เมโสแฟต

 • ใช้เวลาในการฉีดเมโสแฟตเพียงไม่นานเมื่อเทียบกับวิธีการอื่น
 • เกิดอาการบวมช้ำในบริเวณที่ฉีดเมโสแฟตน้อย ซึ่งอาจมีการบวมได้เพียงช่วง 3-4 ชั่วโมงแรก
 • หลังจากฉีดเมโสแฟตแล้วไม่จำเป็นต้องพักฟื้นให้ทุกอย่างเข้าที่แต่อย่างใด
 • เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ในการช่วยลดไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว
 • เมโสแฟตคือวิธีการที่มีความปลอดภัยและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก
 • การฉีดเมโสแฟตไม่ได้มีค่าใช้จ่ายสูงเหมือนกับวิธีดูดไขมัน
package
10 cc
20 cc
30 cc
benefits

lipox

ขวดละ

2,799
2,799
4,999
2,499
6,999
2,333
สลายไขมันได้ดี ไม่บวม ไม่แสบ
package
10 cc
20 cc
30 cc
benefits

mesofat premium

ขวดละ

5,599
5,599
9,999
5,000
14,299
4,766
สลายไขมัน ประสิทธภาพสูง และช่วยยกกระชับผิว
package
35 cc
105 cc
benefits

mesofat body

ขวดละ

7,999
7,999
14,999
5,000
สลายไขมันเข้มข้นและมีปริมาณเยอะเหมาะสำหรับฉีดลำตัว

เมโสแฟตคืออะไร? อยากลดไขมันฉบับเร่งด่วนต้องดูเลย

หากคุณอยากลดสัดส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้เพรียวขึ้น ชนิดที่ว่าเวลายืนดูตัวเองหน้ากระจกก็รู้สึกมั่นใจในสรีระของตัวเอง เมโสแฟตก็คือคำตอบที่เหมาะกับคุณมาก ๆ เพราะสามารถฉีดเมโสแฟตเพื่อให้ใบหน้าเรียว แก้มลดลง หรือแม้แต่ฉีดที่เหนียง ต้นแขน ต้นขา น่อง และสะโพก ที่ล้วนเป็นจุดที่แม้คุณจะออกกำลังกายควบคู่กับการคุมอาหารอย่างจริงจัง ไขมันในบริเวณดังกล่าวก็ยังลดลงได้ยากอยู่ดี

เมโสแฟตจึงได้กลายมาเป็นตัวช่วยที่เข้ามาลดสัดส่วนที่คุณไม่ค่อยจะพอใจให้ดูกระชับและเป็นไปตามที่คุณคิดได้ไวขึ้น พูดง่าย ๆ ว่าเมโสแฟตคือสิ่งที่มาลดไขมันส่วนเกินในจุดที่คุณต้องการนั่นเอง ส่วนใครที่มีกล้ามเนื้อใหญ่แล้วอยากให้ดูเล็กลงกว่านี้ ก็ไปใช้การฉีดโบท็อกซ์แทนจะเหมาะสมกว่า

EY Clinic จะพาคุณไปทำความเข้าใจว่าจริง ๆ แล้ว เมโสแฟตคืออะไร ช่วยเรื่องไหน เหมาะกับใคร รวมถึงต้องดูแลทั้งก่อน-หลังการฉีดอย่างไร พร้อม ๆ กับนำเสนอข้อมูลเรื่องราคาฉีดเมโสแฟตกับรีวิวที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเพื่อฉีดเมโสแฟตได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

เมโสแฟตคืออะไร?

เมโสแฟต (Meso Fat) มีชื่อเต็มว่า Mesolipolysis คือวิธีลดและสลายไขมันในร่างกายเฉพาะจุด ด้วยการฉีดสารสกัดจากถั่วเหลือง วิตามิน รวมถึงแร่ธาตุต่าง ๆ ลงไปตามจุดที่ต้องการ โดยสารเหล่านั้นจะออกฤทธิ์ทำให้ผนังไขมันที่จับตัวเป็นก้อนสลายและแตกตัวออกจนอยู่ในลักษณะของเหลว จากนั้นร่างกายจะขับเอาไขมันเหล่านี้ออกด้วยกระบวนเผาผลาญตามธรรมชาติผ่านทางระบบขับถ่าย เช่น ปัสสาวะกับอุจจาระ

เมโสแฟตช่วยเรื่องอะไร?

เมโสแฟตช่วยสลายไขมันในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เหมาะสำหรับการลดกระชับสัดส่วนให้ดูเพรียวและเรียวมากขึ้น โดยวิธีนี้จะลดแก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา รวมถึงสะโพก ให้มีขนาดที่เล็กลงได้รวดเร็วมาก

ในเมโสแฟตนั้นมีสารประกอบหลักอย่าง Bromelain ช่วยสลายไขมันให้มีขนาดเล็กลงและช่วยลดการอักเสบ (Break down fat and remove inflammation) และ  Lecithin ช่วยย่อยสลายไขมันและช่วยขนส่งไขมันออกจากเซลล์
(Destroys & transports Unnecessary fat cells) ใครที่อยากลดไขมันเฉพาะตามเหนียง แก้ม หรือเซลลูไลต์บริเวณท้องแขน และต้นขาก็ใช้การฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมันส่วนเกินได้เช่นกัน

นอกจากนี้ในเมโสแฟตยังมีสาร Centella Asiatica Extract  ช่วยเพิ่มการไหลเวียนระบบโลหิตทำให้ผิว แข็งแรงและฟื้นฟูสภาพผิว (Boost microcirculation, collagen and skin repair (wound healing), Chamomilla Recutita Flower Extract ช่วยลดการอักเสบและเพิ่มระบบการ ไหลเวียนโลหิต, Salvia Miltiorrhiza root extract(สารสกัดตังเซียม) เพิ่มการไหลเวียนโลหิตและช่วยลดการอักเสบและมีสาร multipeptide ช่วยในการปรับสภาพผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นคอลลาเจน เรียกได้ว่ามีสารในการออกฤทธิ์สลายไขมันและช่วยให้ผิวกระชับขึ้น

EY Clinic เราเชี่ยวชาญในการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันส่วนเกิน
เพื่อให้คุณมีรูปลักษณ์สวยงามได้ตามที่คาดหวังไว้

ฉีดเมโสแฟตเหมาะกับใครบ้าง?

ก่อนจะไปดูว่าการฉีดเมโสแฟตนั้นเหมาะกับใครบ้าง เราขอแนะนำว่าคุณควรปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญก่อนว่าจุดที่อยากฉีดเมโสแฟตเพื่อลดสัดส่วนนั้นสามารถทำได้หรือไม่ โดยต่อไปนี้คือคนที่เหมาะจะรับการฉีดเมโสแฟตเพื่อลดสัดส่วนให้ดูเพรียวได้ดั่งใจ

 1. คนที่อยากลดไขมันส่วนเกินบริเวณแก้มหรือเหนียงได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 5-7 วันเท่านั้น
 2. คนที่หวังผลลัพธ์การสลายไขมันด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยขับไขมันส่วนเกินผ่านกระบวนการเผาผลาญ และขับออกทางปัสสาวะรวมถึงอุจจาระ
 3. คนที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเท่าไหร่ เพราะฉีดเมโสแฟตแค่เพียง 3-4 ครั้ง ก็สามารถเห็นว่าไขมันได้หายไปจากจุดที่ต้องการได้แล้ว

อย่างไรก็ตาม ยังมีบางคนที่ไม่เหมาะสำหรับการฉีดเมโสแฟตเพื่อลดไขมันตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายอยู่เช่นกัน เพราะอาจเกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์หรือก่อให้อันตรายต่อสุขภาพร่างกายของผู้รับการฉีดเมโสแฟตได้

 1. สตรีมีครรภ์ที่กำลังให้นมบุตรอยู่ คุณไม่สามารถลดไขมันด้วยการฉีดเมโสแฟตได้
 2. คนที่มีปัญหาผิวหนังอักเสบ ทางที่ดีคุณควรปรึกษาคุณหมอก่อนที่จะเริ่มฉีดเมโสแฟต
 3. คนป่วยที่ในแต่ละวันจำเป็นต้องรับประทานยาจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคมะเร็ง หากคุณอยู่ในกลุ่มนี้ก็ควรปรึกษาคุณหมอก่อนเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง

แพทย์จาก EY Clinic สามารถวิเคราะห์ปัญหาไขมันส่วนเกินได้ตรงจุด
พร้อมวางแผนการใช้เมโสแฟตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อดีของการฉีดเมโสแฟต

ข้อดีของการฉีดเมโสแฟตก็คือการสลายไขมันส่วนเกินทั้งในบริเวณใบ ลำตัว ไปจนถึงแขนขา ซึ่งช่วยให้ผู้รับการฉีดมีสัดส่วนในจุดทำหัตถการลดลงอย่างรวดเร็ว โดยสามารถเรียงลำดับข้อดีได้ดังนี้

 • ใช้เวลาในการฉีดเมโสแฟตเพียงไม่นานเมื่อเทียบกับวิธีการอื่น
 • เกิดอาการบวมช้ำในบริเวณที่ฉีดเมโสแฟตน้อย ซึ่งอาจมีการบวมได้เพียงช่วง 3-4 ชั่วโมงแรก
 • หลังจากฉีดเมโสแฟตแล้วไม่จำเป็นต้องพักฟื้นให้ทุกอย่างเข้าที่แต่อย่างใด
 • เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ในการช่วยลดไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว
 • เมโสแฟตคือวิธีการที่มีความปลอดภัยและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก
 • การฉีดเมโสแฟตไม่ได้มีค่าใช้จ่ายสูงเหมือนกับวิธีดูดไขมัน

การเตรียมตัวก่อนฉีดและการดูแลตัวเองหลังฉีดเมโสแฟตทำยังไง?

มาถึงตรงนี้ใครตัดสินใจแล้วว่าจะฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมันในส่วนที่กวนใจคุณมานาน ก็ขอให้อ่านเนื้อหาส่วนนี้จนจำได้ขึ้นใจ เพราะเวลาที่คุณไปให้คุณหมอฉีดเมโสแฟตแล้วจะได้ผลลัพธ์ลดไขมันได้ตามที่คิดเอาไว้ โดยเริ่มจาก

3 ข้อที่ควรเตรียมตัวก่อนฉีดเมโสแฟต

 1. อ่านบทความนี้ให้เข้าใจทุกอย่าง พร้อม ๆ กับการค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกที่คุณกำลังสนใจอยากไปฉีดเมโสแฟต รวมถึงพูดคุยขอคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อจะได้ประเมินว่าบริเวณที่คุณต้องการฉีดสลายไขมันนั้นจะมีผลลัพธ์ดีแค่ไหนหลังจากฉีดเรียบร้อยแล้ว
 2. ทำความเข้าใจสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับเมโสแฟตให้ละเอียดถี่ถ้วน เช่น การดูแลตัวเองหลังฉีด เพื่อให้ผลลัพธ์การสลายไขมันออกมาดีตามที่คุณคิดไว้ที่สุด
 3. ก่อนถึงวันฉีดควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ทั้งยังต้องแจ้งให้แพทย์ทราบถึงโรคประจำตัวที่คุณเป็นอยู่ มีการแพ้ยาอะไรบ้างไหม และงดการรับประทานยาในกลุ่มแอสไพรินก่อนการฉีดเมโสแฟต

การฉีดเมโสแฟตมีขั้นตอนอย่างไร?

 1. แพทย์จะซักถามพูดคุยกับคุณว่าการฉีดเมโสแฟตนั้นเหมาะสำหรับการลดไขมันในจุดที่คุณต้องการหรือไม่ รวมถึงอธิบายถึงผลลัพธ์ที่ได้หลังจากฉีดเสร็จเรียบร้อยแล้ว
 2. แพทย์ผู้ทำการฉีดเมโสแฟตจะทำความสะอาดใบหน้าหรือร่างกายบริการที่จะฉีดให้สะอาด ไปพร้อมกับการใช้ยาชาแปะในบริเวณดังกล่าว หรือใช้วิธีการประคบน้ำแข็งก็ได้เหมือนกัน
 3. แพทย์จะทำการผสมตัวยาเมโสแฟตในปริมาณที่เหมาะสมกับแต่ละคน จากนั้นจะทำการฉีดเข้าไปในจุดที่ต้องการลดไขมันส่วนเกิน

5 ข้อควรปฏิบัติหลังจากฉีดเมโสแฟตเรียบร้อยแล้ว

 1. หลังจากที่ฉีดเมโสแฟตแล้วห้ามกดหรือนวดบริเวณที่ฉีด เพราะอาจทำให้เกิดอาการอักเสบในบริเวณดังกล่าวได้
 2. ควรดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน เนื่องจากไขมันจะถูกสลายพร้อมกับขับออกมาทางปัสสาวะ
 3. งดการขัดหน้า นวดหน้า ไปจนถึงการเลเซอร์หน้าและว่ายน้ำ เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ
 4. ลดการกินอาหารทอด หรืออาหารที่มีความไขมันสูง เช่น ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมไขมันใหม่ และยังควรหมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำด้วย
 5. ห้ามดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่ ในช่วง 3 วันแรกหลังจากที่ฉีดเมโสแฟต และพยายามนอนพักผ่อนให้เพียงพอ

EY Clinic พร้อมแนะนำคุณตั้งแต่ก่อนและหลังการฉีดเมโสแฟต
เพื่อให้ผลลัพธ์การสลายไขมันเฉพาะจุดออกมาดีที่สุด

ราคาฉีดเมโสแฟต

ที่ ey clinic เรามีทางเลือกสำหรับการฉีดเมโสแฟตทั้งบริเวณใบหน้า คาง เหนียง หน้าท้อง ลำตัว และช่วงขาที่มีประสิทธิภาพการสลายไขมันสูง โดยมีราคาฉีดเมโสแฟต ตามตารางด้านบน

รีวิวฉีดเมโสแฟตที่ EY Clinic เห็นผลดีแค่ไหน?

ทำไมต้องฉีดเมโสแฟตที่ EY Clinic ?

การฉีดเมโสแฟตไม่ใช่เพียงแค่การลดไขมันส่วนเกินให้ออกไปจากร่างกายของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้มีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย EY Clinic เราจึงนำเสนอเมโสแฟตที่มีคุณภาพสูงและผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลกรวมถึงอย. ของประเทศไทย ควบคู่กับการฉีดเมโสแฟตโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ด้วยเครื่องมืออันทันสมัยและมีความสะอาดตามหลักสากล รวมถึงการให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนฉีดและหลังฉีด เพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์การสลายไขมันส่วนเกินอย่างดีที่สุด

เราใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมมอบคำแนะนำก่อนและหลังการฉีดเมโสแฟต
เพื่อช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่กวนใจคุณ และกลับมามีความมั่นใจในรูปลักษณ์ยิ่งกว่าเดิม

ลดไขมันส่วนเกินในทุกจุดของร่างกายได้อย่างเร็วและปลอดภัยด้วยการฉีดเมโสแฟตที่ EY Clinic

จริงอยู่ที่การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายจะเป็นอีกหนึ่งในวิธีการลดไขมันให้ออกไปจากร่างกายของเราได้มีประสิทธิภาพและมีสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน แต่การฉีดเมโสแฟตก็ยังสามารถทำควบคู่ไปด้วยกันได้ เพราะคุณจะได้มีใบหน้า เหนียง ต้นแขน ต้นขา หรือสะโพกที่ดูเพรียวและเข้ารูปได้เร็วยิ่งกว่าเดิม

EY Clinic เรามีทีมแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเวลล์เนสที่มีประสบการณ์รวมกว่า 30 ปีจากสถาบันชั้นนำของประเทศ ที่พร้อมมอบแนะนำว่าคุณควรฉีดเมโสแฟตในจุดไหนถึงจะเห็นผลดีที่สุด พร้อมกับการแนะนำเมโสแฟตของแท้ที่จะใช้โดยไม่ยัดเยียดคอร์สราคาแพงเกินความจำเป็นให้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถลดไขมันส่วนเกินในจุดต่าง ๆ ของร่างกายได้ดั่งใจ เพียงโทรหาเราที่เบอร์ 061 594 1923 หรือติดต่อผ่าน LINE Official: @EyclinicTH 

Q&A: ฉีดเมโสแฟต

 1. ฉีดเมโสแฟตเจ็บขนาดไหน?

คุณจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยในตอนที่แพทย์ทำการฉีดเมโสแฟตในบริเวณที่ต้องการสลายไขมันส่วนเกิน โดยจะมีการใช้น้ำแข็งมาประคบเพื่อบรรเทาอาการเจ็บ ส่วนใครที่กลัวเจ็บก็จะมีการแปะยาชาเพื่อให้คุณสบายใจในระหว่างการฉีดเมโสแฟตมากขึ้น

 1. ฉีดเมโสแฟตแล้วกี่วันถึงจะเริ่มเห็นผล?

เมื่อฉีดเมโสแฟตครั้งแรกก็จะเริ่มเห็นว่าไขมันในจุดที่ฉีดมีการสลายหายไปประมาณ 10-15% และเมื่อผ่านไปสัก 1-3 สัปดาห์ก็จะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันในจุดที่ฉีดพฤติกรรมการกิน และการออกกำลังกายของแต่ละคนด้วย แนะนำว่าถ้าหากสลายไขมันให้เร็วขึ้นก็ควรกลับมาฉีดซ้ำหากแพทย์ประเมินว่าคุณสามารถฉีดเมโสแฟตเพิ่มได้อีก

 1. ฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมันบริเวณหน้าท้องเจ็บไหม?

การฉีดเมโสแฟตบริเวณหน้าท้องนั้นเจ็บเล็กน้อยพอ ๆ กับส่วนอื่นของร่างกาย แต่ถ้าเทียบกับการดูดไขมันก็ถือว่าเจ็บน้อยกว่ามาก เพราะระหว่างที่แพทย์ฉีดจะมีการประคบน้ำแข็งเพื่อลดอาการเจ็บร่วมด้วย

บทความ

เคล็ดลับและเทคนิคจากแพทย์ของเรา ที่คนส่วนใหญ่สนใจ
ดูบทความทั้งหมด
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามัน นอกจากจะทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน เกิดการอุดตันได้ง่าย เป็นสิวบ่อยและยังทำให้เมคอัพติดไม่ทนนานด้วยค่ะ ในบทความนี้ หมอจะพามาศึกษากันว่า ปัญหารูขุมขนกว้าง รักษาอย่างไร มีทรีตเมนต์แบบไหนบ้าง และเราจะมีวิธีกระชับรูขุมขนเองที่บ้านได้อย่างไรค่ะ
รูขุมขนกว้าง รักษายังไงให้กลับมากระชับ เรียบเนียน
Dr. Patnapa Vejanurug
Mar 11, 2024
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
ปัญหาหน้าเหี่ยว หย่อนคล้อย มีริ้วรอย เป็นอะไรที่ขโมยความมั่นใจของเราไปได้ง่าย ๆ เลยค่ะ หน้าเหี่ยวนอกจากจะแลดูอายุมากแล้ว ยังดูไม่สดชื่นอีกด้วย หมอผึ้งจึงอยากสรุปข้อควรรู้เกี่ยวกับปัญหาผิวหน้าเหี่ยว ตั้งแต่สาเหตุ วิธีรักษา และวิธีการดูแลผิว มาให้ได้อ่านกันในบทความนี้ค่ะ
หน้าเหี่ยว ทำไงดี เจาะลึกสาเหตุและวิธีกู้หน้าให้กลับมากระชับ อ่อนวัย
Dr. Patnapa Vejanurug
Mar 8, 2024
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและผิวที่แห้งดูสุขภาพไม่ดี เป็นปัญหาพร้อมกับอายุที่มากขึ้นเสมอ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะยิ่งเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการผลิตคอลลาเจนของร่างกายก็ยิ่งลดน้อยลง ทำให้หน้าดูเหี่ยว หมอง
ฟื้นฟูล้ำลึกให้ผิวอิ่ม ฉ่ำ อ่อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติด้วย Sculptra
Dr. Patnapa Vejanurug
Jan 11, 2024
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
โบท็อกซ์ เมโส ฟิลเลอร์
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
การฉีดแฟต หรือเมโสแฟต เป็นการฉีดสลายไขมันเฉพาะจุดที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่จะทำอย่างไรถ้าฉีดแฟตแล้วหน้าบวมมากจนน่าตกใจ ในบทความนี้ หมอผึ้งจะมาเล่าถึงสาเหตุของการฉีดแฟตแล้วหน้าบวมมาก ลักษณะอาการบวมที่อันตราย และแนะนำวิธีลดหน้าบวมสำหรับคนที่กำลังอยากฉีดแฟตค่ะ
ฉีดแฟตแล้ว หน้าบวมมากจนน่ากังวล มีวิธีแก้อย่างไร
Dr. Patnapa Vejanurug
Dec 25, 2023
เราอยากให้คุณดูดี และรู้สึกดีทุกวัน
เรามีทรีตเมนต์หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของคุณ ตั้งแต่การดูแลผิวไปจนถึงโภชนาการ เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุด