีดฟิลเลอร์ชนิดที่สลายได้ เพราะฟิลเลอร์ที่สลายไม่ได้ส่วนใหญ่เป็นฟิลเลอร์ปลอมที่แพทย์จะต้องขูดออกจนหมด เพื่อป้องกันผลข้างเคียงที่ร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง

จุดเด่นของฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Neuramis

 • ผ่านการรับรองจาก อย. KFDA เกาหลีใต้, อย. U.S.FDA สหรัฐอเมริกา, อย. EDQM ยุโรป และ อย. ประเทศไทย
 • ราคาถูกกว่าฟิลเลอร์แบรนด์ยุโรปและอเมริกามาก ซึ่งกำลังได้รับความนิยมและความประทับใจจากลูกค้ามากมาย

จุดเด่นของฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Juvederm

 • Hylacross เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ฟิลเลอร์อุ้มน้ำได้ดี คงสภาพอยู่ได้นาน ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เรียวปากอิ่มฟู ดูสดใส และช่วยลดริ้วรอยที่ริมฝีปากที่สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง ฉีดแล้วปากเป็นทรงสวย ไม่โป๊ะ ไม่ทำให้ปากเจ่อเกินไป หรือดูอวบอิ่มเกินพอดี
 • Vycross เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการฟิลเลอร์ที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียน และอิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นฟิลเลอร์ปากที่สลายช้ากว่าฟิลเลอร์ที่ผลิตจากเทคโนโลยีอื่น ๆ ทำให้ลายคนประทับใจกับความคุ้มค่านี้จนเป็นแบรนด์ที่มีลูกค้าถามถึงมากมาย

จุดเด่นของฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Restylane

 • NASHA เป็นเทคโนโลยีการผลิตที่ไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์ ไม่ระคายเคืองกับคนผิวแพ้ง่าย เนื้อฟิลเลอร์ยึดเกาะผิวได้ดีมาก สลายช้า เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะขึ้นรูปเป็นทรงสวยได้ง่าย
 • OBT เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีความยืดหยุ่นมาก ฉีดแล้วสบายผิว ไม่ตึงปาก ทำให้คุณพูดคุยและหัวเราะได้อย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากที่ EY Clinic

แก้ปัญหาปากบาง ปากเหี่ยว ปากเบี้ยว ด้วยฟิลเลอร์ปากกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

เห็นได้ชัดเจนเลยว่าการทำฟิลเลอร์ปากไม่ได้น่ากลัว หรือมีผลข้างเคียงรุนแรงอย่างที่คุณคิดใช่ไหมล่ะ ฉะนั้น ใครที่มีปัญหาปากบาง ปากมีริ้วรอยร่องลึก ปากแห้งเป็นขุย ปากคว่ำดูไม่เป็นมิตร หรือจะแก้ปัญหาความผิดพลาดหลังศัลกรรมปาก ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ทดแทนปัญหาเหล่านี้ โดยที่ไม่เป็นอันตรายได้ เพราะมีสารไฮยาลูรอนิค แอซิดเป็นตัวช่วยหลักในการเติมเต็มคอลลาเจนที่ขาดหายไปได้อย่าสมบูรณ์แบบ นัดหมายฉีดฟิลเลอร์ปากกับเรา โทร 061 594 1923, LINE Official: @EyclinicTH

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและผิวที่แห้งดูสุขภาพไม่ดี เป็นปัญหาพร้อมกับอายุที่มากขึ้นเสมอ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะยิ่งเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการผลิตคอลลาเจนของร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลง ทำให้หน้าดูเหี่ยว หมอง
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
Dr. Patnapa Vejanurug
Jan 11, 2024
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
การฉีดแฟต หรือเมโสแฟต เป็นการฉีดสลายไขมันเฉพาะจุดที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่จะทำอย่างไรถ้าฉีดแฟตแล้วหน้าบวมมากจนน่าตกใจ ในบทความนี้ หมอผึ้งจะมาเล่าถึงสาเหตุของการฉีดแฟตแล้วหน้าบวมมาก ลักษณะอาการบวมที่อันตราย และแนะนำวิธีลดหน้าบวมสำหรับคนที่กำลังอยากฉีดแฟตค่ะ
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
Dr. Patnapa Vejanurug
Dec 25, 2023
รู้ไว้ก่อนตัดสินใจ หลังฉีดเมโสหน้าใส ห้ามทำอะไรบ้าง
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
รู้ไว้ก่อนตัดสินใจ หลังฉีดเมโสหน้าใส ห้ามทำอะไรบ้าง
เมโสเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาค่ะ คนที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าเราจะเริ่มฉีดเมโสดีไหม หมอผึ้งเลยได้สรุปข้อควรรู้ในการฉีดเมโส เมโสคืออะไร วิธีการดูแลตัวเองเป็นอย่างไร อาการข้างเคียงเป็นแบบไหน มาดูกันว่าหลังฉีดเมโสมีข้อห้ามทำอะไรบ้างในบทความนี้เลยค่ะ
รู้ไว้ก่อนตัดสินใจ หลังฉีดเมโสหน้าใส ห้ามทำอะไรบ้าง
Dr. Patnapa Vejanurug
Dec 25, 2023
ดีท็อกซ์ผิว บอกลาปัญหาสิวและผด ด้วยมาเด้คอลลาเจน
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ดีท็อกซ์ผิว บอกลาปัญหาสิวและผด ด้วยมาเด้คอลลาเจน
มาเด้คอลลาเจน คือ เมโสหน้าใสตัวหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องการกำจัดของเสียและสารพิษที่ตกค้างในเซลล์ผิวและช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ในบทความนี้ หมอผึ้งจะอธิบายสรุปให้ว่า มาเด้คอลลาเจนคืออะไร ทำงานอย่างไร มีวิธีฉีดแบบไหน และผลข้างเคียงเมโสตัวนี้ด้วยค่ะ
ดีท็อกซ์ผิว บอกลาปัญหาสิวและผด ด้วยมาเด้คอลลาเจน
Dr. Patnapa Vejanurug
Dec 25, 2023
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด