ฉีดสลายไขมัน

 • เห็นผลภายใน 1-2 สัปดาห์หลังจากฉีด
 • ผิวกระชับเข้ารูปและเซลลูไลต์ใต้ชั้นผิวหนังลดลง
 • สามารถฉีดบริเวณใบหน้ารวมถึงจุดต่าง ๆ เพื่อช่วยลดสัดส่วนได้แบบเร็วทันใจ
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด แต่ไม่อยากผ่าตัดหรือดูดไขมันเพราะกลัวผลข้างเคียง 
package
10 cc
20 cc
30 cc
benefits

lipox

ขวดละ

2,799
2,799
4,999
2,499
6,999
2,333
สลายไขมันได้ดี ไม่บวม ไม่แสบ
package
10 cc
20 cc
30 cc
benefits

mesofat premium

ขวดละ

5,599
5,599
9,999
5,000
14,299
4,766
สลายไขมัน ประสิทธภาพสูง และช่วยยกกระชับผิว
package
10 cc
20 cc
30 cc
benefits

mesofat body

ขวดละ

7,999
7,999
14,999
5,000
สลายไขมันเข้มข้นและมีปริมาณเยอะเหมาะสำหรับฉีดลำตัว

ทำความเข้าใจการฉีดสลายไขมันเป็นยังไง ปลอดภัยมากแค่ไหน?

การฉีดสลายไขมันถือเป็นวิธีที่ใช้แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินที่อยู่บนเรือนร่างของเราได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมาก ๆ ยิ่งใครกำลังรู้สึกไม่มั่นใจในใบหน้าที่ใหญ่และกลมขึ้นของตัวเอง หรือมีปัญหาร่างกายที่อ้วนกว่าเดิมรู้สึกได้อย่างชัดเจน นี่คงถึงเวลาแล้วที่คุณควรเริ่มศึกษาว่าวิธีฉีดสลายไขมันมีเรื่องอะไรบ้างที่คุณต้องรู้

เราทราบดีถึงความต้องการที่จะลดไขมันตัวร้ายที่อาจเกิดมาจากพฤติกรรมต่าง ๆ ของคุณหรือการเผาผลาญที่ด้อยลงตามอายุ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะในบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจฉีดสลายไขมันได้มั่นใจมากขึ้น เพราะคุณจะได้รู้ว่าฉีดสลายไขมันช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินในจุดไหนได้บ้าง มีอันตรายอะไรที่ต้องระวังเป็นพิเศษ รวมถึงเรื่องของราคาและรีวิวเพื่อให้คุณได้เข้าใจอย่างถ่องแท้ก่อนเริ่มฉีดสลายไขมันส่วนเกิน

อันที่จริงแล้วการฉีดสลายไขมันก็คือ การกำจัดไขมันส่วนเกินที่อยู่ตามส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย โดยการฉีดตัวยาเข้าไปในบริเวณชั้นไขมันใต้ผิวหนังเพื่อจัดการสลายไขมันส่วนเกินที่ทำให้คุณดูอ้วนขึ้น ซึ่งตัวยาจะเข้าไปทำให้ไขมันที่สะสมอยู่เกิดการแตกตัว และจะค่อย ๆ ถูกขับออกมาทางระบบขับถ่าย เช่น ทางปัสสาวะหรือเหงื่อที่ออกตามรูขุมขน และประเภทของสารที่ใช้ในการฉีดสลายไขมันมีหลายชนิดซึ่งสารที่นิยมใช้ก็จะมีอยู่ 8 ชนิด ได้แก่

 1. Mesostabyl หรือ Polyunsaturated phosphatidylcholine

ยาฉีดสลายไขมันชนิดนี้จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ lipase เพื่อลดการสร้างไตรกลีเซอไรด์และช่วยยับยั้งการสร้างคอเลสเตอรอลในเนื้อเยื่อบริเวณที่ฉีดยาเข้าไป 

 1. Artichoke extract หรือ Cynara scolymus

เป็นยาฉีดสลายไขมันชนิดที่ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์โคเอนไซม์สำหรับกระบวนการแอแนบอลิซึม ที่ช่วยลดการสังเคราะห์กรดไขมันไปพร้อม ๆ กับเนื้อเยื่อไขมัน ส่งผลให้ไขมันส่วนเกินถูกลดลงอย่างเห็นได้ชัด เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการลดไขมันบริเวณแก้มและเซลลูไลต์ตามแขนหรือต้นขา

 1. L-carnitine

เมื่อฉีดยาสลายไขมันที่มีสารออกฤทธิ์หลักเป็นแอล-คาร์นิทีน จะช่วยให้ร่างกายสามารถดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่ออกมาเป็นพลังงานได้เพิ่มมากขึ้น แถมยังส่งผลต่อเนื่องถึงการเผาผลาญไขมัน หรือ fat burn ได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 1. Triglyceride

สูตรยาสลายไขมันตัวนี้จะช่วยให้ร่างกายสามารถย่อยสลายไตรกลีเซอไรด์ได้มากขึ้น

 1. Tyrosine

ทันทีที่ฉีดสลายไขมันด้วยตัวยาสูตรนี้ ไขมันในร่างกายก็จะมีการแตกตัวเล็กลงและถูกขับออกมา

 1. Aesculus hippocastanum

ยาฉีดสลายไขมันที่มีส่วนผสมของ horse chestnut หรือเกาลัดม้า จะช่วยลดอาการบวมน้ำ

 1. Juglans regia

สารสกัดจากวอลนัตจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ และลดอาการบวมน้ำ

 1. Nicotiana tabacum

เป็นตัวยาที่มีสารออกฤทธิ์หลักมาจากใบยาสูบ ที่กระตุ้นแคทีโคลามีนซึ่งทำให้เกิดลิโพไลซิสที่ทำให้ผนังเซลล์ไขมันแตกสลาย และถูกขับทิ้งออกมาผ่านระบบน้ำเหลืองของร่างกาย

EY Clinic เรามีสูตรยาฉีดสลายไขมันประสิทธิภาพสูง
ที่ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินให้คุณสวยหล่อและมั่นใจได้มากขึ้น

ฉีดสลายไขมันอันตรายมากไหม?

เรากล้ายืนยันกับคุณตรงนี้เลยว่า การฉีดสลายไขมันมีความปลอดภัย แต่ต้องโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูง พร้อมกับการเลือกใช้ตัวยาฉีดสลายไขมันสูตรไหนก็ได้ที่มีคุณภาพและผ่านการรับรองจากอย. ของไทย ภายใต้คลินิกที่ได้มาตรฐานและมีเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ทำหัตถการที่สะอาดปลอดเชื้อ

ถึงอย่างนั้นก็ยังมีโอกาสอยู่บ้างที่คุณอาจเจอกับยาฉีดกลุ่มสเตียรอยด์ ในเคสที่คุณไปเจอกับตัวยาที่โฆษณาในอินเทอร์เน็ตแล้วตัดสินใจซื้อเพื่อมาลองฉีดเอง หรือโชคไม่ดีไปเจอเข้ากับคลินิกเถื่อนที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งตัวยาพวกนี้มีส่วนผสมหลักเป็นสเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ แน่นอนว่าเจ้ายาตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อลดอาการอักเสบภายในร่างกาย และมีผลข้างเคียงที่ทำให้ไขมันลดลงและสลายตัวออกไป และถือว่าเป็นการใช้ยาผิดวัตถุประสงค์ แม้จะเห็นผลลัพธ์ได้รวดเร็วก็ตาม

สาเหตุที่เห็นการกำจัดไขมันส่วนเกินได้เร็วจากการฉีดยาที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์นั้นก็เพราะว่า หมอเถื่อนจะใช้ปริมาณยามากๆ ฉีดเข้าไปในร่างกาย เพื่อให้เห็นว่าไขมันตามจุดที่ฉีดสามารถลดลงได้อย่างรวดเร็ว แต่นั่นก็ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตรายมาก ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังยุบบุ๋มลงไป หรือมีอาการบวมน้ำตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย จนถึงขั้นเกิดการติดเชื้อก็มีให้เห็นได้เช่นกัน 

ฉีดสลายไขมันที่บริเวณใดได้บ้าง?

ในความเป็นจริงแล้วคุณสามารถเลือกฉีดสลายไขมันได้หลายจุดทั่วร่างกาย โดยเริ่มจากใบหน้าอันเป็นบริเวณยอดฮิตในการสลายไขมันที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไขมันที่แก้ม เหนียง และใต้คาง เพื่อช่วยปรับรูปหน้าที่เคยบวมให้กลับมาดูเรียวสวยมากขึ้น ส่วนใครที่มีปัญหาไขมันในจุดอื่นก็ทำได้เช่นกัน ตั้งแต่บริเวณ ต้นแขน ปีกรักแร้ หน้าท้อง สะโพก ต้นขา และน่อง เหล่านี้สามารถฉีดสลายไขมันได้ทั้งนั้น 

สำหรับใครที่มีปัญหาแก้มยุ้ย แก้มป่อง แล้วรู้สึกว่าต้องจัดการลดไขมันส่วนเกินให้ออกไปสักที การฉีดสลายไขมันบริเวณใบหน้าก็สามารถช่วยแก้ปัญหาหน้าใหญ่หรือบวมให้คุณได้อย่างอยู่หมัด

ส่วนใครที่พยายามออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงเพราะหวังว่าการลดน้ำหนักจะขับไขมันที่อยู่ในตัวให้ออกไปได้ แต่กลับพบความจริงว่าแม้จะพยายามลดน้ำหนักมากขนาดไหน แต่ทำไมไขมันส่วนเกินตามจุดต่าง ๆ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก ถึงยังมีไขมันส่วนเกินที่นุ่มนิ่มจนเห็นได้ชัดเจนอยู่ เคสแบบนี้การฉีดสลายไขมันช่วยจัดการปัญหานี้ได้ดีมาก ยิ่งถ้าทำพร้อมกับฉีดโบท็อกซ์ก็ยิ่งสามารถลงทั้งไขมันและกล้ามเนื้อ ให้สัดส่วนของคุณออกมาดูเพรียวและเฟิร์มอย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ

ข้อดีและข้อควรระวังของการฉีดสลายไขมัน

 • ข้อดีของการฉีดสลายไขมัน

หลังจากฉีดสลายไขมันแล้วจะเห็นผลภายใน 1-2 สัปดาห์หลังจากฉีดเท่านั้น คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่มีความกระชับเข้ารูปและเซลลูไลต์ใต้ชั้นผิวหนังที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะไขมันส่วนเกินในจุดที่ฉีดถูกสลายออกไปจากร่างกาย แถมยังสามารถฉีดบริเวณใบหน้ารวมถึงจุดต่าง ๆ เพื่อช่วยลดสัดส่วนได้แบบเร็วทันใจ เหมาะมากกับคนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด แต่ก็ไม่อยากผ่าตัดหรือดูดไขมันเพราะกลัวผลข้างเคียง 

ยิ่งไปกว่านั้น การฉีดสลายไขมันยังไม่ต้องพักฟื้นหลังจากทำเสร็จแล้วอีกต่างหาก แถมมีอาการบวมช้ำน้อยกว่าในจุดที่ฉีด ถ้ามีก็แค่บวมจากตัวยาที่ฉีดเข้าไปไม่เกิน 3-4 ชั่วโมงเท่านั้น และที่สำคัญเลยก็คือการฉีดสลายไขมันมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าเมื่อเทียบวิธีกำจัดไขมันส่วนเกินแบบอื่น ๆ

 • ข้อเสียของการฉีดสลายไขมัน

ใครที่ใจร้อนอยากเห็นว่าจุดที่ฉีดสลายไขมันมีสัดส่วนที่ยุบลงไปทันตาเห็นเหมือนกับการดูดไขมัน อันนี้ต้องบอกว่าไม่ได้รวดเร็วขนาดนั้น ยิ่งใครมีปัญหาไขมันสะสมปริมาณมาก็ยิ่งไม่เหมาะ เพราะต้องฉีดสลายไขมันมากถึง 4-5 ครั้ง ถึงจะเริ่มเห็นว่าไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิวหนังลดลงจนอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ทั้งนี้ ผลลัพธ์ในการช่วยลดกระชับสัดส่วนจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยปลีกย่อยของผู้รับการฉีดสลายไขมันด้วย ทั้งเรื่องพันธุกรรม สภาพผิว และปริมาณไขมันสะสม

 • ข้อควรระวังในการฉีดสลายไขมัน

ตอนนี้ยาฉีดสลายไขมันบางตัวยังไม่ได้ผ่านการรับรองจากอย.ของไทย รวมถึงไม่มีผลวิจัยใดมายืนยันว่าสารดังกล่างจะสามารถช่วยสลายไขมันส่วนเกินในร่างกายของเราได้จริง ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดที่จะป้องกันความเสี่ยงนี้ก็คือ คุณควรเลือกฉีดสลายไขมันกับคลินิกที่ได้มาตรฐานและทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

สลายไขมันส่วนเกินในทุกจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก EY Clinic ให้คุณปลอดภัยจากผลข้างเคียง

วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดสลายไขมัน

 1. เมื่อคุณได้ฉีดสลายไขมัน ไม่ว่าจะที่บริเวณใบหน้า ลำตัว หรือแขนขาไปแล้ว ห้ามกดหรือนวดในจุดดังกล่าวเด็ดขาด และปล่อยให้ตัวยาได้เข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวหนังด้วยตัวเอง
 2. ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ อาจจะ 1.5-2 ลิตร ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละคน เพื่อจะได้ช่วยขับไขมันให้ออกจากร่างกายได้มากขึ้น
 3. ภายในเวลา 1 สัปดาห์ หลังจากฉีดสลายไขมัน ระหว่างนี้ห้ามอบซาว นวดหน้า หรือทำเลเซอร์หน้า
 4. ต้องปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหาร เลี่ยงของมัน ของทอด ของหวาน เพื่อไม่ให้ไขมันถูกนำมาเก็บสะสมใต้ชั้นผิวหนังตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอีก
 5. หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์หลังจากฉีดสลายไขมันแล้ว

ฉีดสลายไขมันกี่วันเริ่มเห็นผล?

สบายใจได้เลยว่า 10-15% ของไขมันจะสลายไปในครั้งแรกที่คุณได้ฉีดสลายไขมัน โดยจะเห็นผลได้ชัดเจนเต็มที่ประมาณ 1-3 สัปดาห์ สำหรับการฉีดสลายไขมันในบริเวณหน้าท้องหรือลำตัวจะเห็นผลช้ากว่าเล็กน้อย เพราะเป็นจุดที่มีไขมันสะสมมากกว่าส่วนอื่นของร่างกาย และจะต้องมีการฉีดซ้ำหลายครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมและการกินอาหารของแต่ละคนด้วย

เราสามารถบอกคนที่อยากฉีดสลายไขมันแล้วเห็นผลไวได้ตรงนี้เลยว่า คุณควรควบคุมการกินอาหาร เลือกที่มีประโยชน์กับร่างกาย ไม่เค็มจัด หวานจัด มันจัด หรือเป็นของทอดเยอะเกินไป รวมถึงมีการออกกำลังเป็นประจำร่วมด้วย เท่านี้ไขมันก็จะสลายได้ไวขึ้นแถมไม่กลับมาสะสมง่ายอีกต่างหาก

เลือกฉีดสลายไขมันที่ไหนดี และราคา

คงเป็นเรื่องชวนปวดหัวไม่น้อยสำหรับใครที่กำลังคิดจะฉีดสลายไขมัน แต่คุณไม่ต้องกังวลใจเพราะว่าจะต้องเตรียมตัวอะไรมากมายก่อนเริ่มฉีดลดกระชับสัดส่วน เพราะที่ EY Clinic เราแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่พร้อมจะแนะนำสูตรยาฉีดสลายไขมันที่เหมาะสำหรับคุณ โดยมี 3 สูตรดังนี้

 1. ยาฉีดสลายไขมันสูตร Lipox

นี่คือยาฉีดที่ช่วยสลายไขมันได้ดีมาก ไม่ทำให้เกิดอาการบวมช้ำและไม่รู้สึกแสบบริเวณที่ฉีด พร้อมช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง เหมาะสำหรับผู้ที่มีแก้มเยอะหรือเหนียงเยอะ

ราคาฉีดสลายไขมัน

 • ขวดละ 10cc ราคา 2,799 บาท
 • ขวดละ 20cc ราคา 4,999 บาท (คิดเป็น 2,499 บาทต่อ 10cc)
 • ขวดละ 30cc ราคา 6,999 บาท (คิดเป็น 2,333 บาทต่อ 10cc)
 1. ยาฉีดสลายไขมันสูตร Mesofat Premium 

นี่คือยาฉีดสลายไขมันเกรดพรีเมียม ที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณเรียวสวยไปพร้อมกับการช่วยยกกระชับผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดเหนียงและแก้ม ให้เห็นผลได้ไวที่สุด

ราคาฉีดสลายไขมัน

 • ขวดละ 10cc ราคา 5,599 บาท
 • ขวดละ 20cc ราคา 9,999 บาท (คิดเป็น 5,000 บาทต่อ 10cc)
 • ขวดละ 30cc ราคา 14,299 บาท (คิดเป็น 4,766 บาทต่อ 10cc)
 1. ยาฉีดสลายไขมันสูตร Mesofat Body 

นี่คือยาฉีดสลายไขมันที่ช่วยลดสัดส่วน ได้ตั้งแต่บริเวณ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ไม่มีรอยแผลเป็น และยังลดไขมันพร้อมยกกระชับผิวไปในตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด

ราคาฉีดสลายไขมัน

 • ขวดละ 35cc ราคา 7,999 บาท
 • ขวดละ 105cc ราคา 14,999 บาท (คิดเป็น 5,000 บาทต่อ 35cc)

เราพร้อมแนะนำการฉีดสลายไขมันที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด

เพื่อทำให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจนี้อยู่กับคุณได้นานที่สุด

ทำไมต้องฉีดสลายไขมันกับ EY Clinic ?

ตอนนี้ไม่ว่าใครก็สามารถหาคลินิกเพื่อฉีดสลายไขมันได้ไม่ยาก แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าคลินิกเหล่านั้นเลือกใช้ตัวยาที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และทำหัตถการให้คุณอย่างถูกต้องจริง ๆ แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณตัดสินใจมาฉีดสลายไขมันกับ EY Clinic เพราะที่นี่เราคัดสรรยาฉีดสลายไขมันที่ดีและผ่านการรับรองจากอย. ของไทย ซึ่งมีประสิทธิภาพในการสลายไขมันได้เร็วและปลอดภัยจากผลข้างเคียง

ไม่เพียงเท่านี้ คลินิกของเราจะได้มาตรฐานในทุกภาคส่วน ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการอบรมและเข้าใจถึงการฉีดสลายไขมัน สามารถมอบคำแนะนำดี ๆ ให้กับคุณได้ทันที เมื่อคุณตัดสินใจฉีดสลายไขมันกับ EY Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราก็จะทำการฉีดตัวยาตามหลักปฏิบัติที่ถูกต้อง ด้วยการใช้เครื่องมือที่สะอาดตามมาตรฐาน เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจไปพร้อมกับความปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ

ฉีดสลายไขมันที่ EY Clinic เห็นผลชัดเจน ปลอดภัย และคุ้มค่า

กลับมามีใบหน้าที่เรียวสวยกระชับได้รูป รวมถึงจัดการกับไขมันส่วนเกินที่อยู่ตามต้นแขน หน้าท้อง หรือช่วงขาที่เห็นเซลลูไลต์ชัดเจนให้หมดไป ด้วยการฉีดสลายไขมันที่ EY Clinic โดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเวลล์เนสที่มีประสบการณ์รวมกว่า 30 ปีจากสถาบันชั้นนำของประเทศตัวจริง ที่เข้าใจปัญหาและสามารถวางแผนกำจัดไขมันส่วนเกินที่มีอยู่บนตัวคุณให้ออกไปได้อย่างรวดเร็ว และปราศจากผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย อย่ารอช้าโทรมาที่ 061 594 1923 หรือ LINE Official: @EyclinicTH เพื่อปรึกษาเราตอนนี้

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามัน นอกจากจะทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน เกิดการอุดตันได้ง่าย เป็นสิวบ่อยและยังทำให้เมคอัพติดไม่ทนนานด้วยค่ะ ในบทความนี้ หมอจะพามาศึกษากันว่า ปัญหารูขุมขนกว้าง รักษาอย่างไร มีทรีตเมนต์แบบไหนบ้าง และเราจะมีวิธีกระชับรูขุมขนเองที่บ้านได้อย่างไรค่ะ
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
Dr. Patnapa Vejanurug
Mar 11, 2024
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
ปัญหาหน้าเหี่ยว หย่อนคล้อย มีริ้วรอย เป็นอะไรที่ขโมยความมั่นใจของเราไปได้ง่าย ๆ เลยค่ะ หน้าเหี่ยวนอกจากจะแลดูอายุมากแล้ว ยังดูไม่สดชื่นอีกด้วย หมอผึ้งจึงอยากสรุปข้อควรรู้เกี่ยวกับปัญหาผิวหน้าเหี่ยว ตั้งแต่สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีการดูแลผิว มาให้ได้อ่านกันในบทความนี้ค่ะ
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
Dr. Patnapa Vejanurug
Mar 8, 2024
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและผิวที่แห้งดูสุขภาพไม่ดี เป็นปัญหาพร้อมกับอายุที่มากขึ้นเสมอ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะยิ่งเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการผลิตคอลลาเจนของร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลง ทำให้หน้าดูเหี่ยว หมอง
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
Dr. Patnapa Vejanurug
Jan 11, 2024
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
การฉีดแฟต หรือเมโสแฟต เป็นการฉีดสลายไขมันเฉพาะจุดที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่จะทำอย่างไรถ้าฉีดแฟตแล้วหน้าบวมมากจนน่าตกใจ ในบทความนี้ หมอผึ้งจะมาเล่าถึงสาเหตุของการฉีดแฟตแล้วหน้าบวมมาก ลักษณะอาการบวมที่อันตราย และแนะนำวิธีลดหน้าบวมสำหรับคนที่กำลังอยากฉีดแฟตค่ะ
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
Dr. Patnapa Vejanurug
Dec 25, 2023
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด