ฟิลเลอร์ปาก

 • แก้ปัญหาปากบางให้หนาและเป็นทรงชัดเจนได้
 • แก้ปัญหาปากไม่เท่ากันให้สมส่วนขึ้นได้
 • แก้ปัญหาขอบปากคว่ำ ด้วยการยกฉีดยกมุมปากขึ้น
 • ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ไม่เป็นขุย ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิดที่อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีไปด้วย
 • เห็นความเปลี่ยนแปลงทันที โดยไม่ต้องพักฟื้นเลย
 • ฟิลเลอร์ผลิตจากสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่เป็นสารเติมเต็มเนื้อเยื่อและคอลลาเจนเหมือนสารธรรมชาติในร่างกายคน จึงมีความปลอดภัยมาก ฉีดแล้วไม่เป็นอันตราย
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

neuramis (korea)

deep

5,999
5,999
11,399
5,400
16,499
5,100
อยู่ได้นาน 6-8 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

neuramis (korea)

volume

6,999
6,999
13,299
6,300
19,199
5,900
อยู่ได้นาน 12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler restylane (sweden)

vital lite

12,799
12,799
24,299
11,500
35,199
10,900
เติมใต้ตา สวยเป็นธรรมชาติ อยู่ได้นาน 12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler restylane (sweden)

kysse

12,999
12,999
24,699
11,700
35,699
11,000
เติมปาก สวยเป็นธรรมชาติ อยู่ได้นาน 8-12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler juvenderm (usa)

ultraplus/vobella

12,799
12,799
24,299
11,500
35,199
10,900
อยู่ได้นาน 12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler juvenderm (usa)

volift

15,499
15,499
29,399
13,900
42,599
13,200
อยู่ไดนาน 12 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler juvenderm (usa)

voluma

15,799
15,799
29,999
14,200
43,399
13,400
อยู่ได้นาน 18 เดือน
package
1 cc
2 cc
3 cc
benefits

filler restylane (sweden)

classic/defyne

13,999
13,999
26,599
12,600
38,499
11,900
ขมับ ร่องแก้ม คาง อยู่ได้นาน 12 เดือน

แก้ไขทุกปัญหาปาก ทรงปากสวยเสกได้ ด้วยฟิลเลอร์ปาก

แก้ปัญหาทรงปากไม่สวย ปากบนปากล่างไม่สมส่วน ปากบาง ปากแห้งเป็นขุย หรือจะแก้ทรงปากเดิมให้สวยตามเทรนด์แบบสายฝออวบอิ่ม ปากกระจับน่ารัก น่าเอ็นดู หรือทรงปากเกาหลีแบบไอดอล K-pop ก็เสกได้ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปากที่ EY Clinic ทีมแพทย์ของเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษา โดยเราคำนึงถึงความปลอดภัยของคุณเป็นอันดับแรก

ก่อนจะฉีดฟิลเลอร์ปากครั้งแรก คุณควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำฟิลเลอร์กันอย่างละเอียดเสียก่อน เพื่อช่วยคุณตัดสินใจเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาล เช็กราคาฟิลเลอร์ปาก และดูเคสรีวิวปากสวย ๆ สำหรับประกอบการตัดสินใจ

ฟิลเลอร์ปากคืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นตัวเลือกที่จะช่วยแก้ปัญหาทรงปากไม่สวยและปากแห้งแบบเฉพาะจุดได้รวดเร็วที่สุด เพราะหลังฉีดฟิลเลอร์ คุณจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีว่า ปากของคุณดูชุ่มชื้นขึ้น อวบอิ่ม เป็นทรงสวย และทรงปากชัดตามแผนการรักษาของแพทย์ที่วางไว้

ส่วนประกอบพื้นฐานของฟิลเลอร์ที่แพทย์นิยมใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากคือ สารไฮยาลูรอนิค แอซิด เป็นสารที่สร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มเนื้อเยื่อและความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นสารที่เลียนแบบคอลลาเจนธรรมชาติของคนที่สามารถสลายได้ตามธรรมชาติ และฉีดเพิ่มได้เมื่อสลายจนหมด ซึ่งฟิลเลอร์ส่วนใหญ่อยู่ได้นานอย่างน้อย 1 ปี หรืออาจนานกว่านี้ ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ บวกกับการดูแลตัวเองเพื่อให้ฟิลเลอร์อยู่กับคุณได้นานขึ้น

ปัจจุบัน แพทย์ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อแก้ปัญหาทรงปากที่ไม่ได้รูป ปากเเบี้ยวไม่เท่ากันหลังทำศัลยกรรม ปากแห้งเป็นขุย และฉีดเพื่อความงามตามกระแสแฟชั่นตามยุคสมัย ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์เป็นการแก้ปัญหาแบบเฉพาะจุดที่สามารถแก้ไขทรงปากได้ตามที่ต้องการ

ทรงปากแบบไหนเหมาะกับคุณ?

ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ปากทุกครั้ง ควรปรึกษาแพทย์ที่เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยเลือกทรงปากที่เหมาะกับใบหน้าของคุณ แพทย์ของเราจะเป็นคนช่วยวิเคราะห์และวางแผนการฉีดฟิลเลอร์ปากให้เหมาะสม เพื่อให้รับกับใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างเพอร์เฟค โดยทั่วไป แพทย์จะวิเคราะห์รูปทรงของปากร่วมกับคางและปลายจมูกให้พอดีกัน เพื่อไม่ให้ปากของคุณดูยื่นหรือเจ่อเกินไปหลังฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปากกระจับ

ด้วยโครงหน้าของหนุ่มสาวไทยมีลักษณะใบหน้าแบบคนเอเชียอยู่แล้ว ส่วนใหญ่แพทย์ของเราจึงแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปากที่เหมาะกับคนเอเชียมากกว่า โดยเฉพาะทรงปากกระจับที่เน้นฉีดฟิลเลอร์เฉพาะตรงกลางปาก และจัดทรงให้สวยรับกับความกว้างของปีกจมูกให้ดูสมส่วนมากที่สุด

ฟิลเลอร์ปากสายฝอ

คนที่ปากเล็ก ปากบางทั้งบนและล่าง ก็อยากมีริมฝีปากที่หนาและอวบอิ่มขึ้นใช่ไหมล่ะ เราขอแนะนำให้คุณฉีดฟิลเลอร์ปากทั้งบนและล่าง เพื่อเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากมากขึ้น แถมยังช่วยทำให้ทรงปากของคุณชัดเจนขึ้นอีกด้วย ซึ่งคนที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอควรมีโครงหน้าชัดกว่าคนเอเชียทั่วไป เช่น คิ้วหนา ตาโตคมชัด ดั้งจมูงโด่ง และคางยาว เพื่อให้รับกับริมฝีปากที่หนาขึ้นนั่นเอง

ออกแบบทรงปากสวยให้เข้ากับใบหน้า

โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์ปาก ที่ EY Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ปากดียังไง?

มีหลายคนเริ่มสนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ปากกันมากขึ้น เพื่อเปลี่ยนรูปทรงปากให้เป็นไปตามกระแสแฟชันและความงาม การฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่สามารถฉีดสลาย และเปลี่ยนทรงปากตามเทรนด์บ่อย ๆ ได้ แถมยังเป็นหัตถการที่ปลอดภัย ขั้นตอนน้อย และเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังฉีด

ข้อดีการฉีดฟิลเลอร์ปาก

 • แก้ปัญหาปากบางให้หนาและเป็นทรงชัดเจนได้
 • แก้ปัญหาปากไม่เท่ากันให้สมส่วนขึ้นได้
 • แก้ปัญหาขอบปากคว่ำ ด้วยการยกฉีดยกมุมปากขึ้น
 • ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ไม่เป็นขุย ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิดที่อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีไปด้วย
 • เห็นความเปลี่ยนแปลงทันที โดยไม่ต้องพักฟื้นเลย
 • ฟิลเลอร์ผลิตจากสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่เป็นสารเติมเต็มเนื้อเยื่อและคอลลาเจนเหมือนสารธรรมชาติในร่างกายคน จึงมีความปลอดภัยมาก ฉีดแล้วไม่เป็นอันตราย

ฉีดฟิลเลอร์ปากเสริมโหงวเฮ้ง

นอกจากเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากให้เหมือนดาราและเน็ตไอดอลแล้ว บางคนก็อยากฉีดเพื่อปรับโหงวเฮ้งปาก เพื่อเสริมความเป็นศิริมงคลด้วยเช่นกัน ซึ่งแพทย์ของเราจะวิเคราะห์สัดส่วนความเหมาะสมโดยรวมบนใบหน้าก่อนฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้คุณสวยและมีโหงวเฮ้งปากที่ดีทึ่สุด ดังนี้

 • สัดส่วนของริมฝีปากบนและล่างต้องพอดีกัน ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ปากบนหรือล่างมากเกินไป
 • เมื่อหันข้าง ปลายจมูกและคางจะต้องไม่ยื่นออกมากเกินริมฝีปาก ไม่ควรฉีดให้ปากบนเจ่อหรือดูยื่นเกินจมูกและคาง
 • ฉีดฟิลเลอร์ให้มุมปากทั้งสองข้างยกขึ้น เหมาะคนยิ้ม มองแล้วดูเป็นมิตร
 • สารไฮยาลูรอนิค แอซิดในฟิลเลอร์จะช่วยทำให้ริมปากชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ใครบ้างควรที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก?

1. คนที่อยากปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก

เหมาะกับคนที่มีปัญหาปากแบน ปากบนล่างไม่ได้สัดส่วน หรือปากเบี้ยวหลังทำศัลกรรมปาก แพทย์จะแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะวิธีนี้เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดที่สุด ซึ่งจะทำให้ริมฝีปากของคุณสวยได้รูป แถมยังทำให้ขอบปากคมชัดรับกับสัดส่วนของจมูกและคางอีกด้วย

2. คนที่มีปัญหาร่องปากลึกมาก ๆ หรือปากเหี่ยวตามอายุที่มากขึ้น

นอกจากการทำฟิลเลอร์ปากจะฉีดเพื่อความสวยความงามแล้ว ก็ยังเป็นวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาคนที่มีริมฝีปากบางและแห้งมากจนเกิดร่องลึก ซึ่งอาจเกิดจากกรรมพันธุ์หรืออายุที่มากขึ้น หรือพูดง่าย ๆ ว่าผิวที่ริมฝีปากเหี่ยวไปตามไว

ดังนั้น เมื่อร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น แพทย์จึงแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อนำประโยชน์ของไฮยาลูรอนิค แอซิดมาทดแทนเนื้อเยื่อที่หายไป พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเนียนนุ่มได้

ฉีดฟิลเลอร์ปากอันตรายไหม?

ไม่เป็นอันตรายแน่นอน ถ้าฟิลเลอร์ที่คุณฉีดเป็นฟิลเลอร์แท้ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทย และนำเข้ามาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ที่ EY Clinic ของเราใช้ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Juvederm, Restylane และ Neuramis ซึ่งเป็นฟิลเลอร์แท้ที่แพทย์ทั่วโลกยอมรับและนิยมใช้ฉีดปาก คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการฉีดฟิลเลอร์แท้จากเราอย่างแน่นอน

แต่ถ้าเมื่อไรที่คุณฉีดฟิลเลอร์ปลอม แพทย์ไม่ชำนาญในการฉีดฟิลเลอร์ปาก หรือฉีดกับคลินิกเถื่อน ก็จะทำให้มีอาการข้างเคียงรุนแรงหลังฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดและวิธีแก้ปัญหาต่าง ๆ ไว้ที่นี่แล้ว

 1. ฉีดฟิลเลอร์ปาก ด้วยฟิลเลอร์ปลอม

ถ้าฟิลเลอร์ปากที่คุณฉีดเข้าไปเป็นของปลอม ก็สังเกตได้ไม่ยาก เพราะฟิลเลอร์ปลอมส่วนใหญ่เป็นประเภทที่ไม่สามารถสลายได้ หลังฉีดเข้าไปแล้วอาจมีอาการข้างเคียงรุนแรงได้ เช่น เนื้อเน่า ปากบวมผิดปกติ มีหนอง ติดเชื้อ และฟิลเลอร์ปากเป็นก้อน 

วิธีแก้ปัญหา: ถ้าคุณมีปัญหาดังกล่าวหลังฉีดฟิลเลอร์จะต้องรีบพบแพทย์ด่วน เพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาต่อไป

 1. แพทย์ไม่มีประสบการณ์ ไม่ชำนาญ หรืออาจเป็นแพทย์ปลอม

แพทย์ที่จะฉีดฟิลเลอร์ได้ดีจะต้องเข้าใจกายวิภาคของใบหน้าอย่างละเอียด และต้อวได้รับการฝึกอบรมการฉีดฟิลเลอร์มากแล้ว จึงจะช่วยลดความเสี่ยงอันตรายระหว่างการฉีดฟิลเลอร์ได้ และที่สำคัญที่สุด คุณจะต้องฉีดฟิลเลอร์ปากกับแพทย์ที่มีใบประกอบวิชาชีพเท่านั้น

วิธีแก้ปัญหา: เช็กเลขทะเบียนใบประกอบโรคศิลป์ของแพทย์ที่จะฉีดฟิลเลอร์ให้คุณก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก ซึ่งแพทย์ที่คลินิกทุกท่านของเราเป็นแพทย์จริง และมีใบประกอบวิชาชีพที่สามารถตรวจสอบได้

 1. คลินิกเสริมความงามต้องมีใบอนุญาต

EY Clinic มีใบอนุญาตทะเบียนการเปิดคลินิกเสริมความงามถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมทั้งเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่ผ่านการรับรองจาก อย. ในการฉีดฟิลเลอร์ปากทุกยี่ห้อ ดังนั้นคุณจึงหายห่วงได้เลยว่าจะได้ฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างปลอดภัย 100%

ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์ปาก

ทีมแพทย์ของ EY Clinic พร้อมให้คำปรึกษา วางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาของคุณ ไม่ว่าคุณจะปากมีริ้วรอย ปากคว่ำ ปากไม่เป็นทรงสวย ปากบาง หรือแม้แต่ปากเบี้ยวไม่เป็นทรงหลังทำศัลยกรรม ก็สามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย และติดตามผลหลังฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างใกล้ชิด ด้วยขั้นตอนเหล่านี้

 1. ทำนัดและปรึกษาแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อประเมินและวางแผนการรักษาอย่างเหมาะสม
 2. เลือกยี่ห้อและรุ่นที่เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก โดยมีแพทย์เป็นผู้ให้คำแนะนำ และอธิบายเกี่ยวกับคุณสมบัติของยี่ห้อและรุ่นต่าง ๆ เพื่อทำให้ปากของคุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
 3. ก่อนฉีดฟิลเลอร์ แพทย์จะทำความสะอาดริมฝีปากและทายาชา แต่ในกรณีที่ฟิลเลอร์มียาชาผสมอยู่ด้วย ก็สามารถข้ามสเต็ปการทายาชาไปได้เลย
 4. ใช้ฟิลเลอร์กล่องใหม่ ซึ่งคุณสามารถเช็กกับแพทย์ได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน
 5. ฉีดฟิลเลอร์ปาก พร้อมกับปรับรูปทรงปากใหเหมือนกับที่คุณอยากได้ เช่นจัดทรงปากกระจับให้สวย สมส่วนกับใบหน้า
 6. ประคบน้ำแข็งระหว่างที่ฉีดและหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อทำให้ยุบบวมเร็ว และลดอาการเจ็บหลังฉีดฟิลเลอร์
 7. แพทย์จะแนะนำการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อทำให้อยู่ได้นาน ๆ และไม่เสียรูปทรง
 8. นัดติดตามอาการ เพื่อดูผลลัพธิ์และอาจฉีดเติมหรือสลายฟิลเลอร์ปาก ในกรณีที่ยังไม่ได้รูปทรงปากที่ถูกใจ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก vs ผ่าตัดปาก ต่างกันยังไง?

เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์ปากรวมกันกว่า 30 ปี คอยให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษาตามปัญหาของแต่ละคนอย่างเหมาะสม ไม่ว่าคุณจะปากบาง มีปัญหาร่องลึกที่ปาก หรือปากเบี้ยวจากการทำศัลยกรรม ก็สามารถเข้ามาปรึกษาและฉีดฟิลเลอร์แก้ไขได้ ซึ่งคุณสามารถเช็กความแตกต่างของการฉีดฟิลเลอร์และการผ่าตัดปากได้ ดังนี้ 

การฉีดฟิลเลอร์ปาก

 • เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาปากบาง ปากไม่เท่ากัน ปากเหี่ยว และปัญหาปากแห้งแตกเป็นร่องลึกที่เกิดจากความเสื่อมสภาพของริมฝีปาก ซึ่งในฟิลเลอร์มีสารไฮยาลูรอนิค แอซิดเป็นส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มฟูและชุ่มชื้น 
 • ฟิลเลอร์แท้จะอยู่ไม่คงทนถาวร ซึ่งจะสลายไปตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไป แต่สามารถฉีดฟิลเลอร์เพิ่มได้อีก
 • ไม่ต้องพักฟื้น เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนทันทีหลังฉีด
 • การทำปากกระจับด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปากที่แพทย์จะฉีดเน้นตรงกลางปากบนและล่าง

การผ่าตัดศัลกรรมปาก

 • เหมาะกับคนที่มีริมฝีปากหนามาก ๆ เพราะแพทย์จะตัดเนื้อริมฝีปากส่วนเกินออกไปอย่างถาวร ทำให้ริมฝีปากของคุณบางลง
 • สามารถผ่าตัดปากหนา ๆ ให้เรียวสวยเป็นปากกระจับได้ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่มีใบหน้าที่เหมาะกับการทำปากกระจับ
 • อาจมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นหลังผ่าตัดปาก เช่น ปากมุมซ้ายและขวาไม่เท่ากัน แต่สามารถฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อแก้ไขได้

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก เตรียมตัวยังไง?

การเตรียมตัวเองให้พร้อมก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นขั้นตอนสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามไป เพราะนั่นอาจมีผลกับสารในฟิลเลอร์ ป้องกันอาการปวดบวม และทำให้แผลที่ฉีดหายเร็วขึ้นได้อีกด้วย แพทย์ของเราจะแนะนำวิธีการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ก่อนเสมอ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยสูงสุดให้คุณ

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

 • งดดื่มแอลกอฮอล์ก่อนฉีดฟิลเลอร์ 1 วัน
 • ไม่ควรทานอาหารเสริมและยาบางชนิดที่มีผลกับการแข็งตัวของเลือด เพราะอาจทำให้เลือดหยุดไหลช้า และมีเลือดออกมากกว่าคนทั่วไป เช่น ยาแก้ปวด กลุ่ม NSAIDs, แอสไพริน (aspirin), ไอบูโพรเฟน (Ibuprofen)
 • งดทานยาสมุนไพรทุกชนิด
 • ต้องแจ้งประวัติการใช้ยาสำหรับคนที่มียาประจำและโรคประจำตัว เพื่อให้แพทย์วางแผนการรักษาให้เหมาะสม
 • งดอาหารเค็มจัด หวานจัด และอาการรสเผ็ดอย่างน้อย 2-3 วัน เพราะจะทำให้ปากที่ฉีดฟิลเลอร์ยุบบวมช้า หรืออาจบวมกว่าปกติได้
 • ถ้าตั้งครรภ์อยู่ ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ปากราคาเท่าไร?

การฉีดฟิลเลอร์แท้อาจไม่ได้แพงจนน่ากลัวอย่างที่คุณคิด แต่ก็ไม่ควรเลือกฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกที่ตั้งราคาถูกเกินไป หรือจัดโปรโมชั่นที่หวือหวา เพราะคลินิกเหล่านั้นอาจใช้ฟิลเลอร์ปลอม จึงมีต้นทุนต่ำกว่าราคาตลาด ซึ่งคุณสามารถเช็กราคาฟิลเลอร์ปากที่ EY Clinic ได้ตามด้านล่างนี้

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Juvederm

ราคา

 • Juvederm Volift ราคา 15,499 บาท
 • Juvederm Voluma ราคา 15,799 บาท
 • Juvederm Vobella ราคา 12,799 บาท

จุดเด่น

 • ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้กันมาก และยังเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่นำมาใช้ฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) ทำให้ไม่เจ็บขณะที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • ผลิตด้วยเทคโนโลยี Hylacross และ Vycross

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Restylane

ราคา

 • Restylane Vital Light ราคา 12,799 บาท
 • Restylane Kysse ราคา 12,999 บาท
 • Restylane Classic ราคา 13,999 บาท
 • Restylane Defyne ราคา 13,999 บาท

จุดเด่น

 • ผลิตจากสารไฮยารูลอนิก แอซิด นำเข้าจากประเทศสวีเดน
 • ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยและสวีเดน
 • ผลิตฟิลเลอร์ด้วยเทคโนโลยี NASHA และ OBT ที่เป็นนวัตกรรมที่ล้ำสมัยมากในปัจจุบัน ฉีดแล้วปากนุ่มชุ่มชื้น ปั้นทรงปากได้ดั่งใจ

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Neuramis

ราคา

 • Neuramis Volume ราคา 6,999 บาท
 • Neuramis Deep ราคา 5,999 บาท

จุดเด่น

 • ผลิตจากสารไฮยารูลอนิก แอซิด จากประเทศเกาหลีใต้ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยและเกาหลีใต้
 • ราคาย่อมเยากว่าฟิลเลอร์แบรนด์อื่น ๆ
 • ฟิลเลอร์บางรุ่นมีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) จึงทำให้คุณแทนไม่รู้รู้สึกเจ็บตอนที่ฉีดฟิลเลอร์เลย

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ดูแลตัวเองอย่างไร?

การดูแลตัวเองหลังการฉีดฟิลเลอร์ปากตามที่แพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัดจะช่วยให้อาการบวมหลังฉีดยุบเร็วขึ้น และยังเป็นวิธีที่ทำให้ฟิลเลอร์อยู่กับคุณได้นานขึ้น เพื่อคงความสวยของริมฝีปากให้นานที่สุด

 • การประคบเย็นบริเวณที่ฉีดประมาณ 2-3 ชั่วโมงจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บและลดบวมได้เร็วขึ้น
 • งดการออกกำลังกายหนัก ๆ ที่อาจส่งผลที่จะทำให้ฟิลเลอร์ผิดรูปจากที่ตั้งใจไว้
 • ไม่ควรอยู่ในสถานที่ที่มีอาการร้อน หรือทำกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกมากหลังฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างน้อย 1 วัน เช่น ซาวน่า หรือทำเลเซอร์หน้า
 • ไม่บีบหรือกดปากหลังฉีดฟิลเลอร์อย่างน้อย 2 วัน เพราะจะทำให้ปากบวมมากกว่าเดิมและเสียรูปทรง ทำให้ปากไม่สวย
 • ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ 1 วันหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะอาจทำให้แผลหายช้า
 • ยังไม่ควรทาลิปสติกหรือลิปบาล์มอย่างน้อย 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ
 • ควรดื่มน้ำวันละ 8 แก้วขึ้นไป เพื่อช่วยให้ฟิลเลอร์ยึดเกาะผิวได้นานขึ้น
 • ถ้ารู้สึกเจ็บ สามารถทานยาแก้ปวดทั่วไป เพื่อลดอาการปวดหลังฉีดฟิลเลอร์ได้
 • งดสูบบุหรี่ เพราะจะทำให้หายบวมช้า และทำให้ฟิลเลอร์สลายเร็ว
 • งดอาหารหมักดอง อาหารรสจัด งดของหวาน หรืออยู่หน้าเตาร้อน ๆ หลังฉีดฟิลเลอร์ในช่วยสัปดาห์แรก เพื่อป้องกันไม่ให้ฟิลเลอร์ไหล หรือเสียรูป

เลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ปากยังไง และฉีดที่ไหนดี?

คลินิกของเราใช้ฟิลเลอร์ปากที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยและต่างประเทศ คือ ยี่ห้อ Neuramis, Juvederm และ Restylane ที่เป็นแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากมาอย่างยาวนาน

EY Clinic คัดสรรฟิลเลอร์รุ่นที่มีอุ้มน้ำได้ดี ยึดเกาะผิวแน่น ฉีดปากแล้วไม่เป็นก้อน เหมาะกับการฉีดแก้ปัญหาปากทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปากคว่ำ ปากคล้า ปากแห้งเป็นขุย ปากมีริ้วรอยร่องลึก และอื่น ๆ ได้แบบเฉพาะจุด

วิธีเลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก

 • ต้องเป็นฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทยแล้วเท่านั้น
 • ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ปากที่มีราคาถูกเกินไป ราคาต่ำกว่าตลาด เพราะอาจเป็นฟิลเลอร์ที่หมดอายุหรือฟิลเลอร์ปลอม ซึ่งอาจทำให้ปากเน่า อักเสบ เป็นหนอง และติดเชื้อได้
 • เลือกฉีดฟิลเลอร์ชนิดที่สลายได้ เพราะฟิลเลอร์ที่สลายไม่ได้ส่วนใหญ่เป็นฟิลเลอร์ปลอมที่แพทย์จะต้องขูดออกจนหมด เพื่อป้องกันผลข้างเคียงที่ร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง

จุดเด่นของฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Neuramis

 • ผ่านการรับรองจาก อย. KFDA เกาหลีใต้, อย. U.S.FDA สหรัฐอเมริกา, อย. EDQM ยุโรป และ อย. ประเทศไทย
 • ราคาถูกกว่าฟิลเลอร์แบรนด์ยุโรปและอเมริกามาก ซึ่งกำลังได้รับความนิยมและความประทับใจจากลูกค้ามากมาย

จุดเด่นของฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Juvederm

 • Hylacross เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ฟิลเลอร์อุ้มน้ำได้ดี คงสภาพอยู่ได้นาน ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เรียวปากอิ่มฟู ดูสดใส และช่วยลดริ้วรอยที่ริมฝีปากที่สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง ฉีดแล้วปากเป็นทรงสวย ไม่โป๊ะ ไม่ทำให้ปากเจ่อเกินไป หรือดูอวบอิ่มเกินพอดี
 • Vycross เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการฟิลเลอร์ที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียน และอิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นฟิลเลอร์ปากที่สลายช้ากว่าฟิลเลอร์ที่ผลิตจากเทคโนโลยีอื่น ๆ ทำให้ลายคนประทับใจกับความคุ้มค่านี้จนเป็นแบรนด์ที่มีลูกค้าถามถึงมากมาย

จุดเด่นของฟิลเลอร์ปากยี่ห้อ Restylane

 • NASHA เป็นเทคโนโลยีการผลิตที่ไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์ ไม่ระคายเคืองกับคนผิวแพ้ง่าย เนื้อฟิลเลอร์ยึดเกาะผิวได้ดีมาก สลายช้า เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะขึ้นรูปเป็นทรงสวยได้ง่าย
 • OBT เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีความยืดหยุ่นมาก ฉีดแล้วสบายผิว ไม่ตึงปาก ทำให้คุณพูดคุยและหัวเราะได้อย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากที่ EY Clinic

แก้ปัญหาปากบาง ปากเหี่ยว ปากเบี้ยว ด้วยฟิลเลอร์ปากกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

เห็นได้ชัดเจนเลยว่าการทำฟิลเลอร์ปากไม่ได้น่ากลัว หรือมีผลข้างเคียงรุนแรงอย่างที่คุณคิดใช่ไหมล่ะ ฉะนั้น ใครที่มีปัญหาปากบาง ปากมีริ้วรอยร่องลึก ปากแห้งเป็นขุย ปากคว่ำดูไม่เป็นมิตร หรือจะแก้ปัญหาความผิดพลาดหลังศัลกรรมปาก ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ทดแทนปัญหาเหล่านี้ โดยที่ไม่เป็นอันตรายได้ เพราะมีสารไฮยาลูรอนิค แอซิดเป็นตัวช่วยหลักในการเติมเต็มคอลลาเจนที่ขาดหายไปได้อย่าสมบูรณ์แบบ นัดหมายฉีดฟิลเลอร์ปากกับเรา โทร 061 594 1923, LINE Official: @EyclinicTH

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามัน นอกจากจะทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน เกิดการอุดตันได้ง่าย เป็นสิวบ่อยและยังทำให้เมคอัพติดไม่ทนนานด้วยค่ะ ในบทความนี้ หมอจะพามาศึกษากันว่า ปัญหารูขุมขนกว้าง รักษาอย่างไร มีทรีตเมนต์แบบไหนบ้าง และเราจะมีวิธีกระชับรูขุมขนเองที่บ้านได้อย่างไรค่ะ
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
Dr. Patnapa Vejanurug
Mar 11, 2024
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
ปัญหาหน้าเหี่ยว หย่อนคล้อย มีริ้วรอย เป็นอะไรที่ขโมยความมั่นใจของเราไปได้ง่าย ๆ เลยค่ะ หน้าเหี่ยวนอกจากจะแลดูอายุมากแล้ว ยังดูไม่สดชื่นอีกด้วย หมอผึ้งจึงอยากสรุปข้อควรรู้เกี่ยวกับปัญหาผิวหน้าเหี่ยว ตั้งแต่สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีการดูแลผิว มาให้ได้อ่านกันในบทความนี้ค่ะ
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
Dr. Patnapa Vejanurug
Mar 8, 2024
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและผิวที่แห้งดูสุขภาพไม่ดี เป็นปัญหาพร้อมกับอายุที่มากขึ้นเสมอ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะยิ่งเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการผลิตคอลลาเจนของร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลง ทำให้หน้าดูเหี่ยว หมอง
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
Dr. Patnapa Vejanurug
Jan 11, 2024
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
การฉีดแฟต หรือเมโสแฟต เป็นการฉีดสลายไขมันเฉพาะจุดที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่จะทำอย่างไรถ้าฉีดแฟตแล้วหน้าบวมมากจนน่าตกใจ ในบทความนี้ หมอผึ้งจะมาเล่าถึงสาเหตุของการฉีดแฟตแล้วหน้าบวมมาก ลักษณะอาการบวมที่อันตราย และแนะนำวิธีลดหน้าบวมสำหรับคนที่กำลังอยากฉีดแฟตค่ะ
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
Dr. Patnapa Vejanurug
Dec 25, 2023
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด